ดู: 300|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] จากลักเซมเบิร์ก มุ่งหน้ามาดูดไขมันที่ ดรีมคลินิก กับคุณหมอทรงยศ

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การดูดไขมันหน้าท้องหลังครบ 1 เดือนให้ฟังกันค่ะ

หลังทำ3.jpg


หลังทำ2.jpg

       
        ต้องบอกก่อนเลยเหตุผลที่ตัดสินใจมาดูดไขมันเพราะเราลดน้ำหนักมาทุกทางแล้ว ออกกำลังกายหนักมากค่ะ ออกทุกวัน ทั้ง Cardio ทั้ง Weight training  คุมอาหารก็แล้ว แต่ช่วงหน้าท้อง ไม่หายไปไหนเลย  กลายเป็นขาเล็กลง หน้าเล็กลง น้ำหนักก็ลดค่ะ แต่ไขมันหน้าท้องไม่ลด รู้สึกว่าหุ่นตัวเองดูตรงมากความเว้าความโค้งของเอวไม่มีเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกไม่มั่นใจ

        เราเลยตัดสินใจต้องพึ่งการแพทย์แล้วแหละ ซึ่งการดูดไขมัน น่าจะตอบโจทย์ที่สุด เราเลยเริ่มหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตค่ะ ว่าทำที่ไหนดี จนไปเจอรีวิวคุณหมอทรงยศที่ดรีมคลินิกค่ะ ตามอ่านรีวิวคุณหมอ ก็เห็นว่าคุณหมอเป็นศัลยแพทย์จบโดยตรง และเทคนิคที่คุณหมอใช้ก็จบจากเกาหลี ที่โด่งดังเรื่องการดูดไขมันด้วย ว่าเป็น การดูดแบบ Vaser ซ่อนแผล เราเลยไลน์สอบถามข้อมูลกับทางคลินิก ส่งรูปให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นค่ะ เพราะว่าปกติ เราไม่ได้อยู่ประเทศไทย เวลาที่จะทำเลยค่อนข้างจำกัดค่ะ ต้องแพลนวันและเวลาให้แน่นอนค่ะ หลังจากคุยเบื้องต้นในไลน์ คุณหมอประเมินมาให้เรียบร้อยว่าสามรถดูดได้ พนักงานก็แนะนำให้มาปรึกษาวันทำช่วงเช้าและทำช่วงบ่ายได้เลย เราเลยมัดจำจองวันไปเลยค่ะ

        และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง เข้ามาคลินิกแต่เช้า เตรียมงดน้ำงดอาหารมาพร้อมค่ะ  หลังจากเจอคุณหมอคุณหมอก็แนะนำเลยว่า ควรดูดหน้าท้อง เอว สะโพก และหลัง ไปด้วย ค่ะ คือเป็นการดูดรอตัวเลย 360 องศา ตอนแรกคิดว่าตัวเองมีปัญหาแต่ที่หน้าท้อง แต่พอได้หมอทรงยศแนะนำ คุณหมอบอกว่าการดูดแต่หน้าท้องด้านหน้าอย่างเดียวจะยังไม่ทำให้เห็นเอวคอด เพราะไขมันส่วนใหญ่จะไปอยู่ที่เอวหลัง และสะโพกค่ะ และเป็นอะไรที่ลดยากที่สุด  เราเลย ไหนๆก็ทำแล้ว เลยขอสวยทีเดียวเลยละกัน ต้องผอมค่ะ

        เทคนิคของคุณหมอที่เราตัดสินใจทำ นอกเหนือจากเทคนิคซ่อนแผลเลยก็คือ ระหว่างทำ จะเป็นการให้ยาสลบค่ะ เพราะเราเคยอ่านมาว่าการดูดไขมันที่จะเห็นผลดีนั้น ควรจะต้องให้หลับสนิทระหว่างทำ เพราะจะทำให้ได้ไขมันที่ออกมาเยอะค่ะ
เราใช้เวลาดูดประมาณชั่วโมงหว่าๆคะ หลังทำ เจ็บๆตึงๆ มึนๆยามากค่ะ วันแรกๆ งง ว่ากลับมายังไง แนะนำใครจะทำ ให้มีคนมารับด้วยนะคะ เพราะว่าจะมึนแน่นอนค่ะ ที่คลินิกเค้าจะมีบริการ ล้าง ทำแผล ให้ทุกวันค่ะ สามารถมาทำได้ตลอด ครบ 7 วัน คุณหมอก็จะมาตรวจและตัดไหมค่ะ ช่วงเดือนแรกคุณหมอจะแนะนำว่าอย่างพึ่งไปทำกิจกรรมเอ็กซตรีมเยอะมาก และยังต้องใส่ชุดกระชับไว้ตลอดค่ะ ช่วงแรกๆคุณหมอจะนัดบ่อยหน่อยนะคะ

หลังทำเสร็จสดๆร้อน


ถังไขมัน1.jpg


ถังไขมัน.jpg


        ตอนนี้ครบ1เดือนแล้วค่ะ สัดส่วนลดลงไปเยอะมาก จริงๆ รู้สึกลดลงตั้งแต่ 7 วันแรกเลยค่ะ จากเดิมวัดรอบเอวได้ 91 ซม ตอนนี้ เหลือแค่ 83 ซม. 8 ซม. ที่หายไป คุณหมอบอกว่าช่วงเดือนแรกจะยังบวมอยู่ ถ้าเราดูแลดี คุมอาหาร ออกกำลังกายช่วยด้วย มันจะยิ่งลดลงไปมากกว่านี้อีกค่ะ

จะมีพยาบาลคอยทำแผลให้ค่ะ
ทำแผล.jpg

ชุดกระชับที่ตองใส่ทุกวันค่ะหลังทำ
ชุดกระชับ.jpg


        ตอนนี้แฮปปี้มากๆค่ะ ใส่ชุดเก่าๆ กางเกงเก่าๆ ได้แล้วค่ะ ใส่แล้วหลวมกว่าเดิมเยอะมากค่ะ รู้สึกสบายตัวสุดๆ ส่วนเรื่องแผล แทบจะมองไม่เห็นแล้วค่ะ เพราะทุกแผล จะซ่อนไว้ตรงขอบบิกินีหมดและเป็นรอยเล็กๆ ที่ตอนนี้ครบเดือนก็จางหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ใส่ชุดบิกินี่ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวคนรู้ว่าไปดูดไขมันมาเลยค่ะ

หลังทำ.jpg


หลังทำ1.jpg


ก่อนหลัง1.jpg


ก่อนหลัง.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style