ดู: 389|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แก้ไขอกคล้อยเพราะมีลูก 18 วัน! ด้วยเทคนิค ยกกระชับหน้าอกรูปตัว T + เติมไขมัน

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย aungaung01 เมื่อ 2019-11-8 17:48

ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิงที่มีลูกหลาย ๆ คนก็คงจะหนีไม่พ้น “หน้าอกหย่อนคล้อย” ใช่ไหมคะ เนื่องจากลูก ๆ ดูดน้ำนมไปหมดเกลี้ยง!จากที่นมแม่ลูกอ่อน เต่ง ๆก็แฟ่บลงซะจนดูไม่ได้ หน้าอกเดิมก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้ว ดันมาคล้อยอีกคล้อยซะจนเหมือนคุณยายอายุ 80 เลยทั้ง ๆ ที่อายุพึงจะ 29 นี่มันก็ไม่ไหวเนอะทนมากสักพัก รอจนลูกหย่านมก็รีบมายกกระชับโดยด่วน!
                ก่อนจะได้รับการแก้ไขจากคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิบส์คลินิก มันเหมือนฝันร้ายเลยอะ มันไม่มีความมั่นใจเลยยเวลาจะแต่งตัวออกไปซื้อของนอกบ้าน ไปเที่ยวหรือว่าไปทำธุระอะไรต่าง ๆ นานาซึ่งเสื้อในฟองน้ำก็ช่วยอะไรอังไม่ได้ คิดดูว่าขนานไหน หลาย ๆคนก็คงจะสงสัยกันแล้ว ว่ามันจะขนาดไหนกันเชียว มาดูเลยจ้า มันขนาดนี้!


ทุกคนคงร้องoh my god! ซึ่งมันก็ตามนั้นแหละจ้า55555 ตอนที่มาปรึกษาหมอดารินทร์ที่เดอะซิบส์ คลินิก หมอบอกว่าเนื้อหน้าอกทั้งสองข้างของอังไม่เท่ากันค่ะหัวนมทั้งใหญ่แล้วก็ยาว แถมยังคล้อยมาก ๆ สามารถแก้ไขได้โดยการเสริมซิลิโคนเข้าไป +ต้องทำเทคนิคยกกระชับรูปตัว T+ ตกแต่งหัวนม + เติมไขมัน โหววว หลายอย่างมากกแต่อังก็ไม่หวั่นค่ะ ถ้าทำแล้วมาดี เพราะอังก็อยากทำทีเดียวให้สวยไปเลยเจ็บตัวรอบเดียวพอออ
                 ซึ่งพอหมอวัดสัดส่วนต่าง ๆ แล้วซิลิโคนที่ต้องใส่จะอยู่ที่ขนาด 275 cc. พอค่ะเพราะอังไม่อยากได้ใหญ่ อยากแค่ยกกระชับแล้วก็ให้หน้าอกเป็นทรงเฉย ๆ แต่หมอก็บอกว่าหน้าอกเราอาจจะไม่เท่ากัน 100% นะคะเพราะหัวนมอยู่ต่ำมากจริง ๆ ซึ่งอังก็โอเคค่ะ ยอมรับได้แค่ให้หน้าอกเป็นทรงมากกว่านี้ก็พอใจแล้ว มาดูหลังทำกันค่ะ ว่าจะเป็นยังไงบ้าง

                หลังทำเสร็จ1 วันอย่าสงสัยยย ว่าทำไมแผลถึงเยอะขนาดนี้ เพราะอังทำยกกระชับรูปตัว T จ้า นมอังคล้อยหนักมาก ไม่ทำมันก็ยกกระชับไม่ขึ้นรอยจุด ๆ นั้นคือรอยเติมไขมันค่ะ ต้องเติมเพราะไม่มีเนื้อเลยใส่ซิลิโคนอย่างเดียวนมอาจจะเป็นบล็อก เนินนมไม่เป็นธรรมชาติเนาะ รอยแผลทั้งหมดทั้งมวลไม่ต้องกังวล เพราะแผลมันจะค่อย ๆ จางไปเองค่ะ ต้องคอยทายาลดรอยแผลเป็นเยอะ ๆ


                15 วันต่อมา อังเข้าไปตัดไหมที่คลินิกหมอบอกว่าแผลแห้งดีมาก ตัดไหมได้ เย้! ดีใจสุดขีดตัดหมดเลยค่ะ ทั้งแผลเติมไขมัน แผลยกกระชับ ตัดไหมแล้วก็รู้สึกโล่งสุด ๆ แต่หมอก็จะแปะแผ่นกันน้ำมาให้เพราะไหมที่ตัดแล้วมันก็ยังมีรูเล็ก ๆ เนอะ น้ำอาจจะเข้าทำให้แผลชื้น

ซูมใกล้ ๆ คือว้าวว กลมกลึงสวยมากจ้ะพี่ แต่ช่วงนี้ผิวจะแห้งนิดนึงต้องทาโลชั่นบ่อย ๆ
                ตอนนี้อังมายกกระชับที่The Sib Clinic ได้แค่ 18วันเอง จริง ๆ คืออายมากเลยนะไม่อยากบอกใคร แต่เพราะหลังแก้พอใจในผลลัพธ์มาก ๆ เลยอยากจะมาแชร์ให้คุณแม่ทั้งหลายที่ประสบพบเจอกับปัญหานี้เหมือนกันได้อ่านเพื่อประกอบการตตัดสินใจเนอะ อยากจะบอกว่าทำเถอะ ทำแล้วชีวิตดีขึ้นอีก เชื่ออัง!


1573210049392.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้