ดู: 178|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] มีนมแล้วคะ 375ccใหญ่แล้วสวย ที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]

สวัสดีทุกคนนะค่ะ เราชื่อแก้วอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกท่านได้อ่านกัน เรื่องมีอยู่ว่าแก้วไปเสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิกมา นับวันนั้นถึงวันนี้ก็20วันพอดี ซึ่งใจอยากมาเขียนรีวิวตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วแต่ไม่มีเวลา วันนี้ว่างค่ะเป็นวันหยุดก็เลยมาเขียน เพราะคิดว่าการแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆได้เช่นกัน

เมื่อก่อนการใช้ชีวิตของแก้วก่อนทำหน้าอก ก็ต้องพึ่งพาชุดชั้นในฟองน้ำมาตลอด บางครั้งก็รู้สึกอึดอัดใจมาก ยิ่งเวลาใส่ชุดคอกว้างแล้ว ก็จะไม่มั่นใจในตัวเองมันเป็นอารมณ์แบบชีวิตไม่มีความสุขเลย คิดมาตั้งนานแล้วว่าสักวันนึงเราต้องมาเสริมหน้าอกให้ได้ แต่ก็คิดหนักว่าจะไปทำที่ไหนดี อยากเสียเงินแล้วสวยเลย อ่านรีวิวข้อความจากเพื่อนๆ ที่เขาไปทำมาก็ได้ข้อมูลมาเปรียบเทียบว่าหมอท่านไหนเป็นยังไงบ้าง แต่แล้วเราก็เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิปคลินิกคะ

แก้วรูปร่างเล็ก ไม่สูงมากค่ะ ซึ่งตั้งใจว่าการเสริมหน้าอกครั้งนี้จะจัดไซต์ใหญ่ๆ เอาให้สมใจอยากซ๊ะเลย แต่พอมาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำว่ารูปร่างเราเล็ก หน้าอกก็มีเนื้อที่น้อยหากใส่ใหญ่จะดูไม่เหมาะสมกับรูปร่างและจะเกิดปัญหาตามมาได้ เราเลยเชื่อคุณหมอดีกว่า ดังนั้นเราจึงได้ขนาด 375cc. แบบทรงกลมมาค่ะ

ถึงเวลาผ่าตัดก็ไม่ได้น่ากลัวเลย เพราะตอนทำไม่รู้สึกตัว นอนหลับสลบอย่างเดียวตื่นลืมตาขึ้นมานมก็โตเลย ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองฝันไปหรือเปล่านี่ ความรู้สึกแรกก็จะรู้สึกมันหนักอกมากค่ะ จะรู้สึกว่ามีของหนักทับบนอกเราแต่ก็ทนได้นะคะ ซึ่งเรานอนพักไม่นานมากพอคุณหมอมาดูอาการเราว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณหมอยังชมว่าร่างกายเราค่อนข้างแข็งแรงสามารถกลับบ้านได้เลย
นับจากตอนนั้นถึงตอนนี้ 20วันนมก็จะสวยๆ อย่างที่เห็น
6135.jpg
6136.jpg

นมใหญ่ สวย สมใจ ทุกวันนี้มีความสุขมากเลย คิดว่าถ้าหน้าอกเข้าที่ก็จะไปซื้อชุดชั้นในใหม่ๆ เอาแบบไม่ต้องใช้ฟองน้ำอีกต่อไป ถ้าเพื่อนๆ อ่านแล้วอยากไปเสริมนมที่เดียวกับเราก็โอเคนะค่ะ คุณหมอเป็นผู้หญิงและใจดีด้วย ใครอยากโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็โทร.ไปได้นะค่ะเรามีข้อมูลเบอร์โทร.088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style