ดู: 2162|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] สวยปัง ดั้งใหม่ แก้แบบ Open ที่ We clinic (รูปเยอะเช่นเคยพลีชีพมาก)

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ มาอีกครั้ง พร้อมรีวิวเช่นเคยยยย   ครั้งก่อนได้รีวิวทำคางไป แล้วเอามาแชร์ทางเฟส มีคนทักมากันเยอะมาก ทั้งเฟสบุ๊ค บางคนก้ DMไอจีมาหา ทำให้รู้สึกว่า รีวิวที่เราเขียนไปในนี้ เป็นประโยชน์กับเพื่อนที่อยากทำศัลยกรรมมากเลย ครั้งนี้เลยมาเขียนเล่าประสบการณ์รีวิวเสริมจมูก ที่แบบว่า ถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อจะมารีวิวให้ดูวันต่อวันไปเลยย
  
เมื่อหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้ เดือนพย. วันที่ 22 ซึ่งตรงกับวันลอยกระทงงงง  อันได้ไปแก้จมูกใหม่มา กระทงไม่ต้องลงต้องลอยเอาจมูกสวยๆก่อน 555 เพราะได้คิววันนี้ จมูกเดิมอันก็ทำมาแต่แล้วหลายปี ไม่ได้มีปัญหาอะไรแค่อยากแก้ทรง เพราะตอนนั้นเสริมยังเด็กๆอยู่ ตอนนี้โตขึ้น แล้วอันรับงานถ่ายภาพมากขึ้น เลยอยากแก้ให้หน้าละมุนกว่าเดิม

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0004.jpg

รูปนี้หลังทำแล้วจ้า กว่าจะละมุนได้เพียงนี้ มาดูกัน

คือวันที่ตัดสินใจแก้ ก็ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ อันทำที่ We clinic เหมือนเดิม ที่เดียวกับทำคางนั่นแหละค่ะ เพราะไว้ใจคุณหมอที่นี่มาก

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำว่าแก้ครั้งนี้ให้ทำแบบ Open ไปเลยดีกว่า  อันเลือกทำแบบ Open  ด้วยกระดูกอ่อน Septum เป็นเทคนิคที่ดีที่สุดแล้ว ทีแรกไม่รู้หรอกว่า กระดูกอ่อน Septum คืออะไรก็ไม่รู้  ก็ทำหน้างงๆ มึนๆ เมื่อคุณหมออธิบายเราก็อ๋อออ มันคือกระดูกอ่อนข้างในจมูกเราเลย จะมีความแข็งแรงมาก อันก็โอเคตกลงทำแบบเทคนิคนี้แหละ ตอบโจทย์ดี เพราะอันมีปัญหาเรื่องผิวบาง ทำเทคนิคนี้ไปโครงสร้างจมูกจะได้แข็งแรงแล้วยืดได้สุดจะได้โด่งๆแล้วไม่อันตราย ส่วนเรื่องทรงให้คุณหมอดูทรงให้เลยเอาให้เข้ากับรูปหน้า อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ  

ช่วงที่ระเข้าห้องผ่าตัด พี่พนักงานก็เอายามาให้กินหนึ่งรอบ แล้วก็แปะยาชาตรงจมูกให้ กินไปซักพักก็มียาอีกชุดนึงตามมา กินอีกครั้ง ซักพักก็หลับไปเลยยย

ตอนทำก็ไม่รู้สึกตัว รู้ตัวอีกทีคือเสร็จแล้ว ไม่รู้อยู่ในห้องผ่าตัดนานแค่ไหน พี่เขาก็บอกว่า ราว 3 ชั่วโมงได้ เราก็บอกว่าไม่รู้เรื่องเลยย หลับจริงไรจริง แบบหลับลึกนึกว่านอนอยู่บ้าน 5555

ใครจะไปทำจมูกแบบ Open แนะนำเลยว่าต้องมีคนมาด้วยซักคนนะ เพราะหลังทำเราจะมึนมาก กลับเองไม่ได้แน่นอน ง่วงด้วย วันนั้นกลับบ้านไปก็คือหลับยาวววววว ข้าวปลาไม่ต้องกิน 5555

Untitled-2.png

ช่วงระหว่างพักฟื้น ก่อนเอาเฝือกออก อาทิตย์แรกก็จะระบมนานกว่าชาวบ้านชาวช่องเขาประมาณนึงเพราะอันเป็นคนบวมช้ำง่ายอยู่แล้วด้วย

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0021.jpg
  
สภาพตัวเอง แบบพีคสุดๆแล้วว อันนี้คือบวมตุ่ย

แล้วคืออะไรรู้มั้ย ช่วงนั้นช่วงสอบด้วย พระเจ้า ก็คือต้องไปสอบอ่ะ คิดสภาพดูเถอะ ต้องปิดแมสไปเข้าห้องสอบกันเลยจ้า สตรองอะไรเบอร์นี้  นึกถึงแล้วก็ขำ เพื่อนนี่ถามใหญ่เลย เจ็บมั้ยนั่นนี่ มันบวมมันช้ำก็จริง แต่มันก็ไม่ได้เจ็บขนาดนั้นอ่ะ แต่เวลาถ่ายรูปแต่ละวันๆเก็บไว้ มันก็เห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ แหละ จะมีพีคๆ ที่บวมสุดช่วงวันที่3ที่4 นี่แหละ

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0019.jpg

อาการจะดีขึ้นมาเรื่อยๆ รูปนี้น่าจะวันที่10 หลังทำ จะบอกว่า ทำศัลยกรรมต้องใจเย็นๆน๊า  

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0017.jpg

ทรงเริ่มมาแล้ว จากแรก ๆ บวมแทบไม่ค่อยเห็นทรง ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นมาแล้ว

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0015.jpg

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0014.jpg

ประมาณ 3 สัปดาห์ค่ะ เริ่มยุบ เมคอัพเบาๆได้ละ

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0008.jpg

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0007.jpg


1เดือนนิดๆ ได้จมูกสวยๆ รับปีใหม่เลยย ทีแรกคิดว่า จะได้ทันถ่ายรูปช่วงเทศกาลมั้ยน๊า พอหลังจากหายบวมหายช้ำ จะหายเร็วมากกก ดีขึ้นเรื่อย ๆ

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0005.jpg

จมูก_๑๙๐๑๐๗_0001.jpg


จมูก_๑๙๐๑๐๗_0004.jpg

ตอนนี้ทำมา เกือบจะ2เดือน  หน้าละมุนขึ้นเยอะ ปลื้มกับจมูกใหม่มาก  ทรงถูกใจจริงไรจริงแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ พี่ๆช่างภาพว่าถ่ายรูปได้ทุกมุม คือดีย์อ่ะ เริศเลยย ไม่ผิดหวัง
เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังจะทำจมูกหรือจะทำศัลยกรรมอะไรก็ตามด้วยจ้า เพราะช่วงเวลาพักฟื้นมันเป็นอะไรที่เรารู้สึกว่า เมื่อไหร่จะหายยย เข้าใจฟีลลิ่งนั้นมาก ที่สำคัญเลือกคลินิกที่ปลอดภัยกันด้วยนะ ถ้าสำหรับอัน อันพอใจกับการทำศัลยกรรมที่ Weclinic มาก

หวังว่ารีวิวที่อันมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ในนี้ค่ะ เพราะตั้งใจมารีวิวให้เลย  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style