ดู: 2066|ตอบกลับ: 1

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] บอกลาพุงน้อยกลอยใจ เปลี่ยนตัวเองใหม่ที่ดรีมคลินิก

[คัดลอกลิงก์]สวัสดีค่ะ​ วันนี้ดิฉันจะมาเเชร์ประสบการณ์​ การดูดไขมันหน้าท้องของดิฉันเอง​ ให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ


                ดิฉันเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีความสุขกับการกินมาก​  ดิฉันเคยคิดว่า​ ถ้าดิฉันกินเยอะก็ไม่เป็นไรหรอก​ เดี๋ยวก็ไปออกกำลังกายเอาก็ได้​ จึงทำให้ดิฉันกินตามใจปากมากตลอด​  เเล้วของโปรดของดิฉันก็คือไอศกรีม​ ช็อกโกแลต​ เค๊ก​ น้ำหวาน​ฯลฯ​ อาหารก็พวกชาบู​ หมูกะทะ


ก่อนทำ.jpg        ถึงเเม้ว่าดิฉันจะรู้ว่ามันทำให้อ้วน​  เเต่ก็ห้ามใจไม่ได้ซักที จากที่เคยหนักไม่เกิน50kg เคยออกกำลังกายเป็นประจำ
พอทำงานหนักกลับดึก​ มันก็หิว​ ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย​ พอมาชั่งน้ำหนักก็ขึ้นเป็​น​ 80kg เสื้อผ้าที่เคยใส่ได้​ ก็คับไปหมด
หน้าท้องก็เป็นชั้นๆ​ รอบเอวจากเมื่อก่อน27 นิ้ว​ ก็เป็น​40​นิ้ว ดิฉันพยามลดน้ำหนัก​ควบคุมอาหาร​ออกกำลังกายเเล้ว​ เเต่ทำยังไงหน้าท้องก็ยังไม่ลด​ พุงก็เป็นชั้นเหมือนเดิม

ก่อนทำ1.jpg
        จึงได้เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมัน​ เเละมาเจอรีวิวของคุณหมอทรงยศ​ ที่ดรีมคลินิก

        ได้เห็นรีวิวที่คุณหมอทำเเล้วผลลัพธ์ออกมาดี  ที่สำคัญคุณหมอเป็นศัลยเเพทย์เฉพาะทางที่จบหลักสูตรการดูดไขมันเทคนิคเดียวกับที่นิยมใช้ในเกาหลีด้วย


        หลังจากดิฉันได้ศึกษาข้อมูลเป็นอย่างดีเเล้ว​ จึงติดต่อคลินิคนัดปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอน่ารักมาก​ ให้คำเเนะนำดี​เเละอธิบายอย่างละเอียด​ ว่าส่วนไหนที่ทำเเล้วจะเห็นผลดี​ เเล้วปัญหาของดิฉันคือบริเวณหน้าท้อง​ จึงตัดสินใจทำหน้าท้องส่วนบน ล่างเเละเอว ดิฉันตกลงนัดทำเป็นช่วงสงกรานต์​ เพราะเป็นวันหยุดยาวจะได้พักด้วย


        พอถึงวันนัด​ ดิฉันตื่นเต้นมากกก​ ต้องงดน้ำงดอาหารด้วยนะคะ​ เพื่อความปลอดภัย​ ให้พาเพื่อนไปด้วยนะคะจะได้พากลับ
พอไปถึงคลินิคเจ้าหน้าที่ก็ต้อนรับเป็นอย่างดี​  มาเตรียมความพร้อมให้ จากนั้นก็พาไปดูดไขมันค่ะ​ ต้องทำการเปิดเส้นให้น้ำเกลือ​ ให้ยาฆ่าเชื้อเเละยาสลบ​ จากนั้นก็ทำใจให้สบายค่ะ​ไม่รู้สึกเจ็บเลย


        หลังทำเสร็จดิฉันมีอาการมึนๆ​  ต้องนอนดูอาการที่คลินิกประมาณ​2​ชม.เเล้วค่อยกลับบ้าน​ พอตื่นมาอีกวัน​ จะมีอาการปวดๆตึงๆบริเวณเเผล​ สามารถไปทำเเผลที่คลินิคหรือทำเเผลเองที่บ้านก็ได้


ดูดไขัมน.jpg        ​ ครบ7วันก็ไปตัดไหมที่คลินิก​ ทางคลินิคจะนัดติดตามผลต่อเนื่องเพื่อป้องกันการบวมน้ำ​ พังผืดเกาะ​ คุณหมอเเละเจ้าหน้าที่ทุกคนดูเเลดีมาก


        ตอนนี้ครบ1เดือนเเล้วนะคะ สัดส่วนลดลงจริงๆค่ะ​ น่าพอใจมาก​ ตอนนี้หาเสื้อผ้าใส่ง่ายขึ้น​ เสื้อผ้าสวยๆที่อยากใส่ก็มีsizeแล้ว​ ไม่ต้องใส่เเต่สีเข้มๆอีกต่อไป​ ผลพลอยได้ก็คือน้ำหนักลดลงไปด้วยนะคะ


หลังทำ.jpgหลังทำ2.jpg        ดิฉันขอขอบพระคุณ​คุณหมอทรงยศเเละทีมงานทุกท่าน​ ที่ให้การดูเเลเป็นอย่างดี​ ดิฉันประทับใจในการบริการเเละการติดตามผล เพราะมันทำให้ดิฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น​ ต่อไปดิฉันก็จะควบคุมอาหารเเละออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
อยากบอกเพื่ิอนๆทุกคนเลยนะคะว่า​ ที่ดรีมคลินิคลดสัดส่วนได้จริงเเน่นอนค่ะ


ท้อง เอวหน้า.jpgท้อง เอวหน้า1.jpgท้อง เอวหน้า2.jpgท้อง เอวหน้า3.jpg เจ้าของ| โพสต์ 2019-6-21 17:31:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด        อัพเดตปัจจุบันจ้า หลับงทำดิฉันก็ยังใส่ชุดยกกระชับตลอดเวลา เนื่องจากคุณหมอบอกว่าจะช่วยให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันเห็นชัดและผิวหลังดูดไขมันกระชับขึ้นด้วย


หลังทำ2เดือน.jpgหลังทำ2เดือน (3).jpgหลังทำ2เดือน (2).jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้