ดู: 745|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ฝากความสวยกับดรีมคลินิกไว้อีกครั้ง กับการศัลยกรรมครั้งที่สามมม...ดูดไขมันท้อง พุงเล็กจนต้องเปลี่ยนไซส์กางเกง

[คัดลอกลิงก์]


        อย่างหัวกระทู้บอก ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วที่เราทำศัลยกรรมกับคุณหมอทรงยศ ดรีมคลินิกค่ะ ครั้งแรกเราเสริมหน้าอก และครั้งที่สอง ดูดไขมันแขนไป เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจทำ ลองเข้าไปอ่านรีวิวเข้าเราได้น้าา


        รีวิวเสริมหน้าอกรุ่นอัลตร้าไฮด์ :
                http://www.dungdong.com/forum.ph ... d=150229&extra=


        รีวิวดูดไขมันแขน เอวหน้า+เอวหลัง:

                http://www.dungdong.com/forum.ph ... d=152186&extra=        ครั้งที่สาม เราตัดสินมาเก็บเพิ่ม คือส่วนหน้าท้องบนกับล่างค่ะ

        วันที่ดูดหน้าท้อง รู้สึกปกติไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนครั้งก่อนค่ะ เพราะทำกับคุณหมอมาหลายครั้งแล้ว ไว้ใจฝีมือคุณหมอมากคะ รวมถึงเรื่องความปลอดภัย ไม่กลัวเลยค่ะ


        คุณหมอใช้วิธีวางยาสลบเหมือนทุกครั้งค่ะ ด้วยความที่การศัลยกรรมยังไงก็เจ็บเนอะ ยิ่งดูดไขมัน พอมันเจ็บ มันก็เกร็งตัว ทำให้ดูดไขมันได้น้อย ถึงครั้งที่สาม เราจะไม่ได้ดูดเยอะอะไรเท่าครั้งที่ผ่านมา แต่เพื่อความปลอดภัย คุณหมอก็ใช้วิธีวางยาสลบอยู่ค่ะ ^^


        ข้ามมาตอนตื่นหลังทำเสร็จไปแล้ว หน้าท้องที่ดูดไปยุบทันทีเลยค่ะ ไม่เจ็บเลย สามารถลุกเดินได้และกลับบ้านได้ทันที


ถังไขมัน.jpg


ถังไขมันของเราในส่วนเฉพาะท้องบนกับท้องล่างจ้าาหลังทำ.jpg


สบายมากกก ไม่เจ็บเลยน้าาา
        ที่นี่คุณหมอจะนัดมาทำแผลดูแผลทุกวัน จนครบ7วัน ตัดไหมคะ หลังจากตัดไหม คุณหมอก็นัดมาดูแลอย่างต่อเนื่อง


        การดูแลหลังทำ คือ งดของหมักดอง งดอาหารทะเล งดแอลกอฮอล์ งดออกกำลังกาย 1เดือนค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมใส่ชุดกระชับไว้ด้วยนะคะ สำคัญเลย!


        หลังทำ เจ็บไหม? ....

        ถ้าเทียบกับตอนที่ดูดแขน+เอว ดูดไขมันท้องครั้งนี้จะเจ็บกว่า เพราะตอนนั้น แขนนี่ไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่ท้องจะเจ็บ ตอนเราลุกนั่งค่ะ เพราะเวลาเราลุกนั่งเราต้องเกรงหน้าท้อง เลยรู้สึกเจ็บๆหน่อย แต่ก็ไม่นานนะคะ เจ็บอยู่ประมาณ1สัปดาห์ค่ะ ตัดไหม 7วันก็หายเจ็บแล้วค่ะ


        ผลลัพธ์ที่ได้?....

        พอใจมากๆๆคะ เอวหายไปเยอะมากคะหลายนิ้วเลยค่ะ ท้องยุบ แบนราบทันทีเลยคะ ไขมันดูดหมด ดูดเกลี้ยงเลยค่ะ ที่สำคัญไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นผังผืดค่ะ เราชอบที่สุดคือ เทคนิคซ่อนแผลของคุณหมอ มองไม่เห็นแผลเลยค่ะ ตอนนี่ผ่านมา5เดือนกว่าค่ะ  


        ชอบมากๆคะ ใส่เอวลอยได้มั่นใจมากคะ มีแต่คนทักคะว่าผอมลง เอวเล็กลงมากคะ ชอบมากคะอัพเดต.jpgเปรียบเทียบก่อนดูดกับหลังดูดไขมันไปแล้วหนึ่งเดือนค่ะ ระยะนี้เราใส่ชุดยกกระชับตลอดนะ รู้สึกเลยว่ามันลดลงจริงๆอัพเดตล่าสุด.jpgอัพเดตล่าสุด ครบ5เดือน เทียบกับเดือนแแรกแล้ว เราต้องเปลี่ยนไซส์กางเกงเลยจ้าา มันลดลงได้อีกๆ จนคนทักว่าผอม ปลื้มม


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้