ดู: 317|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แก้ไขหน้าอกคล้อยจนเกือบถึงสะดือ! ด้วยเทคนิคยกกระชับตัว T ที่เดอะซิบส์คลินิก

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pinkpinky01 เมื่อ 2019-11-7 17:56

ฮัลโหล ทุกคน พึ้งนะคะ วันนี้พึ้งมีปัญหาที่หนักอกหนักใจมากกกกกกหนักจนชนิดที่ว่า จิตตกทุกวัน เครียด แล้วก็บอกใครไม่ได้เลยด้วยเพราะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟสำหรับพึ้งนิสนึงแต่ตอนนี้ปัญหาได้ถูกแก้ไขแล้ว โดยคุณหมอดารินทร์ที่ The Sib Clinic วันนี้พึ้งเลยกล้าที่จะมาบอกเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
                ปัญหาของพึ้งเลยคือ“หน้าอกหย่อนคล้อย” คำว่าหย่อนคล้อยในที่นี้ มันไม่ธรรมดาน่ะสิ มันค่อนข้างหนักหน่วงเลยแหละเกริ่นมาเยอะ หลาย ๆ คนคงสงสัยกันละสิ ว่ามันจะขนาดไหนกันเชียวววงั้นไปดูกันเลยค่ะ

ด้านหน้า อาการหนักมากก ไม่เท่ากันด้วยอีกนิดจะถึงสะดือละแม่
                เริ่มแรกคือพึ้งเป็นคนที่มีหน้าอกอยู่แล้วพอประมานค่ะแต่ก็อยากมีนมที่ใหญ่กว่านี้ ไม่พอใจไง 55555 เลยไปเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่งตอนนั้นทำที่ 300 cc. แรก ๆ ก็สวยนะแต่พอยิ่งนานไป หน้าอกก็เริ่มคล้อยลงเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเพราะตอนที่ทำหมอก็ไม่ได้อธิบายอะไรเรา จนในที่สุดมันคล้อยจนก็เกินจะเยียวยาแล้ว!

                  วันที่มาปรึกษาหมอดารินทร์หมอบอกว่ามันคล้อยมากก หน้าอกก็ผิดรูป จะต้องทำการแก้ไขด้วยการถอดซิลิโคนเก่าออกทำยกกระชับรูปตัว T แล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไปใหม่เพื่อให้เป็นทรงมากขึ้นผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่เฟอร์เฟ็กมาก เพราะหน้าอกค่อนข้างผิดรูป พึ้งก็โอเคแต่คราวนี้พึ้งไม่อยากใส่ซิลิโคนเข้าไปใหม่แล้ว อยากแค่ยกกระชับเฉย ๆ(ฝั่งใจกลัวมันจะคล้อยอีก) หมอก็บอกว่าได้ค่ะ แต่ออกมาจะไม่ค่อยสวยนะ รับได้ใช่ไหมพึ้งบอกว่ารับได้ แค่มันกระชับอีกมาอีกนิดพึ้งก็ดีใจแล้ว จากนั้นก็ let’sgoooo ลงคิวทำกันเลยย

                หลังทำวันแรกถามว่าตกใจแผลไหม ก็ตกใจนะ แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่าแผลต้องเป็นแบบนี้หมอก็อธิบายว่า แรก ๆ แผลจะชัดหน่อย แต่หลังตัดไหมแล้ว แผลตกสะเก็ดแล้ว รอยจะคอย ๆจางลงจนเห็นเป็นสีขาวจาง ๆ
                การดูแลตัวเองของพึ้งพึ้งก็จะกินยาตามที่หมอให้มาให้ครบ ทำความสะอาดแผลเช้าเย็น ทายา ไม่กินอาหารแสลงอาหารทะเล ทรมานมากกกก ต้องงดส้มตำปูปลาร้าของโปรดด้วย เศร้าแต่ก็ต้องอดทนนะทุกคนนน จะได้หายเร็ว ๆ


                หลังทำ1 เดือนแผลเริ่มแห้งตกสะเก็ดแล้วค่ะ ช่วงนี้จะเริ่มคัน ๆ ห้ามเกาเด็ดขาด ทายาลดรอยเอาไม่ก็ทาโลชั่นหนา ๆ โบกไปเลยก็ได้
                ปัจจุบันทำครบ 2 เดือนแล้ว ถามว่าพอใจกับผลลัพธ์ไหม ก็จะบอกเลยว่าพอใจมากกเอาจริงไม่คิดว่าคุณหมอจะสามารถยกกระชับหน้าอกของเราให้ขึ้นมาได้ขนาดนี้อะ จนที่มันจะถึงสะดืออยู่แล้วเก็ตปะ ตอนแรกกลัวมาก เพราะแผลมันค่อนข้างหน้ากลัว แต่ตอนนี้แผลก็จางลงมากเพราะพึ้งก็มีไปฉีดลดเม็ดสีบ้าง ไปเลเซอร์แผลบ้าง แล้วก็ขยันทางครีม

                รอยแผลจางเป็นสีขาวจนแทนมองไม่เห็นเลย เดี๋ยวจะทำรูปเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำ ครบ 2 เดือนเปรียบเทียบให้ดูนะคะ ว่ามันจะแตกต่างกันขนาดไหนอยากจะบอกว่ามันอเมซิ่งมากจ้า ปลื้มสุด ๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านกันจบจนนะคะ เดี๋ยวจะมาอัพเดตใหม่เรื่อยๆ วันนี้ไปก่อน สวัสดีค่ะ


1573124162140.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style