ดู: 4347|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ดูดไขมันที่ดรีมคลินิก ไม่'คากิ'แล้วนะคะ!!

[คัดลอกลิงก์]


        สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวดูดไขมันขานะคะ  สรีระของเราเป็นคนตัวเล็ก แต่ขาใหญ่มากกก น้ำหนัก 54 สูง 156 BMI ประมาณ 22

        ตอนเด็กๆ เวลาใส่ชุดพละ เพื่อนจะชอบล้อว่าขาหมูคากิ เสียความมั่นใจสุดๆ เพราะช่วงตัวด้านบนเราเล็กมาก ไม่ว่าจะแขน ท้อง แต่ขาใหญ่สุดๆ เพราะไขมันมาอยู่ที่ช่วงขาหมดเลย 100% ตั้งแต่นั้นก็ถูกล้อว่า "คากิ" มาตลอดเลย


        เราเลือกดูดไขมันที่ดรีมคลินิก กับคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ค่ะ เริ่มแรกก็หาข้อมูลอยู่นานมาก ซึ่งที่นี่เด่นๆ คือการดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser เทคนิคซ่อนแผล แล้วก็บอกว่าคุณหมอเรียนทางด้านนี้มาโดยตรง


        ลองอ่านรีวิวดูดไขมันจากหลายๆ คลินิกแล้ว เทียบดรีมคลินิกกับที่อื่นแล้ว ที่ดรีมคลินิก คุณหมอดูดไขมันออกเยอะมาก รอยดูดไขมันก็เป็นแบบซ่อนตามรอยพับ หรือขอบชุดชั้นใน ซึ่งดีมากๆ เพราะเราจะดูดขา หลังทำขาจะได้ไม่ต้องลาย มั่นใจใส่ขาสั้นได้สบายเลย

        เมื่อมั่นใจในข้อมูลแล้ว เราก็ตัดสินใจไปเจอกับคุณหมอ ตอนปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอจะวัดขนาดและประเมินราคาให้ค่ะ สำหรับราคาดูดไขมันต้นขา ที่นี่เป็นแบบเหมารอบขา คิดตามขนาด S M L ซึ่งจะไม่รวมถ้าดูดก้นหรือสะโพกเพิ่มนะคะ


        การดูดไขมันที่นี่เป็นแบบยาสลบ โดยเราจะนอนหลับสนิท ตอนทำไม่ต้องกังวลเลย ตื่นมาก็คือเสร็จเรียบร้อย แล้วหลังดูดไขมัน คุณหมอจะให้ใส่ชุดยกกระชับเลยนะคะ คุณหมอแนะนำให้ใส่24ชม. เป็นเวลา1เดือน ซึ่งถ้าเรามีวินัยในส่วนนี้ก็จะเห็นผลลัพธ์ดีมากๆ


        นี่เป็นไขมันที่ถูกดูดออกมา ส่วนที่เราดูดก็จะเป็นรอบต้นขาทั้งหมดและก็ก้นค่ะ


หลังทำเสร็จ.jpg
        ตอนนี้ก็ครบ1เดือนแล้วนะคะ ประทับใจที่นี่มากค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากๆ ติดตามอาการตลอด แผลดูดไขมันเล็ก แต่ไขมันถูกดูดออกไปเยอะมากเลยค่ะ


006.jpg001.jpg003.jpg002.jpg005.jpg004.jpg        หลังผ่านไปประมาณ 1เดือน เซอร์ไพร์สุดๆ เพราะขาหลังดูดลดลงไปตั้งเกือบ 10เซน คือเปลี่ยนไซส์ไปเลย  หลังดูดไขมัน ผิวไม่เป็นคลื่นด้วย เพื่อนๆ ไม่มีใครรู้เลยว่าไปดูดไขมันมา มีแต่คนชมว่าผอมลง ดีใจมากๆค่ะ  อยากบอกเพื่อนที่เคยล้อ ว่าเราไม่ 'คากิ'แล้วนะ!!เทียบ.jpgหลังทำ1เดือน.jpgขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้