ดู: 752|ตอบกลับ: 1

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] จะบอกคนทั้งอำเภอ ว่าเลอลักษณ์ตัดหนังหน้าท้องดีจริงๆ

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
เปรียบเทียบก่อน-หลังตัดหนังหน้าท้อง


สวัสดีค่ะ เราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องท้องใหญ่ ท้องยาน  ป่องและหย่อนคล้อยมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ย้อนไป 10 ปีที่แล้วก็ไม่เป็นแบบนี้หรอกค่ะ หน้าท้องแบนเรียบ เหมือนสาววัยรุ่นทั่วไปปกติ จนท้องนี่แหละค่ะ พอคลอดออกมา หน้าท้องไม่ยุบอีกเลยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าเพราะบวมคลอด หลังคลอดคงหาย แต่หลายเดือนผ่านไปจนเป็นปีก็ไม่หาย เราเองก็เป็นคนที่ไม่ออกกำลังกายด้วย

2.jpg
ก่อนตัดหนังหน้าท้อง


การที่จะทำให้หน้าท้องยุบและเรียบลงแบบเดิม ถือเป็นเรื่องที่ไกลตัวมากๆ เราเคยหาวิธีที่จะทำให้หน้าท้องกลับไปยุบเหมือนเดิม เราเสิทหาดูใน Google เจอรีวิวตัดหนังหน้าท้อง น่าสนใจมากค่ะ ในรีวิวบอกว่าตัดหนังหน้าท้องที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เราก็เริ่มศึกษาค่ะ ว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหน มาตรฐานความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหนค่ะ

3.jpg
ก่อนตัดหนังหน้าท้อง


โรงพยาบาลเลอลักษณ์เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆของเมืองไทยเลยค่ะ ตอนนี้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นมามากขึ้น เราแอดไลน์ไปขอรายละเอียดเรื่องตัดหนังหน้าท้องกับทางเจ้าหน้าที่ค่ะ

4.jpg
ก่อนตัดหนังหน้าท้อง


เราตัดหนังหน้าท้องกับคุณหมอณัฐพลค่ะ คุณหมอเป็นคุณหมอศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้วย ซึ่งเราได้ทำการตรวจสอบทั้งแพทยสภา และ สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยค่ะ ขึ้นชื่อของคุณหมอ วางใจได้หายห่วงค่ะ

5.JPG
รายชื่อในแพทยสภาค่ะ

6.JPG
รายชื่อในสมาคมศัลย์ฯตกแต่งแห่งประเทศไทยค่ะ

7.jpg
ก่อนตัดหนังหน้าท้อง

ตอนก้มตัวเห็นได้ชัดมากๆเลย เห็นถึงความหย่อนยานต่างๆ


เราดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ต้องปลอดภัยมาก สำคัญเลยนะคะ ถ้าไม่ได้ดมยากับวิสัญญีเป็นอันตรายถึงชีวิตเลยนะเธออออ... แต่ที่เลอลักษณ์เป็นโรงพยาบาล มีมาตรฐานความปลอดภัยครบ ก่อนตัดหนังหน้าท้องก็มีการตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อเตรียมความพร้อม สบายใจเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องเจ็บตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จะเกิดอันตราย เราจะแค่หลับไปตื่นมาแล้วสวยทันที ...อิอิ...

8.jpg
หลังตัดหนังหน้าท้อง ครบ 2 เดือน 10 วัน


หลังตัดหนังหน้าท้องมาช่วงแรกก็เจ็บบ้างเวลาขยับตัว แต่โดยรวมแล้วไม่ถือว่าเจ็บทรมานขนาดนั้นค่ะ การผ่าตัด การมีแผลก็มีเจ็บบ้างเป็นเรื่องปกติ

วรรณา ไอดี 0881532226 หลังทำ2เดือน10วัน (2-3).jpg.jpg
หลังตัดหนังหน้าท้อง ครบ 2 เดือน 10 วัน


สัปดาห์แรกๆ งดการออกกำลังกาย เดินเร็ว วิ่ง หรือขยับตัวแรงๆเลยเด็ดขาดนะคะ ไม่ใช่อะไรนะ เพราะเราจะเจ็บค่ะ 5555 ถนอมแผล ถอมร่างกายหน่อย เพื่อป้องกันแผลที่เราตัดหนังหน้าท้องมากระทบกระเทือนเนอะ

วรรณา ไอดี 0881532226 หลังทำ2เดือน10วัน (3).jpg.jpg
หลังตัดหนังหน้าท้อง ครบ 2 เดือน 10 วัน


สำหรับการพักฟื้น เราพักฟื้นอยู่ 5 วันค่ะ ถือโอกาสลาพักร้อน 3 วัน และใช้วันหยุดเสาร์อาทิตย์อีก 2 วัน จริงๆแล้ว ร่างกายเราดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 แล้วค่ะ เดินได้ นั่งได้ อะไรได้ แต่เราถือโอกาสลาพักร้อนอย่างทีบอก ก็หยุดยาวไปเลย
จากวันนั้นถึงวันนี้ เรารู้สึกประทับใจและมีความสุขกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ หน้าท้องที่เคยหย่อนยานก็หายไปแล้ว เลอลักษณ์คืนชีวิตดีๆให้กลับมาได้จริงๆค่ะ...

 เจ้าของ| โพสต์ 2019-8-9 10:14:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชื่อเต็มคุณหมอ : นพ.ณัฐพล วงศ์เกียรติขจร
ชื่อเล่น : คุณหมอจั๊ม

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้