ดู: 143|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] อัพเดตเสริมอก ยกกระชับรูปตัว T ที่เดอะซิบส์ บวมช้ำน้อย เข้าที่ไวกว่าที่คิสส

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย lisakhun เมื่อ 2019-11-11 14:47

สวัสดีค่าพี่ชื่อริสานะคะ พี่พึงจะเสริมหน้าอกและยกกระชับรูปตัว T ที่ The Sib Clinic มาครบ 3 เดือนแบบพอดิบพอดีแล้วพี่ก็พอใจในผลลัพธ์มากกก มันเปลี่ยนมาก จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยอะเลยอยากจะมารีวิวให้สาว ๆ ได้อ่านได้ดู เพื่อเป็นกรณีศึกษากันค่ะ
                ที่พี่อยากมายกกระชับเพราะหลังคลอดน้องแล้วหน้าอกมันคล้อยมากก มาปรึกษาหมอดารินทร์หมอบอกว่าเนื้อนมสองข้างไม่เท่ากันอย่างแรง ต้องแก้ไขด้วยการยกกระชับรูปตัวT แล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไป ประมาน 325cc โดยซิลิโคนที่ใช้ก็จะเป็น Mentor ตอนแรกก็งง ๆ ว่ายกกระชับตัว T คืออะไร เลยไปหาข้อมูลในเพจมาค่ะอธิบายด้วยรูปภาพประมานนี้

                ก่อนทำพี่ก็ลางานไปเลยจ้า5 วันสวย ๆกลัวลุกไปทำงานไม่ไหว 5555 ส่วนวันมาทำก็ตื่นเต้นนะเพราะไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมาก่อนเลย แต่น้องในคลินิกก็บอกว่าไม่ต้องกลัวพี่เดี๋ยวดมยาสลบก็ไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว ตื่นมามีนมเลย 5555ก่อนทำหน้าตรงเห็นชัด ๆ เลยว่าไม่เท่ากันอย่างแรง

                หลังทำเสร็จทันทีมันก็หน่วงๆ แน่น ๆ หายใจลำบากนิดหน่อย อาจจะเป็นเพราะผ้าที่พันไว้ เคยอ่านมาว่าทำนมแล้วเหมือนโดนสิบล้อทับอยากจะบอกว่ามันก็ไม่ขนาดนั้นนน มันแค่แน่น ๆ เฉย ๆ นะไม่ต้องกลัว 5555

                หลังทำ1 วันกระชับขึ้นทันทีเลย ยกกระชับตัว T ก็จะมีรอยแผลที่ชัดนิดนึงที่ตรงกลางเพราะมันต้องดึงเนื้อเพื่อยกกระชับ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะรอยแผลหลังตัดไหมมันจะคอย ๆ จางไปเองแต่ต้องใช้เวลานิดนึงบวกกับต้องขยันทายาด้วยนะจ้ะ

                มาดูด้านข้างกันบ้างในรูปคือหลังทำ 3 วันทรงดีขึ้นเยอะ อกดูเต่งตึงขึ้น 3 วันแรกจะรู้สึกปวดๆ เจ็บ ๆ ตรงหน้าอกนิด ๆ เพราะเราก็พึงผ่านการผ่าตัดมาเนอะ เป็นปกติที่ต้องปวด การดูแลตัวเองหลังทำของพี่พี่ก็จะไปคลินิกล้างแผลทุกวัน กินยาให้ครบ งดกินของแสลง ของหมักดอง แอลกอฮอล์แล้วก็พวกอาหารทะเล

หลังทำ 22 วัน แผลเริ่มตกสะเก็ตแล้ว จะคัน ๆ ห้ามเกา!ทาโลชั่น ทาครีมลดรอยเอาเด้อ


1 เดือน แผลดีขึ้นมากก แค่เดือนเดียวก็จางแล้วหายเร็วสุด
                ตอนนี้พี่ทำครบ 3 เดือนแล้วนะ ก็เริ่มจะเข้าที่แล้วแต่คุณหมอบอกว่าจะเข้าที่จริง ๆ อยู่ที่ประมาน 6 เดือนถึง 1 ปี แต่อยากจะบอกว่ามันหายเร็วมาก ลองจับ ๆ นวด ๆดูมันก็นิ่มแล้ว ไม่เจ็บ ไม่อะไรเลย ทำไปแล้วรู้สึกว่าตัวเองกลับไปเป็นเด็กอายุ 20ต้น ๆ เลยอะ รู้สึกสาวขึ้นกล้าแต่งตัวมากขึ้น เพราะหน้าอกพี่มันเป็นทรง ไม่ดูเหี่ยว ๆ แหลม ๆ เหมือนเดิมแล้วสำหรับใครที่กำลังพบเจอปัญหาแบบพี่อยู่ พี่แนะนำ The Sib Clinic ไว้เป็นตัวเลือกนึงที่ดีมาก ๆ ที่นึงเลยค่ะ


9.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style