ดู: 184|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ปัง หรือ พัง หลัง ดูดไขมัน เกิดอะไรขึ้น ?

[คัดลอกลิงก์]
ปัง หรือ พัง หลัง ดูดไขมัน เกิดอะไรขึ้น ?


สวัสดีค่า ฟ้าเองนะ วันนี้มาเล่าประสบการณ์การ ดูดไขมัน ที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ให้ฟัง ที่ฟ้าเลือกทำที่นี่เพราะเพื่อนมาทำกันเยอะแต่ว่าจะปังหรือพังมาดูกัน
ขอบอกว่าจริง ๆ หลายคนมองฟ้าตัวเล็กนะ ตัวเล็กจริงแต่ฟ้าเป็นคนที่มีไขมันส่วนเกินบริเวณขาเยอะมาก ถ้าสังเกตดี ๆ ขาย้วยมากตอนทำงานต้องใส่กางเกงขาสั้นตลอดทำให้ไม่มั่นใจฟ้าจึงตัดสินใจดูดไขมันเนี่ยแหละค่ะ


ก่อนทำ  (ขาใหญ่มาก)ขาย้วยและไม่กระชับ
โชคดีของฟ้ามีเพื่อนแวะมาที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ กันบ่อยมาก ฟ้าเลยให้เพื่อนจัดการติดต่อนัดคิวปรึกษาให้แต่ถ้าใครสนใจก็ลองแอดไลน์ไปถามก่อนได้นะ (@masterpiececlinic) เมื่อมาถึงก็แค่กรอกข้อมูลส่วนตัวทำประวัติอะไรให้เรียบร้อยแล้วนั่งรอคิวพบคุณหมอเลย พอได้มาเจอคุณหมอก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ เพราะหมอน่ารักเข้าใจความต้องการของเรารวมถึงมีการแนะนำที่ดีให้ด้วย ปรึกษาเสร็จก็นัดวันมาทำเลย จะได้มีเวลาในการเตรียมตัวเพราะต้องงดยา วิตามินและอาหารเสริมบางตัวก่อน
โอ้ยถึงวันนัดสักที มาถึงโรงพยาบาลแต่เช้าจะมีเจ้าหน้าที่จะพาไปทำความสะอาด เปลี่ยนชุด รอเข้าพบคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัดเพื่อให้หมอมาร์คจุดที่ ดูดไขมัน


สู้ ๆ ค่ะ บอกตัวเองก่อนเข้าห้องผ่าตัด 555
ตอนเข้าห้องผ่าตัดนะตื่นเต้นมากแต่พอคุณ หมอชัชช่า เริ่มทำก็ไม่ตื่นเต้นแล้วเพราะหมอคุยเก่งเหลือเกิน 5555 บอกเลยว่า ดูดไขมัน ที่นี่มีการฉีดยาชาไม่เจ็บแน่นอนฟ้าคอนเฟิร์มค่ะ ตอนทำรู้สึกตัวทุกอย่างแต่ไม่รู้สึกเจ็บใช้เวลาทำไม่นานก็เสร็จ หมอจะสอนพันผ้าซัพพอร์ตที่ขาบริเวณที่ ดูดไขมัน เพราะเมื่อกลับบ้านไปเราต้องพันเองยิ่งพันนานเท่าไหร่ยิ่งดี เมื่อเสร็จสิ้นภาระกิจทำสวยที่โรงบาลก็เปลี่ยนชุดและเดินกลับบ้านได้เลย โหดปะ 5555


กินน้ำใบบัวบกแก้ช้ำใจ เอ้ยช้ำในกัน 555
ไม่พูดเยอะดีกว่าเอาเป็นว่าหลังดูดไขมันที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซกับคุณ หมอชัชช่า  ต้นขาเล็กลงตั้งแต่หลังทำเสร็จทันทีเลย ช่วงอาทิตย์แรกอาจจะบวม ๆ ไปบ้างแต่ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะมันบวมไม่เยอะ และจะค่อย ๆ ยุบตัวลง ไม่เจ็บนะ 1 – 3 วันแรกจะรู้สึกตึง ๆ ใครเคยสควอชออกกำลังกายขาจะรู้ว่ามันเป็นความรู้สึกยังไง สำหรับเรื่องรอยช้ำที่มีหลายคนสงสัยฟ้าบอกเลยว่ามีนิด ๆ ตรงแผลที่หมอดูดไขมันออกไป แต่อีก 2 -3 วันก็หายแล้วค่ะน่าจะเพราะฟ้าอัดใบบัวบกไปเยอะด้วย 555  คุณหมอยังบอกกับฟ้าตอนไปติดตามผลเลยว่าฟื้นตัวไวมากหลังจากนี้แค่พันผ้าที่ขาต่อให้ได้ 1-2 เดือนรับรองว่าจะเริ่ดมาก


หลังทำ 1 เดือน (เริ่มอวดหุ่นสวย)


2  - 4 เดือน (โชว์ขาเบา ๆ เพราะมั่นใจแล้ว)


5 – 7 เดือน (ขากระชับขึ้นมาก)


8 – 10 เดือน (มีงานติดต่อเข้ามาเพิ่มขึ้น)
สรุปนะคะ การตัดสินใจมาดูดไขมันต้นขาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซถือว่าปังไม่พังแน่นอน ปลื้มสุดอะไรสุดสวยแล้วขาเพรียวแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันดี ๆ ขาสวย ๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ ส่วนใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับฟ้าคือมีไขมันส่วนเกินเยอะหมดทางในการแก้ไขวิธีดูดไขมันก็ดีนะฟ้าทำมาแล้วว่ามันเริ่ดมากกกกกกกก


Before – After ขาเล็กลงอย่างชัดเจน เล็กไม่เล็ก ดูกันเองเลยเด้อ บาย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้