ดู: 1438|ตอบกลับ: 3

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ผมเคยดูดไขมันมาแล้วแต่ไม่เห็นผล...รอบนี้เลยตั้งใจเลือก Vaser6s โดยคุณหมอทรงยศ ที่ Dream Clinic

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์การดูดไขมันของผมให้เพื่อนๆได้ฟังกันครับ

ก่อน-หลัง.jpg        รอบนี้เป็นรอบที่สอง ที่ต้องมีครั้งที่สองเพราะ ที่แรกที่ไปทำ ไขมันออกมาน้อยมาก ดูดเหมือนไม่ได้ดูด ไม่ขอเอยชื่อคลินิกแล้วกันนะครับ แต่ค่อนข้างมีชื่อทีเดียว ด้วยความที่เป็นครั้งแรก ผมไม่ค่อยได้หาข้อมูล พอเจอคลินิก เห็นรูปรีวิวแล้วน่าสนใจก็เข้าไปปรึกษาเลย หมอก็เชียร์ให้ทำครับ

        ตอนนั้นทีทำ คือช่วงท้องหน้ากับเอวด้านข้าง  และตอนทำไม่มียาสลบ ใช้เป็นยาชาอย่างเดียว ซึ่งผมบอกเลย ผู้ชายแบบผมยังรู้สึกเจ็บครับ พอเราเจ็บมันทำให้ผลลัพธ์ของการดูดน้อยลง ไขมันที่ออกมาก็น้อยครับ ผลที่ออกมาก็คือ แถบจะไม่ลงเลยทั้งท้องและเอว เจ็บใจมากครับ หลังจากผิดหวังกับคลินิกแรก ผมเลยลองกลับมาลดน้ำหนักด้วยตัวเอง แต่ผ่านไปปี1 ก็ยังลดไม่ลง ผมพยายามคุมอาหาร และออกกำลังกาย แต่ทำยังไงช่วงหน้าท้องก็ยังไม่ลด และด้วยหน้าที่การงาน ผมรับราชการ ต้องมีแต่งเครื่องแบบ ผมก็อยากจะใส่ให้ดูดีกับเขาบ้าง ผมกับแฟนเลยเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับดูดไขมันอีกครั้งครับ รอบนี้ผมหาอย่างระเอียด เช็คประวัติคุณหมอ ดูรีวิวเยอะมากครับ จนได้มาเจอรีวิว คุณหมอทรงยศ ที่ ดรีมคลินิก ผลลัพธ์หลังทำแต่ละคนดีมาก และคุณหมอยังเป็นแพทย์ศัลยกรรมโดยตรง ที่อยู่ในแพทย์สภาด้วย และยังได้ไปเรียนเทคนิคการดูดไขมันเทคนิคจากเกาหลีมา แฟนผมเลยนัดวันปรึกษาให้เลยครับ

        วันที่ไปปรึกษาเป็นช่วงสงกรานต์วันหยุดยาวพอพอดีครับ พนักงานแจ้งว่าควรเข้าไปปรึกษาก่อน1วันอย่างน้อย เพื่อจะได้เตรียมตัว แต่อาจจะเป็นโชคดีของผม ที่วันนั้น เข้าไปแล้วมีคิวว่าง ได้meวันนั้นพอดี หลังคุยกับคุณหมอเสร็จ เลยขอนัดวันทำเลยครับ คุณหมอจะแนะนำละเอียดครับ พูดตรง ส่วนไหนที่ทำแล้วดีเห็นผล หมอก็จะแนะนำครับ และบริเวณที่ผมทำ คือ ท้อง (บน ล่าง )เอว สะโพก ครับ ราคาที่ทำไปอยู่ที่ประมาณ 1แสนกว่าๆ เพราะเป็นงานแก้ด้วยครับ (ราคาขึ้นอยู่กับไซ้สของแต่ละคนด้วยครับ) ผม นน 105 สูง 176 ครับ ถือว่าเป็นไซ้สบิ๊กเลยครับ

        ต้องบอกเลยครับ ว่าต่างจากครั้งแรกที่ทำมาก แฟนผมยังตกใจ เพราะว่ารอบนี้เป็นการทำแบบให้ยาสลบ ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้หมอเลย หลังทำเลยมีอาการมึนๆ พูดยังไม่ค่อยรู้เรื่องครับ จะรู้อีกทีก็ตื่นมาอีกวัน อาการบวม เจ็บและตึงก็มาครับ ที่คลินิกกจะนัดให้ไปทำแผลทุกวัน แต่ผมไม่สะดวกเข้าไปทุกวันเลย ไปเจอคุณหมออีกที หลังครบ 7 วันตัดไหมครับ
       
        ระหว่างช่วงเดือนแรก หมอจะนัดมาตรวจค่อนข้างบ่อยเพื่อดูน้ำที่อาจจะคั่งอยู๋ในห้องและเช้คความบวมช้ำและแนะนำระหว่างนี้ให้ใส่ชุดกระชับตลอดครับ

หลังดูดเสร็จ


ถุงไขมัน.jpg


ไขมันที่ออกมา


ไขมัน.jpg        ตอนนี้ครบ 1 เดือน พึ่งไปตรวจเช็คกับคุณหมอเมื่อเสาร์ที่ผ่านมา
สัดส่วน
จากเดิมท้องบน 113 ซม. ลดไป 19 ซม. เหลือ 94 ซม.
ท้องล่ง 118 ซม. ลดไป 21 ซม. เหลือ 97 ซม.

ก่อน-หลัง4.jpg


ก่อน-หลัง2.jpg


ก่อน-หลัง1.jpg
ก่อน-หลัง3.jpg         ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากครับ เห็นชัดเจนว่าพุงที่ยื่นออกมาหายไป และสะโพกหลังที่ยื่นออกมาหายไปจริงครับ ตอนนี้ชุดทำงานที่แค่อยากใส่ให้ดูดีขึ้นท้องไม่ยื่น ผมก็ต้องซื้อใหม่เปลี่ยนไซ้สไปเลยครับ หลังจากนี้ ผมก็จะควมคุมอาหารและออกกำลังกายให้มากขึ้น และใส่ชุดกระชับตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดครับ

ชุดกระชับ.jpg


        ขอบคุณคุณหมอทรงยศ และทีมงานทุกท่านครับ ที่ทำให้การดูดไขมันของผมรอบ2 นี้ เห็นผลที่ประทับใจมาก คุณหมอติดตามผล ใส่ใจดูแลดีมากครับ ถ้าไม่ไดมาเจอ Dream Clinic คงไม่มีโอกาสได้เปลี่ยนไซ้ส์
โพสต์ 2019-6-28 00:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยว่าดูดไขมันแล้ว นน.ตัวลดลงหรือป่าว
โพสต์ 2019-6-28 11:37:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจค่ะ
โพสต์ 2019-7-2 14:41:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ที่นี่ดูดไขมันเลือดออกมาปนเยอะจัง เราเคยพาเพื่อนไปอีกที่ คือในขวดมีแต่ไขมันเหลืองๆ แทบไม่มีเลือดปนเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้