ดู: 118|ตอบกลับ: 0

[ทั่วไป] รีวิวเสริมคางที่ UD clinic

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ขอบอกก่อนอันนี้เป็นกระทู้แรกของเมย์เลยค่ะ ตื่นเต้นที่สุด หากผิดพลาดประการณ์ใดหรือสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจก็ขออภัยนะที่นี้
        วันนี้จะมารีวิวเสริมคางที่ UD clinic  ค่ะ เนื่องด้วยเป็นคนคางตัดและสั้นมาก  ก่อนตัดสินใจที่จะเสริมคาง เมย์หาข้อมูลเยอะเหมือนกันค่ะ ดูหลายๆที่ ศึกษาวิธีการ วิธีดูแลรักษา จนเมย์ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้ทำเทคนิคแผลใน บอกตรงๆว่ากลัว กลัวแผลหายช้า กลัวเจ็บ แต่อยากสวยต้องสตรองอ่ะเนอะ  เอาล่ะ!! เมย์ตัดสินใจแล้วว่าจะทำที่นี่ นัดวันเรียบร้อย พร้อมค่ะ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะสวยปัง!!  หรือพังยับ 555555+ เมย์ก้าวเข้าไปในคลินิก พนักงานก็ให้นั่งรอคิวสักพัก ไม่นานเลยค่ะ แล้วก็ให้ทานยาฆ่าเชื้อ พนักงานก็เรียกชื่อ เข้าไปที่ห้องผ่าตัด คุณหมอก็สอบถามอยากได้ทรงไหน เมย์ก็เลยเอารูปให้ดู คุณหมอใช้ไม้บรรทัดวัดระยะใบหน้า สัดส่วน แล้วก็นำซิลิโคนคางมาเทียบกับคางเมย์แล้วให้ส่องกระจกดูไปด้วย คุณหมอละเอียดมากเลยค่ะ สรุปทรงเรียบร้อย ขึ้นเขียงค่ะ อับดับแรกเลยค่ะ ฉีดยาชา ทำแผลในฉีดด้านในคาง ก็จะเจ็บค่ะเพราะเป็นเนื้อด้านในปากมันอ่อนๆ เหมือนเวลาเราเป็นร้อนใน แล้วคุณหมอก็ทำการผ่าตัด ไปดูรูปกันเลยค่ะ เดวเมย์จะให้ดูเป็นตอนๆ
ponkcrcl3ZbHQQmm0sf-o.jpg ponkbs24pF1oe8uSL9b-o.jpg
รูปก่อนทำค่ะ คางเมย์เป็นเส้นตรงเลย แบบตัดมากๆ เวลาถ่ายรูปนี่คือไม่ชอบเลย มันสั้นไปเลยทำให้หน้าเมย์ดูไม่เรียว
ponke0900y9OjWfqxvBv-o.jpg
หลังทำทันที คือไม่บวมเลยค่ะ แต่ดูใหญ่ไปนิดหนึ่ง ที่ทำปากแบบนี้เพราะว่าเคืองมากค่ะ ต้องทำปากแม้มๆพูดไม่ถนัด คือพี่พนักงานฟังไม่ออกเลย ทำเสร็จแล้วก็มารับยาค่ะ คุณหมอบอกให้อย่าพึ่งแปรงฟัน ให้บ้วนปากไปก่อนสัก 1 อาทิตย์ ไม่ให้ทานของเผ็ด แผลในจะรักษายากนิดหน่อยแต่ไม่เป็นแผลเป็นเน่นอน ถ้าปวดก็ให้ทานยาแก้ปวด เอาจริงๆเมย์หายเร็วมาก 5 วันคางก็เข้าที่สวยแล้ว แต่ยังพูดไม่ค่อยถนัด
ponkgukzjUMtMf6Q35z-o.jpg
วันที่ 1 ค่ะ เมย์ทานได้แต่น้ำ ข้าวต้มอาหารอ่อนๆค่ะ วันแรกหลังหมดฤทธิ์ยาชา ปวดมากค่ะ เต่พอทานยาแก้ปวดก็อาการดีขึ้น
ponkhz8ghmGlx3N0rLj9-o.jpg
วันที่3 ค่ะ อันนี้คือไม่บวมเลยค่ะ ดูปกติมาก แต่ก็มีเคืองๆแผล จะรู้สึกเหมือนเป็นร้อนในแผลใหญ่ๆ
ponkji9uqxG0X6Wypk9-o.jpg
วันที่ 5 เอาจริงๆเค้าไม่ให้แต่งหน้า แต่ด้วยความจำเป็นเมย์ต้องไปทำงาน ซึ่งเมย์ทำงานเป็นพิตตี้ ก็เลยแต่งแค่ตาไป ปิดแมสเอา ด้วยความที่ต้องทำมาหากินอะเนาะงานเข้ามาช่วงนี้พอดีฮ่า ไม่ควรเอาเยื่องอย่างนะคะ
ponkkeicztLcNdnrUBz-o.jpg
วันนี้วันที่ 7 ค่ะ ถอดเผือกออกเรียบร้อยทำงานได้ แต่ปากก็ยังแปลกๆ เพราะยังเคืองแผลเหมือนเดิม แต่ก็สวยค่ะ เพื่อนถามเมย์เยอะเลยทำที่ไหนยังไง
ponklm11fcMaSOrLnU9U-o.jpg
คือเข้าที่แล้วสวยมากค่ะ แบบดูไม่ยาวไปหรือแหลมไป ดูธรรรมชาติพอดีกับใบหน้า เมย์เห็นบางคนทำคือเหมือนแม่มดเลย โชคดีมาก สวยคือถูกใจมากค่ะ
ponkmo98tylBJMEoLc5d-o.jpg
ponkn72ldYmzhdD2tvb-o.jpg
  เมย์เทียบก่อนทำหลังทำให้ดูชัดๆไปเลยค่ะ ว่าเปลี่ยนแค่ไหน สำหรับตัวเมย์มองว่าเปลี่ยนมากค่ะ คือส่องกระจกแล้วรู้สึกชอบตัวเองมากๆ จากคางตัดๆเปลี่ยนเป็นเรียวสวยได้ แบบไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่เลือกที่ UD clinic            
          ขอบคุทุกคนนะคะ ที่เข้ามาอ่านรีวิวแรกของเมย์ มันเป็นโอกาสดีๆ ของคนอยากแชร์ประสบการณ์ทำคางครั้งแรก
       ***อ้อเมย์ลืมบอก ว่า Ud clinic เค้ามีหลายสาขา ส่วนตัวเมย์ทำที่ สาขา โคราชค่ะ  มีสาขาอุดร สาขาอุบล คนไหนสนใจสาขาไหนก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ***
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้