ดู: 1035|ตอบกลับ: 2

[ลดน้ำหนัก/ดูดไขมัน] ตัดไขมันหน้าท้อง เก็บท้องที่คล้อยให้แบนราบ โดยหมอคณิต

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ปากซอย เมื่อ 2019-3-26 19:47

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่ง
        รีวิวนี้จะแอบหน้ากลัวไปนิด แต่มันคุ้มมากสำหรับแม่ๆหลังหลอดลูกอย่างเรา ที่มีหน้าท้องคล้อย และยาน ออกกำลังกายแล้วไม่กระชับไปแบบเดิม
        จากการหารีวิวไม่ค่อยมาก ทางเลือกเลยไม่ต้องเลือกเยอะ 1-2 ที่กำลังดี อีกที่หนึ่งที่สนใจแต่เลือกมาทำกับคุณหมอคณิต  ไปปรึกษาแล้ว เค้าบอกไม่ได้มียกกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง เราเลยขอแค่ปรึกษาก่อน และก็เลือกคุณหมอคณิตตรงที่ว่าดูดไขมันเพื่อเก็บงาน และเย็บกล้ามเนื้อหน้าท้องให้กระชับ ไม่คล้อย เอวเอสได้สมใจ ย้ายแต่งสะดือให้ใหม่ตามที่ชอบ เอาละค่ะ มาดูกันว่าผลจะออกมาเป็นยังไง


มาดูก่อนผ่าตัดกันค่ะ จะเห็นว่าหน้าท้องใหญ่ และย้อย และเป็นคนตัวค่อนข้างใหญ่ เราผ่าตัดกันที่โรงพยาบาล พญาไท2 ก่อนผ่าตัดคุณหมอก็จะเข้ามาคุยกะนก่อนผ่าครั้งสุดท้าย และวาดรูป ผ่าครั้งนี้เราดูดไขมันขาไปด้วย พร้อมกับเติมไขมันที่ใบหน้า ที่เรียกกันว่าFat Filler ให้หน้าดูเด็ก และดูอิ่มขึ้น
1.jpg
หลังออกจาห้องผ่าตัด ก็นอนนิ่งๆเพราะมีปวด ตึงแผลแต่ไม่มากค่ะ มีคุณมียาแก้ปวดให้ วันที่สองก็ค่อยๆลุกเดินได้แล้ว คุณหมอแนะนำให้เดินตัวงอไปก่อน อย่างเพิ่งเดินตัวตรง เพราะหน้าท้องถูกเย็บให้ตึงมากๆ  เรานอน รพ. 2 วันก่อนกลับบ้านคุณหมอจะเข้ามาเอาสายระบายเลือดที่ท้องให้ก่อนกลับบ้าน สายนี้ดีมากๆเลยค่ะ ไว้ดูดเลือดเก่าๆที่ยังมีซึมๆอยู่ออกให้หมด ทำให้หน้าท้องไม่บวมเยอะ เปิดแผลมาครั้งแรก กรี๊ดดดแผลสวย เย็บได้เนียนมาก เรารับได้เรื่องแผลที่ยาว แต่ก็แอบลุ้นว่าขอให้หมอเย็บแผลสวยๆ และก็สวยมากจริงๆ
2.jpgหลังผ่าตัด 5 วัน ค่ะ แรกๆจะเดินหลังค่อมๆไปก่อน แต่จะค่อยๆยืดตัวเดินเป็นปกติได้เองค่ะ หลังกลับบ้านคุณหมอแนะนำให้อาบน้ำได้เลยค่ะ เพราะเย็บแผลไว้ตั้ง 3 ชั้น หมอยังกำชับอีกว่าวิธีการผ่าตัดของแกเอง สามารถทำควาสะอาดแผลได้ง่ายๆ และอาบน้ำได้หลังกลับบ้าน จะทำให้แผลสะอาดขึ้น ล้างคราบเลือดที่เกาะบนแผลได้  หลังจากนั้นก็ทายาขี้ผึ้ง เช้า- เย็น
        แผลจะยาวจากข้างหนึ่งไปอีกข้าง แต่ผลออกมาแล้วเป็นที่หน้าพอใจเป็นอย่างมาก ตอนนี้ยังบวมอยู่ค่ะ ยังไงรอแผลแห้ง ห้องยุบบวม จะเข้ามาอัพเดทนะคะ
3.jpg
โพสต์ 2019-3-29 16:03:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แผลสวยมากๆเลยค่ะ พุงหายไปเลย

ยังไงมาอัพเดท แผลให้ดูหน่อยนะคะ
โพสต์ 2019-9-10 12:35:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ววว แผลยาวเลย แต่ก็เย็บเนียน กำลังแพลนจะมีน้อง ต้องหย่อนแบบนี้แน่ๆเลย เก็บข้อมูลแปบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้