ดู: 264|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] รีวิวทำจมูก “สำหรับคนอยากสวย...แต่ไม่กล้าทำซะที”

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย prae22 เมื่อ 2018-11-18 18:15

สวัสดีค่ะ วันนี้ตัดสนใจเขียนรีวิว เพราะอยากเล่าประสบการณ์  ในการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่าน การเรียบเรียงอาจจะงงหน่อย ยังไงก็ทนอ่าน มือใหม่หัดรีวิวด้วยนะคะ ^^
อ้าว...ฮึบ!! เริ่มค่ะ!! เราเองจะมีปัญหาเรื่องจมูกแบนราบบบบบบ ม๊ากกกกกกก  แบบตาจะไหลถึงกันอยู่ละ (นี่ก็เวอร์ฮ่า  ไม่ขนาดนั้นค่ะก็พอมีนิดหน่อย)  ไม่ค่อยโอเคกับจมูกตัวเอง เลยคิดตลอดว่าต้องทำให้ได้
หลังจากนั้นก็อ่านรีวิว มาเรื่อยๆ อ่านในพันทิปบ้าง เว็บอื่นๆบ้าง   เพจของแต่ละคลินิกบ้าง ก็ขอดูรีวิวไปเรื่อยๆ ยิ่งดูเยอะยิ่งตัดสินใจไม่ได้ กว่าจะตัดสินใจได้ก็นานเหมือนกันค่ะ พอตัดสินใจเลือกคลินิกได้ ก็รีบจองคิวทันทีค่ะ....เพราะคิวยาวมากกกกกกก
        จากการดูรีวิวเยอะๆ จนสรุปได้ที่ ticha clinic สาขาลาดพร้าวค่ะ คลินิกจะมี 2 สาขานะคะ อีกสาขา1 อยู่อุดร ไม่พูดเยอะมาดูเริ่มก่อนทำกันเลยค่ะ

วันที่ 1.jpg

        พอตัดสินใจเลือก คลินิก ก็ได้คุยกับเซลล์และส่งรูปให้เพื่อประเมินคร่าวๆเพื่อจะได้ประเมินราคา จมูกทรงไหนดีพอตกลงกัน ก็ได้นัดคิวพบคุณหมอ  คุณหมอแนะนำให้ใช้เป็นซิลิโคนแบบ แมททริก หรือที่คนนิยมเลือกกันว่า ทรงตั๊กแตน  เราก็ไปหาข้อมูลมาพอสมควร สรุปได้ตามนี้ค่ะ   ของเราราคาจะอยู่ที่ 9,900 บาท  และมีค่าตะไบ 2,000 บาทค่ะ         
มาเริ่มขั้นตอการทำค่ะ ต้องใส่เสื้อคุมของทางคลินิกก่อน สวมหมวก พอขึ้นเตียงตัวนี่เย็นเฉียบ ตื่นเต้นฮ่า กลัวก็กลัวอยากสวยก็อยากสวย ไหนๆก็มาแล้วความสวยชะนะความกลัวจ้า อับดับแรกเลยคุณหมอจฉีดยาชาให้ 3 จุด ตรงสันจมูก และข้างแก้ม 2 ข้าง บอกเลยว่าชามว๊ากก หลังจากนั้นคุณหมอก็เหลาซิลิโคน เราก็นอนรอไป ในขณะที่ทางคุณหมอและผู้ช่วยเตรียมอุปกรณ์  สักพักได้มีเสียงดังกึ๊กๆ นั่นคงจะเป็นตอนที่คุณหมอเปิดรูจมูก แต่เราไม่รู้สึกอะไรมันจะชาๆ แล้วก็ยัดซิลิโคนเข้าไป เช็ดๆ ยัดๆ  ในขณะที่ทำคุณหมอก็จะมีการปล่อยยาฆ่าเชื้อเข้าไปในจมูก แล้วจะมีน้ไหลเข้าคอขมๆ คุณหมอบอกให้กลืนเลย และให้หายใจทางปากแทน เวลาผ่านไป 30 นาที ก็เสร็จเรียบร้อยก่อน จะเย็บแผลคุณหมอก็ได้ให้เราส่องกระจกดูทรงก่อน สวยมากเลยค่ะ ตื่นเต้น5555  เหมือนเปลี่ยนเป็นคนละคน พอเย็บไหมเสร็จ ก็ติดผ้าก๊อต เป็นอันเสร็จพิธี ไปดูรูปกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นยังไงรุ่งหรือล่วง

วันที่ 2.jpg

วันที่ 1 ก็จะบวมหน่อยๆ ยังไม่บวมมากค่ะ

วันที่ 3.jpg

วันที่3คือบวมขีดสุด จนตาจะปิด 5555+

วันที่ 4.jpg

วันที่ 5.jpg

วันที่5 แกะเผลือกออก กูจะดูจมูกโตๆหน่อยๆ แต่พอใจมากค่ะ

วันที่ 6.jpg

วันที่ 10.jpg

เป็นยังไงบ้างคะ รีวิวครั้งแรก ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของเรานะคะ

วันที่ 1.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style