ดู: 1004|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เชื่อเพื่อนครั้งนี้ไม่ผิดหวัง เสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิก

[คัดลอกลิงก์]


        ด้วยความที่นิชาทำงานเป็นนักร้อง สิ่งที่สำคัญก็คือรูปร่างหน้าตา เห็นเพื่อนๆที่ทำอาชีพเดียวกัน ไปเสริมหน้าอก ก็ทำให้เรารู้สึกอยากเสริมบุคลิก อยากทำให้ตัวเองดูดีขึ้น จริงๆก็เพื่องานด้วย เพื่อตัวเองด้วยค่ะ อยากสวย อยากหุ่นดี 555


ก่อนทำ (2).jpg


รูปก่อนทำ แบนราบมากกก         ตอนที่ตัดสินใจจะเสริมหน้าอก ก็ลองคุยกับเพื่อนๆ ที่ไปเสริมหน้าอกมา ทำไปแล้วเป็นยังไงบ้าง มีอะไรที่ต้องระวังไหม แล้วมีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำที่นี่มาค่ะ ดรีมคลินิก ของคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์  

        เพื่อนที่แนะนำ เขาทำที่นี่แล้วไม่มีปัญหาอะไร ทรงสวยถูกใจ คุณหมอเองก็ดูแลเคสคนไข้แต่ละเคสอย่างดี มีนัดสม่ำเสมอ ประวัติคุณหมอเองก็น่าเชื่อถือ


         ตอนไปคุยกับคุณหมอ คุณหมอจะวัดไซส์ให้นิชา ให้ลองซิลิโคนกับยกทรง คุณหมอมีความเห็นว่าหน้าอกไม่เท่ากัน ต้องใส่ต่างไซส์ แต่นิชาคิดว่าไม่เป็นไร เพราะอยากทำsilimedเหมือนกับเพื่อน ซึ่งsilimedจะไม่สามารถใส่ต่างไซส์ได้เหมือนmentorค่ะ ถ้าใครกังวลเรื่องหน้าอกไม่เท่ากัน แนะนำให้ทำMentorน้า สรุปเลยก็คือนิชาเลือกทำ silimed ใต้กล้ามเนื้อ เทคนิค Dual plane ขนาด 390 cc ค่ะตรวจเลือด มัดจำ วัดไซส์.jpg


นิชากับเพื่อนหรือก็คือข้าวฟ่าง สงครามนางงามค่า ถ่ายในวันปรึกษากับคุณหมอ
         วันทำ จะมีคนที่คลินิกโทรมาอธิบายการเตรียมตัว งดอาหารงดน้ำ อะไรบ้าง ซึ่งตอนนั้นตื่นเต้นมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ หลังจากทำแล้ว คุณหมอจะมีนัดหลังทำ ช่วงนั้นนัดถี่เหมือนกัน เพื่อดูสายระบายเลือด หรือเดรน ว่าจะถอดได้เมื่อไหร่  นิชาใส่สายเดรนประมาณ10วัน คุณหมอถึงจะอนุญาตให้ถอดออกค่ะใส่สปอร์ตบรา.jpg


หลังทำก็ใส่สปอร์ตบราของคลินิก
รัดผ้า.jpg


คุณหมอจะให้ใส่สายรัดหน้าอกประมาณ 2-3เดือน เพื่อให้ทรงหน้าอกเข้าที่มากขึ้น
         อัพเดตสภาพหน้าอกค่า ไม่ค่อยเห็นมีใครรีวิวสภาพหน้าอกแบบนี้เท่าไหร่ นิชาเลยทำไว้ ช่วงแรกหน้าอกบวมมาก ไม่ต้องตกใจนะคะ หลังๆ มันจะค่อยๆยุบค่ะ

ยุบบวม.jpg
        หลังเสริมหน้าอก 1เดือน ก็จะประมาณนี้


30265233_10215741559762854_8216883679813697536_n.jpg

        ตอนนี้เสริมหน้าอกมาได้เกือบ 1ปีแล้วค่ะ นี่เป็นภาพอัพเดตล่าสุด


หลังทำ (3).jpgหลังทำ.jpgหลังทำ (2).jpg
        อย่างที่นิชาเคยบอก รูปร่างหน้าตาสำหรับอาชีพนักร้องนั้นสำคัญมาก ยิ่งเสริมหน้าอกกับดรีมคลินิกไป ยิ่งทำให้เรามั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น จะใส่อะไรก็มั่นใจ เพราะว่ามีหน้าอกแล้ว อีกอย่างคือ...ไม่น่าเชื่อว่าหลังเสริมหน้าอกมา ผลตอบรับเรื่องงานดีขึ้นมากค่ะ เพื่อนๆทักว่าหน้าอกทรงสวย เลยยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้นไปอีกค่ะ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style