ดู: 727|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] สาวทรงมินิตัวเล็กผอมๆ อย่าคิดว่าทำนมแล้วจะไม่สวย เราทดทำมาแล้วที่ thesib สวยมากค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สาวทรงมินิตัวเล็กผอมๆ อย่าคิดว่าทำนมแล้วจะไม่สวย เราทดสอบมาแล้ว และรู้ว่าทำนมสวยได้เช่นกัน

สวัสดีนะจ๊ะทุกๆ คนเราชื่อเจี๊ยบ อายุ 26 น้ำหนัก 41 สูง 155 ซม. รูปร่างผอมบาง นมเล็ก ด้วยพื้นฐานส่วนหนึ่งก็กรรมพันธุ์ด้วย ครอบครัวตัวเล็กทั้งบ้าน น้องสาวยิ่งตัวเล็กกว่าเราอีก ทานนมเยอะนะแต่ก็ไม่มีผลให้เราสูงไปกว่านี้ล่ะค่ะ ตัวเองรู้สึกไม่โอเคกับส่วนสูงเลยเพราะต้องใช้ชีวิตพึงพานองเท้าส้นสูง5-7นิ้วมาโดยตลอด แอบอิจฉาเพื่อนและคนอื่นๆ ที่เขาสูงกันทุกคน ไอเรื่องความสูงมันทำศัลยกรรมมันยากอ่าไม่เหมือนกับการเพิ่มขนาดนม

ก่อนจะเสริมหน้าอกเจี๊ยบก็แอบกังวลนะค่ะด้วยพื้นฐานหน้าอกถ้าเทียบแล้วก็เหมือนหน้าอกผู้ชายเลย เพื่อนที่รู้จักกันเป็นสาวประเภทสองนางก็ไปทำนมมาชื่อคลินิคดังๆ แถวกลางเมือง ทำแล้วนางก็ไม่แฮปปี้เลย นมแข็งเป็นบล็อค นมห่างอีก ก็เลยกังวลว่าถ้าตัวเองทำนมแล้วจะมีปัญหาเหมือนกัน  ก่อนทำก็ต้องดูดีๆ และศึกษาจากรีวิวคนอื่นๆ ว่าเขาไปทำที่ไหนแล้วสวยดีที่สุดโดยต้องเทียบพื้นฐานและปัญหาหน้าอกที่เหมือนกัน แล้วก็ได้ไปเจอเคสรีวิวที่เพื่อนคนนั้นให้ข้อมูลว่าไปทำที่thesib clinic เทคนิคเสริมหน้าอกทรง BarbieBreast ทำแล้วขะทรงสวยดูเป็นธรรมชาติ หน้าอกจะชิดสวย เราก็ค้นหาข้อมูลศึกษาต่อในเว็ปไซต์ Thesib Clinic เขาไปดูเคสรีวิวในเว็บไซต์เยอะมากๆ ทั้งดูวีดีโอ และก็อ่านจนเอาไปฝันเลยค่ะ

แล้วเราก็ได้เข้าไปรับคำปรึกษากับคุณหมอ โดยโทรไปนัดที่คลินิคที่เบอร์ 088-2228660 ตอนนั้นโทรไปดึกเลย3ทุ่มก็ยังมีเจ้าหน้าที่รับสายและนัดคิวเราสะดวกที่แถวพระราม9 ก็นัดที่สาขาเซ็นทรัลพระราม9 สะดวกดี พอได้พบคุณหมอก็สอบถามเรื่องการเสริมทรง  BarbieBreast ว่าถ้าเป็นเราทำแล้วจะสวยโอเคมั้ย คุณหมอบอกเลยว่าทำได้และเหมาะกับเราเช่นกันแต่ต้องใส่ขนาดซิลิโคนที่พอดีกับตัวเอง ถ้าจะเสริมหน้าอกใหญ่ๆ ก็จะทำไม่ได้  เป็นอย่างไรและข้อแตกต่างแต่ละคลินิก  อีกคำถามที่เรามมีข้อส่งสัยว่าบางคนไปเสริมหน้าอกแล้วจะปวดหลังจริงหรือเปล่า คุณหมอขำเลยจ๊ะ บอกเลยง่าไม่เกี่ยวกัยเลย

การเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ที่เรารู้จากพี่ที่เขาดูแลเราบอกข้อดีของการทำกับคีณหมอว่าเ
        - คุณหมอเชี่ยวชาญเทคนิคทรงBarbieBreast เพราะออกแบบเคสต่อเคสดูหน้าอกคนไข้ว่าต้องวางซิลิโคนยังไงถึงจะสวย ให้อกชิด เนินสวย
        - แผลที่ราวนมคุณหมอผ่าแผลเล็กมาก ถ้าเลือกทำกับวิธีส่องกล้อง Endoscopic Breast Augmentation จะเจ็บน้อย ทำให้ฟื้นตัวเร็วกว่าการผ่าด้วยวิธีปกติ เพราะการส่องกล้องคุณหมอจะเห็นความละเอียด ความแม่นยำมากขึ้น หัวกล้องมีขนาดเพียง 0.8 ซม. เราเลือกทำสิ่งที่ดีที่สุดเลยค่ะ ยอมจ่ายสูงหน่อยแต่ได้ทำสิ่งที่ดีที่สุดยอดเลยจ๊ะ

เงินที่จ่ายไปกับผลที่เจี๊ยบได้มามันค่อนข้างคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก
243088.jpg
243087.jpg
243086_0.jpg

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้