ดู: 81|ตอบกลับ: 0

[ทั่วไป] Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


2.jpg


สวัสดีค่ะเบลล์นะคะ เบลล์ขอแนะนำตัวเองกันก่อนตัวเบลล์เองเป็นแอร์โฮสเตสประจำอยู่สายการบินต่างประเทศค่ะ มักจะเดินทางบ่อยมากอย่างตอนนี้เบลล์ก็แว็บมาเขียนรีวิวก่อนที่จะเตรียมตัวเดินทางไปทำงาน ด้วยความที่เบลล์เดินทางบ่อย เป็นแอร์มาหลายปีอยู่ค่ะ ทำให้ต้องเจอกับต้องเจอกับรังสี UVA UVB แสงแดด แถมพักผ่อนหน้าด้วยหน้าก็ล้า และที่สำคัญของการเป็นแอร์คือต้องแต่งหน้า ก็มีส่วนทำให้หน้าล้าได้ แถมสภาพอากาศ ความกดอากาศที่เปลี่ยนก็ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนไป ปัญหาหลักๆของเบลล์คือ มีริ้วรอย ยิ่งรอบดวงตานี่หนักสุดเลยค่ะ และก็พวกร่องแก้ม

เบลล์ก็พยายามหาตัวช่วยอยู่เรื่อยๆจนมาเจอตัวนึงตอนแรกเบลล์ไม่เชื่อเพราะเบลล์ผิวแพ้ง่ายมาก แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าได้รับการรับรองมาจากประเทศสเปนค่ะ แบรนด์ที่ผลิตก็มีอายุมากว่า 34 ปีแล้ว และดารา Hollywood ก็ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นคุณมาดอนน่า บียอนเซ่ เบลล์ก็รู้สึกว่าโอเคลองใช้ดู ลองดูสิ๊ว่ามันจะช่วยเรื่องริ้วรอย และการต้านอนุมูลอิสระของเราได้ดีแค่ไหน ตัวนี้มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ หรือจะเรียกว่าเป็นเมโสแบบทาก็ได้ค่ะ มาในรูปแบบของหลอดแก้ว (แอมพูล)

3.jpg


ตัวกล่องและขวดด้านในจะเป็นแบบนี้ค่ะ กล่องเล็กกะทัดรัดดี กล่องนึงจะมี 10 ขวดค่ะนี่เบลล์แกะใช้ไปเกือบหมดแล้วเลยเหลือเท่าที่เห็น ซึ่งนอกจากเอสเซ้นส์ antiaging flash แล้ว ในตัวกล่องเค้ายังแถมที่เปิดขวดไว้สำหรับหักเนื่องจากเป็นขวดแก้ว แต่ใช้ง่ายดีไม่ลำบากเลยค่ะ และก็มีจุกสำหรับเทเวลาใช้งาน ให้ง่ายขึ้น รวมไปถึงจะใช้เป็นฝาปิดสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไปก็ได้ รวมไปถึงแท่นวาง แค่เอาขวดเสียบลงไปก็วางเก็บไว้ในตู้เย็นได้สบายเลยค่ะ

4.jpg


ตัวน้ำของเค้าจะเป็นเอสเซ้นส์ เทออกมาจะเป็นสีเหลืองใสๆค่ะ ตอนเบลล์ใช้เบลล์ก็จะทาวนๆนวดๆ เค้าจะซึมเข้าผิวเราได้เร็วมากๆ ไม่ต้องไปโบท็อกซ์เลยค่ะเพราะจะตึงกระชับเลย เค้าถึงเรียกว่าเอสเซ้นส์เมโสกันไงจ๊ะซึ่งส่วนผสมหลักๆของตัวนี้ที่เบลล์รู้มาก็คือ mimosa acid oil , Vegetable Tensor, Micro vitamin c complex ที่ช่วยทำให้ผิวของเรากระชับ แล้วก็ต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้ผิวใสขึ้นด้วย ถ้าใช้ทาตอนกลางวันก็ไม่ต้องทาเยอะมากนะคะ ใช้นิดเดียวก็โอเคแล้ว ที่สำคัญเราสามารถทากันแดดและลงแป้งได้ตามปกติก็จะซึมได้ดี สังเกตรอบดวงตาของเบลล์จะมีพวกริ้วรอย มีฝ้ากระบ้างในตอนแรก แต่หลังจากใช้ตัวนี้จางลงเยอะมาก ริ้วรอยก็แทบไม่มีเลย

5.jpg


mesoestetic antiaging flash ถือเป็นทางเลือกที่ดีของผู้หญิงทุกวัย รวมไปถึงคนที่ทำงานหนัก ต้องเดินทางบ่อยหรือพักผ่อนน้อยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ อย่าลืมมาแชร์ให้ฟังกันด้วยน้า เบลล์ขอตัวลาเพื่อนๆไปทำงานก่อนนะคะ ขอบคุณค่า ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style