ดู: 431|ตอบกลับ: 0

[เสริมคาง] อยากมีหน้าเรียว ต้องอ่าน !

[คัดลอกลิงก์]
อยากมีหน้าเรียว ต้องอ่าน !

        สวัสดีค่ะทุกคน ใครอยากมีหน้าเรียวสวย แต่ไม่รู้จะทำวิธีไหน หรืออยากรู้ว่าวิธีไหนทำแล้วได้ผลดีสุดและอยู่กับเราถาวร วันนี้เข้ามาอ่านถูกที่แล้วหล่ะค่ะ เพราะอ้อมจะเล่าและสรุปวิธีทำหน้าเรียวให้ฟังแบบไม่มีกั๊ก แต่ว่าวิธีไหนจะเวิร์คสุดก็ต้องมาดูกันเล้ยย

หน้าเดิม ๆ 5555
        ถามว่าเป็นคนหน้าเรียวอยู่แล้วมั้ย มันก็เรียวนะ แต่อยากให้ดูเรียวกว่านี้อ่ะ 555 อ้อมเลยหาวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เมคอัพช่วยหรือฉีดฟิลเลอร์เติมคาง คือทำมาหมดแล้วได้ผลนะ แต่แค่ระยะสั้น ๆ เอง บอกเลยว่าการฉีดฟิลเลอร์แปปเดียวก็สลาย เมคอัพแค่ใช้น้ำล้างหน้าก็ออกหมดแล้ว ทำทั้งทีก็อยากให้มันอยู่นาน ๆ จะได้ไม่ต้องไปทำบ่อย อ้อมเลยหาข้อมูลเพิ่มว่ามีวิธีไหนอีกที่ทำให้หน้าเรียวถาวร จนสุดท้ายเจอวิธีที่น่าจะเวิร์คสุดและอยู่กับเราถาวรเลยคือการ เสริมคาง นี่แหละ

จัดไปอีกรูป
        ตัดสินใจ เสริมคาง ก็หาข้อมูลสถานที่ที่จะไปทำ คือจริง ๆ แล้วอ้อมมีสถานที่ในใจแล้วแหละ แต่ลองดูรีวิวของที่อื่นก่อนเผื่อจะถูกใจ แต่สุดท้ายมันก็ไม่โอเค ไม่ถูกใจเลยสักที่ต้องจบด้วยที่นี่แหละค่ะ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ สถานที่ในใจตั้งแต่แรกเลยเพราะเห็นเพื่อนไปทำมาสวยและอีกอย่างรีวิวดีดีในเน็ตเยอะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปนานกว่านี้ อ้อมเลยแอดไลน์ไปที่ (@masterpiececlinic) เพื่อขอนัดจองคิวปรึกษา เอ้อ ! วันปรึกษาคุณหมอแนะนำดีมาก เราปรึกษากับ หมอต้น หมอบอกว่าให้ เสริมคาง ปลายมนแบบไม่ต้องแหลมมากเพราะไม่เข้ากับหน้า โหยแนะนำเยอะมากแต่ถ้าพิมพ์นี่คงยาวมากแน่ ๆ เดี๋ยวไปรอดูตอนทำดีกว่าว่าจะเป็นยังไง

        อยู่บ้านนอนรอเวลามานานงดวิตามินอาหารเสริมมาสักพักก็ถึงคิวทำสักที อยากสวยใจจะขาดแล้วเนี่ย 5555 ไปถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่จะพาไปทำความสะอาดหน้า เปลี่ยนชุด และรอเข้าห้องผ่าตัด ยิ่งใกล้เวลายิ่งตื่นเต้น พอถึงคิวปุ๊ปก็เข้าห้องผ่าตัดเลย แบบตัวสั่นมากอ่ะ ตื่นเต้นสุด ๆ หมอน่ารักมากพยายามทำให้เราผ่อนคลาย ทั้งเปิดเพลงและชวนคุยสารพัดจนรู้สึกโอเค แต่ก่อนจะ เสริมคาง หมอมาร์คจุดที่หน้าก่อนนะ สักพักเริ่มฉีดยาชาก่อนจะลงมือปั้นคางสวยให้เรา ตอนทำบอกเลยว่าไม่เจ็บ (ไม่รู้สึกเพราะว่าชา 5555)        ทำไม่นานก็เสร็จแล้วค่ะ อีก 7 วันก็ค่อยเข้ามาตัดไหมตามนัด ทำเสร็จเรียบร้อยหมดแล้วก็กลับบ้านได้เลย

ก่อนผ่าตัด หน้าก็จะสด ๆ หน่อย

ยังชาอยู่ก็เซลฟี่สักหน่อย 5555

ก็จะบวม ๆ หน่อย แต่ออกไปลั้ลลาได้ปกตินะ

ถอดพลาสเตอร์แย้ว แต่งหน้าได้และ ^^

ตัดไหมแล้ว เย่ ๆ คางเริ่มเข้าที่       
บอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดจริง ๆ ที่เลือกมา เสริมคาง ที่นี่เพราะทำออกมาแล้วสวยถูกใจมาก ไม่ช้ำไม่เขียวเลย ที่สำคัญยุบบวมไวเวอร์ คือทำมาแล้วออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไปทำงานได้ ไม่ต้องนอนอืดอยู่บ้านเฉย ๆ 555 กระแสตอบรับหลังทำดีมากทุกคนถามกันใหญ่ว่าไปทำที่ไหนมา สวย หน้าดูหวานขึ้น ประทับใจสุด ๆ เล้ย นี่แหละค่ะวิธีทำหน้าเรียวถาวรฉบับอ้อมเอง เปลี่ยนไม่เปลี่ยนไปดูรูปก่อน - หลังกันเอง

บรัยยยยย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้