ดู: 419|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] เมื่อสาวหมวยอยากจมูกสวยเหมือนไอดอลเกาหลี

[คัดลอกลิงก์]
เมื่อสาวหมวยอยากจมูกสวยเหมือนไอดอลเกาหลี


ฮัลโหล! เพื่อน ๆ ทุกคน เราชื่อลิฟาค่ะ ต้องออกตัวก่อนว่าลิฟาเป็นคนชอบนักร้องไอดอลเกาหลี โดยเฉพาะโรเซ่ วง Black pink มากกกก และที่ชอบที่สุดของโรเซ่คือจมูก ที่สวยพุ่งและเล็กเรียว เราก็อยากมีเหมือนเค้าบ้าง ยิ่งเห็นยิ่งชอบ แต่ตัวลิฟาเองเป็นคนไม่มีดั้งสักเท่าไหร่


ก็คิดว่าอยากเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นเพื่อความมั่นใจ ลิฟาหาข้อมูลจากทาง internet มาหลายที่มาก แต่แล้วก็มาจบที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพราะลอง inbox คุยใน Facebook  masterpiecehospital แล้วเค้าตอบไวมาก ให้คำแนะนำดี แล้วที่นี่ก็โด่งดังสำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมให้ออกมาในสไตล์เกาหลี เมื่อมาถึงโรงพยาบาล เค้าจะให้กรอกข้อมูลก่อน จากนั้นก็พบคุณหมอเพื่อวิเคราะห์จมูกเราว่าสามารถทำแบบใดได้บ้าง ที่ลิฟาเลือกคุณหมอต้นก็เพราะว่าท่านโด่งดังด้านการทำจมูกมาก ส่วนทรงจมูกลิฟาอยากได้แบบเรียว ๆ เล็กมีแต่ไม่โด่งมาก ขอแบบธรรมชาตินิดนึงอยากได้แบบโรเซ่ วง Black pink เรียกได้ว่าเป็นความฝันเลยก็ว่าได้
เราสามารถเอาแบบมาให้คุณหมอดูได้นะ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน
มาค่ะ ลิฟาจะเล่าให้ฟังว่าตั้งแต่ก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัดเป็นยังไงบ้าง บอกก่อนนะว่าลิฟาไม่ได้กังวลอะไรมากมายแค่ตื่นเต้นเล็กน้อยเท่านั้น เพราะยังไงก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอคงไม่มีอะไรน่าหนักใจ


ก่อนผ่าตัดเราต้องเปลี่ยนชุดคนไข้ ล้างหน้าด้วยเจลฆ่าเชื้อให้เรียบร้อย คอนแทคเลนส์ก็ต้องถอดด้วยนะ จากนั้นก็ถึงเวลาขึ้นเขียง ตอนฉีดยาชา โอ้โห... น้ำตาไหลพรากเลยจ้า เจ็บมากกกก จากนั้นก็ชาไม่รู้สึกอะไรไม่ว่าหมอจะลงมีดหรือจะเย็บก็ชิลล์มาก ไม่เจ็บเลย


ในส่วนของอาการหลังทำ รู้สึกว่าตัวเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ เพราะมีอาการบวมแค่เล็กน้อย ไม่หน้าเขียว
หน้าม่วงแบบหนัก ๆ ให้กังวลใจเลย สามารถไปทำงานได้ตามปกติวันที่ไปตัดไหมและแกะพลาสเตอร์ออก รู้สึกใจเต้นตุบ ๆ มาก เพราะอยากเห็นแล้วว่าจมูกตัวเองเป็นยังไง
พอเห็นจมูกตัวเองในกระจกแล้วน้ำตาคลอเลยค่ะ แบบโอ๊ยย..จมูกได้ทรงเกาหลีถูกใจมาก
ปัจจุบันทำจมูกมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว มีแต่คนชมว่า ทำจมูกหมอไหน ลิฟาอวดได้เต็มปากเลยค่ะ
ว่าหมอต้น โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อนๆลิฟาไปขึ้นเขียงตาม 2-3 คนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าประทับใจ
เพราะ ตั้งแต่เดินเข้าโรงพยาบาลมามีการต้อนรับแป็นอย่างดีแทบจะอุ้มเลยก็ว่าได้ 555 โรงพยาบาลน่าเชื่อถือและคุณหมอเก่งแบบนี้ ไม่มาทำสวยคงไม่ได้แล้วค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้