ดู: 219|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] ไม่คิดจะทำตาสองชั้น จนตอนนี้...

[คัดลอกลิงก์]


สวัสดีค่า เราชื่อใบเฟิร์นนะ เราไปทำตาสองชั้นที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซได้เดือนกว่าๆแล้ว ตาออกมาเป็นธรรมชาติสุดๆเลยอยากบอกต่อให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ
จะให้ดูก่อนว่าสวยไหม ไม่สวยอนุญาตให้ปิดรีวิวทิ้งเลยนี่รูปเราหลังทำตาสองชั้นค่ะ

สำหรับคนที่ยังอยู่ มาอ่านต่อกันค่ะ > > >ก่อนที่จะออกมาสวยแบบนี้ เราก็คิดว่าไม่เห็นจะต้องไปทำตาสองชั้นให้เสียตังเลย ติดสติกเกอร์ตาสองชั้นประหยัดดีออก  แถมไม่ต้องเจ็บตัว เลยไม่เคยคิดจะทำตามาก่อนเลยค่ะพอเวลาผ่านไปเพื่อนๆหลายคนก็ไปทำนู่นทำนี่มาจนสวยขึ้นมากกก แล้วเพื่อนเราคนนึงไปทำตาสองชั้นที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซมา แล้วแนะนำให้เราไปปรึกษากับคุณหมอได้ฟรีๆ แค่ติดต่อนัดคิวทางไลน์ @masterpiececlinic ก็ได้แล้ว ไม่ต้องเดินทางไปถึงที่ด้วยเพราะบ้านเราอยู่ตจว.

ซึ่งของเราได้นัดคิวปรึกษาและทำตาสองชั้นพร้อมกันในวันเดียวจบ เพราะบ้านเราอยู่ไกล ไม่อยากไปไป มามา
ตอนปรึกษาหมอบอกว่าเราเป็นคนชั้นตาหลบในเลยมองดูไม่ชัด ถ้าอยากทำให้ชั้นตาชัดขึ้นมาหมอแนะนำให้ผ่าตัดตาสองชั้นแบบแผลเล็กแต่ได้ชั้นตาออกมาชัดๆและเป็นธรรมชาติแบบที่เราต้องการค่ะ


ตอนอยู่ในห้องผ่าตัด ก่อนทำคุณหมออธิบายประกอบกับจำลองชั้นตาให้ดูว่า หมอทำประมาณนี้นะเราโอเคมั้ย หลังจากนั้นก็เริ่มทำตาสองชั้นปล่อยให้เป็นขั้นตอนของคุณหมอแล้วค่ะ

หลังทำเสร็จเปลี่ยนเสื้อผ้า รอกลับค่ะตอนทำไม่ค่อยเจ็บ แต่หลังทำตอนหมดฤทธิ์ยาชาแล้วมีเจ็บจี๊ดๆบ้างค่ะตอนนี้ถ้าไม่แต่งหน้าตื่นมาก็ยังสวย ปัดขนตานิดหน่อยเราก็ว่าโอแล้วค่ะ หรือบางวันเราแต่งเน้นตาเข้มก็สายฝ.สุดๆ อะไรจะแฮปปี้ขนาดนี้ รู้งี้ทำนานแล้วค่ะแต่ต้องที่นี่เท่านั้นนะ 555หลังตัดแล้วนะคะ

ปัจจุบันเราทำตามาได้เดือนกว่าๆแล้ว ตาสวยเป๊ะเป็นธรรมชาติชอบมากค่า


สำหรับเราถือว่าประทับใจกับการทำตาสองชั้นที่นี่มาก เราขอให้ 9 คะแนนแล้วกันค่ะ ติดที่แอร์เย็นไปนิดนึงปกติเราเป็นคนขี้หนาวอยู่ ไม่ค่อยเกี่ยวกันสักเท่าไหร่ สำหรับใครอยากมีตาสองชั้นสวยๆ เหมือนเรา เราแนะนำที่นี่เลย ไม่ได้ช่วยขาย ไม่ได้อวย แต่ของเค้าดีจริงๆ ก็อยากแนะนำเฉยๆ ค่ะ
ยังไงวันนี้เราไปก่อนนะคะ ขอลาไปด้วยภาพตาสองชั้นแบบชัดๆสวยๆ ของใบค่า

#ใบเฟิร์นถูกใจสิ่งนี้ และที่นี่...........love  ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ Byeeeee..


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style