ดู: 241|ตอบกลับ: 0

[เสริมคาง] คางสั้น คางตัด มานาน ในที่สุดก็มีคางสวยละมุนสักที!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kwangkika เมื่อ 2019-11-6 16:36


                 ฮัลโหลลล ทุกคนน ชื่อกวางนะคะวันนี้กวางจะมารีวิวประสบการณ์เสริมคางที่ The Sib Clinic ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงของกวางเองเลย เรื่องราวจะเป็นยังไง ทำไมกวางถึงคิดอยากจะเสริมคางขึ้นมามาติดตามกันได้เลยค่า
                ก่อนอื่นต้องบอกว่ากวางทำงานเป็นพริตตี้MC อะไรต่าง ๆนานา มันก็ต้องมีบ้างงง เรื่องการทำศัลยกรรมอะเนอะ สิ่งที่กวางทำไปแล้วก็คือจมูกแต่ทีนี้มันยังไม่สุดไง เวลาถ่ายรูปหน้าตรง ด้านข้างมันดูเป็นเหลี่ยม คางตัดมากจะฉีดฟิลเลอร์ก็ไม่กล้า กลัวอักเสบ กลัวมันสลายไม่หมด ต้องคอยแต่งรูปอยู่เป็นประจำหลัง ๆ เลยคิดว่าเอะหรือจะไปทำคางดีให้มันจบ ๆ ไป คิดไปคิดมาหลายเดือนสุดท้ายก็ทำดีกว่า คติของกวางคือ ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้จ้ะซิส


ก่อนทำถามว่าสวยไหม ก็สวยอะ มั่นปะ 5555 แต่ถ้ามีคางน่าจะสวยเพิ่มไปอีก 60% อิอิ
                วันที่กวางเข้าไปปรึกษาคุณหมอหมอบอกว่าคางกวางค่อนข้างตัดแล้วก็สั้น แต่ทำไม่ยากมากหมอประเมินแล้วก็จะใส่ซิลิโคนคางไซส์ S ให้กวางขอหมอแบบธรรมชาติ ๆ ไม่อยากได้แหลม อยากให้เวลามองดูด้านข้างแล้วละมุนนีหมอก็โอเคค ได้เลย จัดไป อิอิ
                การเตรียมตัวก่อนทำก็ไม่มีอะไรมากงดวิตามิน อาหารเสริม แอลกอลฮอล์ต่าง ๆ ทำใจร่ม ๆ แล้วก็เข้าทำสวยได้เลย!

หลังทำทันที หน้าปกติมาก แต่ปากช้านิดหน่อย
                การดูแลตัวเองหลังทำคางของกวางก็ปกติค่ะเข้าไปหาหมอตามนัด กินยาให้ครบ อย่าพึงนอนตะแคงข้าง เวลากินข้าว ก็ต้องบ้วนปากอย่าให้มีเศษอาหารติดค้าง ลืมบอก กวางทำแผลในนะคะ เพราะไม่อยากให้มีแผลด้านนอกแต่ข้อเสียของการทำด้านในคือ ดูแลยาก! หลัก ๆคือกินลำบาก กลัวเศษอาหารติด ต้องค่อยระวัง บ้วนปากบ่อย ๆ แต่หลังตัดไหมก็ชิวแล้ว

7 วัน ยังดูบวม ๆ ตุ่ย ๆ ยังไม่เข้าที่ดี
                ตอนนี้กวางทำคางที่ TheSib Clinic ครบ 1 เดือนแล้ววว เร็วมากกระหว่างนั้นก็มีไปฟอลโล่กับคุณหมออาทิตย์ละครั้ง เพื่อติดตามอาการ คือดีมาก ๆคลินิกติดตามผลหลังทำ ไม่ใช่ทำเสร็จ จ่ายเงินแล้วหายไปเลยเนาะ เวลามีปัญหาอะไรก็ทักไปหาพี่ๆ ที่คลินิกเพื่อปรึกษาได้เลยค่ะ

หลังทำคางแล้ว มันก็จะดูสดใสหน่อย ๆ


หน้าดูฝรั่งขึ้นเลยจ้ะ กวางสัมผัสได้

มองด้านหน้าคือละมุน


มองด้านข้างก็คือดี

                สำหรับใครที่มีปัญหาแบบกวางคางสั้น คางตัด อยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้แต่ไม่อยากฉีดฟิลเลอร์กวางก็แนะนำให้เสริมคางไปเลยทีเดียวจบ ๆ ไม่ต้องค่อยไปฉีดซ้ำด้วย เสียเงินทีเดียวสวยได้ยาว ๆ เห็นช่วงนี้ที่ The SiB มีโปรโมชั่นเสริมคางราคา9,999 บาทด้วย ไม่รู้ว่าหมดเขตเมื่อไหร่ยังไงลองสอบถามที่เพจดูได้นะคะ วันนี้กวางต้องไปแล้ว สวัสดีค่า
5.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style