ดู: 164|ตอบกลับ: 1

[ทั่วไป] แก้หัวนมบอด สร้างหัวนมใหม่ กับ หมอคณิต maxi

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนจะพูดถึงรายละเอียดของเรา  ดูรูปก่อนค่ะ

cats.jpg

เห็นมั้ยค่ะ  ว่าก่อนทำ เป็นคนไม่มีหัวนมเลย ( นมใหญ่ไม่ช่วยอะไรค่ะ555)

ตอนนี้อายุก็ 27 ค่ะ  ก่อนหน้านี้ไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นคนหัวนมบอด จนได้มาอ่านกระทู้นึงในดั่งโด่ง เลยกลับไปสังเกตุนมตัวเอง
จนรู้ว่าหน้าอกเราเป็น หัวนมบอด บอดที่ว่าไม่เคยเห็นหัวนมเลย จนได้หาข้อมูลหลายที่ แล้วมาสรุปที่ หมอคณิต maxi วันที่เราไปปรึกษา หมอแจ้งว่า หัวนม มี 3 ระดับ ซึ่งของเราเป็นระดับ 3 เพราะไม่มีโอกาสได้เห็นหัวนมของตัวเองเลย แก้ไขหัวนมบอด กับคุณหมอ ไม่ต้องตัดท่อน้ำนม ซึ่งเราก็จะสามารถให้นมลูกได้ในอนาคต หลังจากพูดคุยทำความเข้าใจ เราก็ตัดสินใจทำเลย
ก่อนทำก็จะมีถ่ายรูปเก็บประวัติ  จากนั้นมาร์คยาชา  เพราะตอนฉีดยาชาจะได้ไม่เจ็บ  (ถึงมาร์คยาชา ตอนฉีดก็เจ็บอยู่ดี เหมอือนมดกัด จี๊ดๆ แป๊บนึง) แต่ตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. หลังทำ พี่พยาบาลก็แนะนำการทพความสะอาดแผลทายา  หลังทำมีใบการันตรีว่ามา แก้ไขหัวนมบอด ด้วยนะ หากทำไปแล้วกลับมาบอดอีก หมอคณิตแก้ไขให้ฟรี ขอย้ำ ว่าฟรีค่ะ

มุมด้านข้าง
cats.jpg

หลังผ่าตัดเสร็จทันที
ทันที.jpgหลังกลับบ้านไปจะจะมีเลือดซึมอยู่ 2 วันได้ อ๋อ...สามารถอาบน้ำได้ปกติเลย  หลังผ่าตัด 14 วันหมอจะนัดตัดไหม  ตอนตัดไหมถามว่ารู้สึกอย่างไง  แอบเกร็งกลัวเจ็บ แต่ไม่เจ็บเลน  หลายคนถามว่าหัวนมหลังแก้ไข  หัวนมชามั้ย? บอกเลยว่าไม่ชาค่ะ ยังรู้สึกปกติ รปที่เอามาลงเป็นการแก้ไขกัวนมบอด 14 วันหลังแก้ไข วันนี้ตัดไหมแล้ว  เดี๋ยวจะมาอัพเดทเรื่อยๆ นะ  หากใครมีปัญ
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-11-5 15:36:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รูปด้านข้าง หลังแก้ไขหัวนมบอด
หลังข้าง.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้