ดู: 857|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวยเว่อร์ ด้วยเทคนิค Hybrid Breast จับแล้วนมนิ่มเหมือนธรรมชาติ

[คัดลอกลิงก์]
เลือกเสริมหน้าอกก็ต้องเลือกทำกับคลินิกที่มีมาตรฐาน รวมถึงคุณหมอที่ผ่าตัดเราก็เช่นกันเราเลยเลือกที่จะทำกับแพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แพทย์ศัลยกรรมที่ได้รับรองมาตรฐานจากหลายสถานบัน จากการที่เราศึกษาและค้นหาประวัติแพทย์ที่เราสนใจอยากทำหน้าอก ของแบบนี้ก็ต้องละเอียดกันนิดนึง จริงๆ แล้วก็ไม่นิดอะนะ เพราะผ่าตัดทั้งทีก็ต้องปลอดภัยและหมอที่ทำก็ต้องโอเคที่สุดว่ามั้ยค่ะ เราอ่านและศึกษามานานพอสมควร เพื่อวางแผนให้กับตัวเองทั้งเรื่องการดูแลตัวเองก่อนการผ่าตัด และหลังการผ่าตัด รวมถึงการคิดว่าเราจะเลือกซิลิโคนขนาดอะไรดี เมื่อก่อนมีความคิดว่าไหนๆ ทำแล้ว ก็ต้องจัดใหญ่ๆ นมโต สะบึ้มไปเลย  แต่พออ่านริวิวสาวๆ ที่เขาไปทำไซต์ใหญ่แล้วต้องมาแก้ไขหน้าอก เหมือนต้องเจ็บตัวรอบสอง เราเลยเปลี่ยนความคิดใหม่ เอาใหญ่แบบสวยๆ พอดีตัว จะได้อยู่กับเราไปนานๆ ไม่ต้องทำแล้วมีปัญหามาแก้เจ็บตัวรอบที่สอง ส่วนใหญ่ที่อ่านเขาบอกว่าถ้าแก้รอบสองเจ็บกว่าการเสริมหน้าอกครั้งแรกอีก โอ้ยยยยยไม่เอาอ่า ไม่อยากเจ็บรอบสอง เลยต้องหาข้อมูลเยอะให้กับตัวเอง

ซึ่งที่ Thesib clinic ในริวิวจากเพื่อนที่เราเข้าไปอ่านก่อนหน้านี่คุณหมอดารินทร์ จะเน้นการเสริมหน้าอกลักษณะท่เหมาะสมกับคนไข้เน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อมองความปลอดภัยให้คนไข้ในระยะยาว อันนี้คือข้อดีและข้อสำคัญมากๆ  ซึ่งเขามีนวัตกรรม Hybrid Breast ซึ่งมีเฉพาะที่ thesib clinic เท่านั้น เราอ่านและศึกษาข้อมูลแล้วจะเหมาะกับเรามากที่สุด เพราะพื้นฐานเนื้อนมไม่มีเลย การเสริมด้วยนวัตกรรมนี้จะดีที่สุดสำหรับเราซึ่งทำแล้วก็จะดูสวยและดูธรรมชาติที่สำคัญจับแล้วก็จะนิ่มเหมือนเนื้อหน้าอกจริงๆ ด้วยเทคนิคนี้จะใช้ไขมันของเราเองมาเติมเต็มบนซิลิโคนเพื่อให้หน้าอกเสมือนจริง เหมื่อนใหญ่แบบแม่ให้มาตั้งแต่เกิด ถึงจะเจ็บตัวเพิ่มอีกนิดหน่อยเพราะต้องดูดไขมันแต่เจ็บแล้วก็คุ้มนะ เพราะทำก็ต้องทำให้ดีไปเลย

รูปถ่ายหลังเสริมหน้าอกที่ Thesib clinic ผ่านมาเพียง3สัปดาห์
238780.jpg

238779.jpg


เราขอแนะนำนะค่ะหลังเสริมหน้าอกแล้วก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ  2 วันแรกห้ามแผลโดนน้ำเลยเด็ดขาด เช็ดตัวเอาค่ะ ถ้าแผลแห้งประมาณ 1-2 สัปดาห์ก็เริ่มอาบน้ำได้ แล้วก็ควรใส่ Spot bra หลังจากตัดไหมแล้วก็ต้องนวดทันที ตามที่คุณหมอแนะนำ งดอาหารแสลง ไม่กินเหล้ากินเบียร์ หยุดยาวเลยค่ะ ต้องดูแลตัวเองนิดนึงกลัวมีปัญหา ดูแลตัวเองสัก 1-2 เดือนให้แป๊ะที่สุดเพื่อตัวเราเอง

สุดท้ายค่ะ ใครอยากเสริมหน้าอกและกำลังดูข้อมูลอยู่ว่าจะทำที่ไหนดี เราเป็นหนึ่งเสียงรวมถึงให้คะแนนที่นี่ 100 เต็ม ก็อยากบอกว่าทำแล้วสวย คุ้ม ก็ต้อง Thesibclinic ที่นี่แหละค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style