ดู: 2173|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] จมูกสวยต้องเลอลักษณ์จ้า…..

[คัดลอกลิงก์]
  สวสัสดีค่า…เราชื่อส้มเราจะมาเล่าประสบการณ์การเสริมจมูกของเราว่าเป็นยังไงบ้าง และนี่ก็เป็นกระทู้แรกของเราแอบตื่นเต้น5555หากผิดพลาดยังไงต้องขอโทษด้วยน้า…… เรามาเข้าเรื่องเลยดีกว่า เราเสริมที่ รพ.เลอลักษณ์ที่เลือกที่นี่เพราะด้วยความเป็นโรงพยาบาลเราจึงมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยต่างๆ และเท่าที่ศึกษาข้อมูลมาก็มีคนทำที่นี่เยอะรีวิวก็สวยๆทั้งนั้นหมอทุกคนก็จบศัลยกรรมเฉพาะทางทั้งหมดเลยมีความมั่นใจว่าต้องปลอดภัยและออกมาสวยแน่ๆ55555 ตักสินใจเลือกเลอลักษณ์แล้วเราก็โทรมาจองคิว เราทำจมูกทรง Princess nose กับคุณหมอกิตติศักดิ์ เพราะคุณหมอเป็นคุณหมอคิวทองและมีเทคนิคเฉพาะเราเลยอยากกับทำกับคุณหมอคนนี้คิวก็แอบยาวหน่อยๆ5555 แต่รอได้ค่ะ พอถึงวันนัดเราก็มาตามนัดแอบตื่นเต้นมากกกกกก5555 ก็เป็นแรกครั้งแรกอ่ะเนาะมันก็ต้องมีบ้างแหละ พอถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดที่นี่ดีก็ตรงที่มีทั้งยาชาและยาสลบคือดี๊ย์อ่ะจะได้ไม่ต้องรู้สึกเจ็บหรือรับรู้ตอนทำ5555 ตื่นมาก็สวยมีดั้งเลยจ้า…….


                                                 1.jpg

     
     รูปก่อนทำของเราจมูกเราก็จะออกชมพู่หน่อยๆ55555สันดั้งก็มีนิดเดียว


                                                 1.jpg


  รูปหลังทำทันทีเราก็จะมีความบวมๆนิดๆคุณหมอแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองหลังทำจมูกก็ไม่เยอะแค่ ให้นอนหมอนสูง ทานยาให้ครบตามที่ได้มา หมั่นประคบเย็น ห้ามอาหารแสลง ของหมักดอง อาหารทะเล และแอลกอฮอร์เป็นระยะเวลา3-6เดือน แค่นี้เองเพื่อความสวยเราทำได้สบาย555555  เพิ่มเติมนะเรากินน้ำมะพร้าวด้วยเพื่อลดช้ำลดบวมให้ไวขึ้น


                                                 2.jpg


   รูปหลังทำ4วันก็ยังมีความบวมความช้ำอยู่บ้างแต่ไม่เยอะแล้วก็เจ็บอยู่แต่เป็นเจ็บที่ทนได้เราให้หมอนล็อคคอเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองนอนตะแคงเพื่อไม่ให้จมูกเบี้ยวหรือเอียงเดี๋ยวไม่สวย55555


                                                 3.jpg


  รูปหลังทำ7วันความบวมลดลงมากแล้วทรงจมูกเริ่มเห็นชัดเจนมากขึ้นความสวยเริ่มเห็นชัดขึ้น5555เห็นสัน จมูกได้ชัดเจนเลย


                                                 4.jpg


  รูปหลังทำ16วันจมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้นวันนี้เริ่มแต่งหน้าอ่อนๆได้ความสันจมูกชัดเจนปลายก็พุ่งสวยไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกทรงนี้มันเข้ากับรูปหน้าเรา55555(ชมตัวเอง)ปลื้มมากกกก


                                                 5.jpg

  หลังทำ1เดือนยิ่งเห็นความโด่งชัดเจนยิ่งรัดแกนยิ่งสวย555จะถ่ายรูปมุมไหนก็เห็นสันจมูกมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเป็นปลื้มมีความมั่นหน้า555


                                                 5.jpg                                                 6.jpg                                                 7.jpg

  ไม่ว่าจะผมทรงไหนลุคไหนก็สวยก็มั่นก็ปัง....จมูกฉันสวยเข้ากับหน้ามากจ้า…..55555หลังรักตัวเองมากขึ้นต้องขอบคุณ คุณหมอและรพ.เลอลักษณ์ที่ทำให้เราสวยขึ้นมีความมั่นใจมากยิ่ง เรื่องศัลยกรรมต้องยกให้ที่นี่เลยไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ คุณหมอพยาบาลใจดี พนักงานน่ารักทุกคน บริการดีเราประทับใจมากเลยแถมบรรยากาศในโรงพยาบาลก็หรูหราให้ความรู้สึกมาโรงแรม5ดาวมากกว่าโรงพยาบาล เราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้บอกจะหาว่าเราโม้5555 ถ้าใครอยากทำศัลยกรรมเราแนะนำที่ รพ.เลอลักษณ์เลยจ้ารับรองคุณจะไม่ผิดหวังเหมือนเรา


                                          


  
โพสต์ 2019-1-12 16:57:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยจ้าา ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้ามากเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style