ดู: 515|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวนมสวยๆ ไม่ใหญ่มากแต่ก็ดูเป็นธรรมชาติที่สุด by คุณหมอดารินทร์

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีคะ เห็นใครต่อใครก็มารีวิวที่เว็ปนี้ เราว่ามีประโยชน์จริงๆ ตัวเราเองก็ไปอัพไซส์เพิ่มความอึ๋มมาไม่นานมานี่เอง เลือกทีทจะทำกับคุณหมดดารินทร์ ม่วงไทย คลินิกชื่อThesib Clinic อยู่แถวทองหล่อ ดูข้อมูลมาก่อนจะเลือกทำ รีวิวส่วนใหญ่ทำแล้วสวยๆ ทั้งพริตตี้คนมีชื่อเสียงก็เข้าไปทำศัลยกรรมกับคุณหมอค่อนข้างเยอะ

เราอยากเสริมหน้าอกเพราะนมเล็กมาก จนบางครั้งรู้สึกหมดความมั่นใจ จะใส่อะไรก็รู้สึกว่าไม่สวย ต้องหาชุดชั้นในเสริมฟองน้ำมาเป็นตัวช่วย แถมบางครั้งฟองน้ำก็ดันโผล่ออกมาใหเราอายอีก เลยเลือกวิธีศัลยกรรมเจ็บตัวเองทีเดียวสวยๆ ใหญ่ๆ ไปเลยจะได้จบๆ ปัญหา และการที่จะทำหน้าอกต้องเน้นคุณภาพเป็นหลัก เรายอมจ่ายเพื่อตัวเราเอง เราไม่เน้นราคา เพราะศัลยกรรมนมเป็นเรื่องใหญ่และสำคัญกับความปลอดภัย ก่อนทำเราควรจะศึกษาดีๆ ก่อน เพื่อรู้ถึงข้อดีข้อเสีย และการดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำ

ก่อนทำก็ต้องนัดคิวเพื่อปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ วันแรกที่นัดคิวพบ พอถึงพนักงานเขาก็จะทำประวัติและสอบถามข้อมูลเบื่องต้นว่าเร่แพ้ยา แพ้อาหาร หรือเปล่า จากนั้นก็นั่งรอพบหมอ วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะมีหลายคิวปรึกษาและก็เคสเตรียมทำศัลยกรรม ขอเราที่มาปรึกษาเพื่อปรึกษาวางแผนให้กับตัวเราเองเราอยากจะรู้ว่าควรจะลางานกี่วัน คุณหมอผ่าตรงไหน และเราควรเลือกซิลิโคนขนาดไหนดี คุณหมอก็แนะนำให้เราใส่ซิลิโคนทรงกลม ผิวทราย ขนาด 350cc. ก็พอ คุณหมอแนะนำว่าไม่ควนใส่ใหญ่เกินรอบตัวเพราะใหญ่มากไปจะเกิดปัญหาทีหลังหลายอย่าง เราก็เชื่อที่คุณหมอแนะนำ วิธีการผ่าตัดเป็นแผลใต้ราวนม พอปรึกษาคุณหมอเสร็จเราก็มานัดวันกับเจ้าหน้าที่ที่เขาดูแลเรา โดยก่อนถึงวัรทำต้องเอาใบตรวจสุขภาพส่งทางไลน์ให้คุณหมอดูว่าเราพร้อมหรือเปล่าด้วยค่ะ ก่อนถึงวันนัด เราก็พยายามพักผ่อนดูแลตัวเอง ทานอาหารมีประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายเราแข็งแรงมากที่สุด

เมื่อถึงวันขึ้นเขียง ต้องงดน้ำงดอาหารมาด้วย6-7 ชม. พอมาถึงคลินิก ก็ได้วัดความดัน แล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้ารอคุณหมอ เพื่อที่คุณหมอจะวาดบนอกเพื่อวัดและมาร์คจุดตำแหน่งซิลิโคน รู้สึกตื่นเต้นมากให้ใจเต้นเร็วจนคุณหมอทักเลยค่ะว่าไม่ต้องกลัว55555 พอถึงเวลาผ่าตัดเราก็ไม่รู้สึกตัวเลย นอนไม่รู้เรื่องตื่นมาก็มึนหัวมากอยากจะอวกเลย ก็มีพี่พนักงานมาดูแล พอได้อวกก็ดีขึ้นแล้วก็นอนพักอีก2-3 ชม. คีณหมอมาดูอาการว่าเราดีขึ้นก็ให้กลับไปพักที่บ้านได้เลย พอถึงบ้านก็ต้องนอนหมอนสูงๆ แบบว่านั่งหลับเลยค่ะ เพราะนอนราบกับที่นอนยังไม่ได้ เจ็บเต็มทีก็2วันแรก หลังจากนั้นก็เจ็บน้อยลง วันที่4 ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ หยุดงาน3วันก็โอเค เราค่อนข้างฟื้นตัวเร็ว อย่างที่บอกเราค่อนข้างดูแลตัวเองก่อนผ่าตัดอย่างดีบวกกับคุณหมอเก่งด้วยทำให้เราไม่มีผลข้างเคียงอะไร

รูปหน้าอกของเรา
244585.jpg
244584.jpg
244583.jpg

สนใจก็สามารถไปศึกษาและรายละเอียดเพิ่ใเติมที่ www.thesicclinic.com ได้นะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้