ดู: 570|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวยๆ ทรง Barbie Breast เรายกให้เดอะซิปคลินิกเลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย DeejaD เมื่อ 2019-11-11 23:07

เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน ก็อยากมีรูปร่างที่ดี มีอก มีเอว ผอมสูง หุ่นดี หน้าสวย แต่ใครล่ะที่เกิดมาแล้วเพอร์เฟคแบบ100% ก็คงมีอะเนอะแสดงว่าเขาทำบุญมาดี๊ดี แต่ก็มีอีกหลายๆ คน รวมถึงตัวเราเองด้วยที่เกิดมาแล้วก็ยังไม่พอใจในบางอย่างในร่างกาย แต่โชคดีที่ว่าเราเป็นคนที่ผิวดีมีพื้นดีๆ อยู่บ้างแอบอวยตัวเองด้วยอิอิ หน้าตาเราก็โดยรวมโอเคนะ เราก็ไม่ทำอะไรนอกจากฉีดโบท็อกทำเลเซอร์ ดูแลผิว คือคนอื่นมาว่าอย่างเราได้เท่านี้ไม่ต้องทำอะไรแล้ว ซึ่งเราไม่ใช่เลย เร่คิดตลอดเวลาตั้งแต่โตมาคือพื้นฐานเราไม่มีนม เวลาอยู่กับแฟนก็มีความอายและเขินเหมือนกัน ซึ่งแฟนก็ไม่ได้ว่าอะไรหลอกก็คอนห้ามไม่อยากให้เร่ไปทำ กลัวเราเจ็บ กลัวอันตราย แต่เราก็ยังอยากจะเสริม ด้วยการจุดประกายของแก๊งค์เพื่อนสาว คนสนิทนางแอบสามีไปทำนมมา ซึ่งก็มาเล่าให้ฟังในไลน์กลุ่มอัพเดทตลอดว่าเราไปทำนมมาไม่อยากให้แฟนรู้อยากเชอร์ไฟร์แฟนต่างชาติ เพื่อนทุกคนลงความเห็นว่าอยากจะทำก็ทำเถอะความสุขของเรา ใครอยากสวยก็จะไม่ห้ามกันเพื่อนก็คอยอัพเดทตั้งแต่ก่อนทำจนหลังทำส่งรูปให้เพื่อนในกลุ่มดู ซึ่งเราอ่าก็คิดอยากทำเหมือนกัน ก็เลยถามข้อมูลเพื่อนเยอะเลย แต่ที่จุกประกายเราที่สุดก็คือเร่ไปเที่ยวกับแฟนต่างชาติแล้วนางใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช สวยมาก เราอิจฉาเลยรู้สึกโครตอยากทันที

ไม่รอช้าถามเพื่อนเลยว่าไปทำที่ไหนมา ได้คำตอบว่าทำกับหมอดารินทร์ที่เดอะซิปคลินิก เราขอContact ติดต่อเลยจ้า เราโทรไปหาวันนั้นเลยได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น เพราะต้องมาพบคุณหมอเพื่อปรึกษารายละเอียดเชิงลึกหลายๆ อย่าง เราก็ค่อนข้างมีคำถามในใจที่ต้องการถามหลายเรื่อง เมื่อได้เจอคุณหมอก็เปิดอกพูดเลยว่าถ้าเราเสริมแล้วจะสวย หน้าอกจะชิด แล้วดูเป็นธรรมชาติหรือเปล่า เราก็ได้คำตอบว่าต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง แล้วก็ซิลิโคนที่เหมาะสม แต่ต้องใส่ไม่ใหญ่เกินไปจนเกินตัวเอง เราก็เลือกที่พอเหมาะพอควรที่ 375cc. ทรงกลม คุณหมอบอกว่าเราจะเหมาะกับการผ่าตัดด้วยเทคนิด Barbie Breast สวยแบบทรงหน้าอกเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เลย ทำแล้วดูหน้าอกไม่ปลอม หน้าอกชิดเนินสวย เหมาะกับสรีระ ก็ตัดสินใจทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยจ้า

ตอนนี้ทำแล้ว เหมือนหน้าอกจริงเลย ทรงนมสวยมาก ถ้าใครไม่เชื่อดูนมของจริงของเราได้ค่ะ
241092.jpg

241093.jpg

241091.jpg

สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจ เราแนะนำเลือกทำคลินิกที่ได้มาตรฐาน จะได้ทำแล้วสวย ปลอดภัยกับตัวเองไม่อันตราย เราก็แนะนำที่นี่แหละค่ะ เดอะซิปคลินิก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้