ดู: 631|ตอบกลับ: 1

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] คุณแม่ลูก1ขอผอม...พุงลดจริง10เซ็น เปลี่ยนsizeใหม่กับคุณหมอทรงยศที่ดรีมคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
        เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคน หลังมีลูก ต้องมีปัญหา หน้าท้องใหญ่ อ้วน ลดไม่ลง และพี่ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ หลังจากคลอดลูกมา จนลูก ก็หลายขวบแล้ว แต่หน้าท้องก็ไม่ลดเลย และด้วยความที่พี่สูง 167 นน 73 เลยทำให้ยิ่งดูตัวใหญ่ พุงยื่นมาก เวลาเราใส่เสื้อผ้า ก็รู็สึกไม่มั่นใจ อึดอัด ไปหมด พยายามควบคุมอาหาร ก็แล้ว ออกกำลังก็แล้ว แต่ด้วยเวลาที่เราจำกัด ต้องเลี้ยงลูกด้วย ทำงานด้วย จะลดก็ลดยากเลยค่ะ

        พี่เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูล ในเมื่อผอมเองไม่ได้ ก็ต้องให้หมอช่วยแล้วแหละ พี่เริ่มศึกษาข้อมูล ดูดไขมันในไทยที่ไหนมีชื่อเสียง เพราะพี่เองก็อายุเข้าเลข4 แล้ว เลยกังวลเรื่องความปลอดภัย จนได้มาเจอเพจ ดรีมคลินิก คุณหมอทรงยศค่ะ ตอนนั้นเห็นโปรโมชั่นพอดี เลยเริ่มหาดูรีวิวคุณหมอ เลยได้ทราบว่าคุณหมอจบศัลยแพทย์โดยตรง และค่อนข้างดังในเรื่องดูดไขมันด้วย เพราะไปเรียนมาจากเกาหลีโดยตรง เลยยิ่งทำให้พี่มั่นใจค่ะ ประจวบเหมาะเจาะ กับพี่มีแพบนจะบินกลับไทย และมีโปรส่วนลดพอดี พี่เลยไลน์เข้าไปสอบถามทางคลินิก เพื่อวางมัดจำจองโปรและวันทำค่ะ ด้วยคงวามที่เราไม่ได้อาศัยที่ประเทศไทย เวลาจะค่อนข้างจำกัดนิดนึง พี่เลยอยากล้อควันให้พร้อม ไปถึงพร้อมทำค่ะ

ก่อนทำ.jpg


        พนักงานแจ้งว่าให้พี่เข้าไปพบหมอก่อนวันทำ เพื่อทำการปรึกษาและตรวจเลือดค่ะ พอพี่บินถึงไทยปุ้ป พี่ก็เข้าคลินิกไปปรึกษาค่ะ ตอนเจอคุณหมอ คุณหมอใจดีมากค่ะ แนะนำและอธิบายค่อนข้างละเอียด บอกว่าดูดออกมาเสร็จแล้วเราจะเป็นยังไง ในกรณีเคสพี่ หมอแจ้งว่าท้องอาจจะหย่อนหลังดูด เพราะของเดิมหน้าท้องพี่จะหย่อน หมอแนะนำว่าหลังทำต้องใช่สุดกระชับช่วยและควรออกกำลังกายช่วยด้วยค่ะ จริงๆ หมอแนะนำพีีทำทั้งท้อง เอว สะโพก หลัง แต่ด้วยเวลาที่จำกัด พักฟื้นได้ไม่ได้ พี่เลยเลือกทำท้องบนล่าง + เอวหน้า ส่วนที่กังวลที่สุดค่ะ หลังคุยเสร็จก็จะมีตรวจเลือดและวันรุ่งขึ้นก็ถึงคิวพี่ค่ะ

        วันมาทำงดน้ำงดอาหาร 6 ชม. กายพร้อมใจพร้อม เพื่อความผอม ตอนนั้น มีตื่นเต้นนิดหน่อยแต่ไม่กลัวค่ะ เพราะมั่นใจในฝีมือคุณหมอ จะบอกว่า การดูดไขมันที่นี่ เป็นการให้ยาสลบนะคะ เราจะไม่รู็สึกตัวระหว่างทำเลย เพราะฉะนั้นไขมันที่ดูดออกมา จะได้หมด และเราจะไม่เจ็บด้วยค่ะ

        หลังทำเสร็จ บอกได้คำเดียว มึนมากค่ะ จำอะไรไม่ได้เลย กลับบ้านไปหลับยาวค่ะ มีปวดๆตึงๆบ้าง วันรุ่งขึ้นก็เข้ามาทำแผลที่คลินิกค่ะ ในช่วง7 วันแรก สามรถมาทำแผลได้ทุกวันนะคะ ที่นี่เค้าทำให้ฟรีค่ะ

        ตอนนี้ครบเดือนแล้ว เปลี่ยนไซ้สกางเกงไปเลยค่ะ พุงกลมๆ ยื่นๆ หายไปเยอะ คุณหมอวัดไซ้สหลังทำลดไป 10 ซม.เลยค่ะ ตอนนี้พี่ก็ยังใส่ชุดกระชับทุกวันนะคะ หมอแนะนำว่า ควรใส่ไปเลย อย่างน้อย3 เดือนค่ะ

ใส่ชุดกระชับ.jpg


        ตอนนี้มีความสุขมากค่ะ รู้สึกใส่เสื้อผ้ามั่นใจมากขึ้น กลับมาไทยครั้งนี้รู้สึกคุ้มค่ามากค่ะ กลับไปรอบนี้ มั่นใจขึ้นเยอะ ต้องขอบคุณคุณหมอทรงยศและพนักงานที่ดรีมคลินิกทุกคนนะคะ ที่ดูแลพี่เป็นอย่างดี รอบหน้ากลับมาต้องมาหาคุณหมออีกแน่ๆค่ะ

bf-af1.jpg


bf-af.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้