1เฟรม
ดู: 1587|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[อาหารเสริม] แคลเซียมจากข้าวโพดส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย?

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะเหล่าคนรักสุขภาพทั้งหลาย ทุกท่านอาจจะกำลังเกิดข้อสงสัยว่า แคลเซียมจากข้าวโพด คืออะไร? และมันจำเป็นต่อร่างกายอย่างไร? เราไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยค่ะ



แคลเซียมที่ผลิตมาจากข้าวโพดก็คือแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ที่มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้
1.ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อ
2.ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและข้อ
3.ช่วยในการสร้างน้ำในไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อม
4.ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน
5.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยตัวเองมากกว่า 95 % เป็น passive transport ซึมผ่านระหว่างเซลล์ โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดีและกรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารเหมือนแคลเซียมคาร์บอเนต
6.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า
7.ละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้แน่นท้อง ท้องอืด หรือ ท้องผูก
8.สามารถรับประทานได้ทุกเวลา ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้
9.แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกาว่าสามารถป้องกัน และลดอาการอันเกิดจากโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อมได้



        เห็นไหมคะว่าคุณประโยชน์ของมันเยอะมาก ๆ และที่สำคัญยังส่งผลดีต่อร่างกายเราอีกด้วย เพราะในหนึ่งวันร่างกายของเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ดังนั้นแล้วนอกจากแคลเซียมที่ได้รับจากอาหารเราควรหาตัวช่วยเพื่อมาเสริมแคลเซียมในร่างกายให้เพียงพอในแต่ละวัน อย่างผลิตภัณฑ์แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตราแคล-ที เริ่มดูแลสุขภาพวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้านะคะ



หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่อ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้