ดู: 563|ตอบกลับ: 1

[ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] ถึงเวลาเอาแก้มยุ้ย เหนียงย้อย ออกซะที!!

[คัดลอกลิงก์]


บางทีก็แอบอิจคนที่เค้ากินแล้วไม่อ้วนนะคะ เรานี่ไม่ได้เลย แค่ดมยังอ้วน เรามีปัญหาตรงแก้มเยอะ มันเยอะเกินไปจริงๆ  กินนิดหน่อยเหนียงก็โผล่ วันไหนกินน้อยก็ไม่มีหรอกค่ะ กินเยอะก็มาอีกตามเคย บางทีก็ทรมานตัวเอง อดมื้อกินมื้อ นับแคลก็แล้ว แต่ทำได้ไม่นานก็ถอดใจ
แต่วิธีแก้ปัญหาของน้ำมนต์คือ ก่อนไปเที่ยว ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม น้ำมนต์จะไปฉีดเมโสแฟตไม่ก็โบท็อกซ์ ถ้าถามว่าได้ผลมั้ย คือมันก็โอเคนะคะ แต่พอนานๆ ไปหน้าก็กลับไปบาน เหนียงก็ออกเหมือนเดิมหลังจากนั้นน้ำมนต์ศึกษาเรื่องตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาได้สักพักแล้วค่ะ ดูรีวิว ยูทูป ว่าผลลัพธ์มันออกมาเป็นยังไง มันตอบโจทย์คนแก้มเยอะอย่างเราได้จริงๆ เพราะมันถาวรมากกว่าการฉีด เลยเข้าไปหาโรงพยาบาลศัลยกรรม อาจจะดูยิ่งใหญ่หน่อยนะคะ แต่น้ำมนต์มั่นใจกว่าทำที่คลินิกเยอะค่ะ รู้สึกปลอดภัยดี ถ้าทำอะไรที่เป็นความสวยความงาม น้ำมนต์มั่นใจโรงพยาบาลมากกว่าค่ะหลังจากที่ได้ปรึกษากับคุณหมอ เค้าดูปัญหาของเราเสร็จ คุณหมอก็จะอธิบายว่าเราต้องทำอะไรยังไง ซึ่งเคสของน้ำมนต์จะเป็นการดูดเหนียง + ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ด้วย คุณหมอบอกมันช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้น  เหนียงหาย ดูเรียวมากขึ้นค่ะ

ตอนทำ ก็ฉีดยาไม่ให้เรารู้สึก เปิดแผลภายในช่องปากเล็กๆ แล้วก็เอาไขมันตรงแก้มออกมา แล้วหลังจากนั้นก็แค่ปิดแผลด้วยไหมละลายค่ะ ไม่ยุ่งยากเลย ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเอง พอออกจากห้องผ่าตัดก็เข้ามาพักห้องพักพื้นสักแปบ รับยาเสร็จ ก็พร้อมกลับบ้านได้เลยค่ะวันที่ 5
ตอนนี้บอกลาเหนียง แก้มไปได้เลย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เรียว ไม่ต้องพึ่งแอพให้เสียเวลา มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ละข้อดีอีกอย่างคือไม่ต้องเสียตังไปฉีดซ้ำๆให้เปลืองตัง แถมเห็นผลระยะยาวอีกด้วยค่ะ
โพสต์ 2019-5-18 15:09:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากเลยค่ะ กรอบหน้าสวยเลย ขอถามเรื่องค่าใช้จ่ายและคลีนิกได้ไหมคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้