ดู: 102|ตอบกลับ: 1

[ตาสองชั้น] อัพเดทตาสองชั้น ผ่านไป 1 ปี ยังเผ็ชเหมือนเดิม!

[คัดลอกลิงก์]


ฮัลโหลลลทุ๊กคน กลับมาอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อหน้าซาร่ากันนะ แค่อยากจะมาอัพเดทตาสองชั้นอันแสนจะภูมิใจ ที่ไปทำกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มา1 ปีแล้ว ไวมากเว่อร์ บางคนอาจจะเคยเข้าไปอ่านรีวิวของซาร่ามาบ้างแล้ว ย้อนอดีตสักหน่อยโน๊ะ ปัญหาหลัก ๆ ที่ชัดเจนเลยก็คือ ชั้นตาไม่เท่ากัน คือธรรมชาติให้มาไม่เท่ากัน 555 เดี๋ยวให้ดูรูปกันชัดๆ เลยนะ จะได้เห็นภาพมากขึ้น เข้าใจซาร่ามากขึ้น 555รูปซ้ายมือคือเห็นปัญหาชัดมาก ใครมีชั้นตาหลบในเหมือนซาร่าบ้าง ?


บางรูปก็จะมองแทบไม่เห็นชั้นตาของซาร่าเลยเพราะซาร่าจะเอาอายไลน์เนอร์ไปถมดำ ๆ กลบทับหมดเพราะไม่มั่นใจตัวเองว่าชั้นตาตัวเองไม่เท่ากัน ไม่อยากดูตาตี่ด้วยค่ะ

ตอนที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ จะบอกว่าตอนนั้นไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน ตลกมาก อยู่ๆ ก็เอารูป Kendall พร้อมเปิดรูปให้คุณหมอดูไปด้วย คือชอบ Kendall มากเลยอยากได้ ตาสองชั้น แบบชั้นตาชัด ๆ จะได้สวยแบบ Kendall ค่ะแบบ ตาสองชั้น ที่เปิดให้คุณหมอดู ถามว่าตอนนั้นอายไหม? อายค่ะ555


คุณหมอบอกว่าจะทำให้ ออกมาใกล้เคียง แต่เข้ากับรูปหน้าของซาร่า เพราะถ้ามากเกินไปเดี๋ยวตาจะปรือ ก็ไม่โอเคนะคะให้ดูชัดๆ แบบพอดี ก็จะเป็นทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก พักฟื้นน้อย หายไว (ชอบตรงนี้แหละ จะได้รีบไปทำงานไวๆ 555 ) แล้วก็เอาไขมันใต้เปลือกตาออกนิดหน่อย (ระหว่างปรึกษาหมอก็เอาพวกอุปกรณ์มาวัดชั้นตาให้เห็นชั้นตาว่าหลังทำจะออกมาแบบไหน)

ตัดภาพมาตอนหลังทำเลยเนอะหลังทำทันที!!! แผลเล็กมาก รอยช้ำไม่เกิด แทบจะไม่บวมเลยจ้า

ถึงแผลจะเล็ก แต่ชั้นตาชัดจัดเต็ม ถูกใจจริง ๆ ค่ะ

1ปี ผ่านไปตอนนี้แฮปปี้สุด ชั้นตายังเป๊ะเว่อร์อยู่ยงคงกระพันจ้าปัดมาสคาร่าสะบัดขนตาจบ เพราะชั้นตาสวย มงลงอยู่แล้ว


ขอบอกว่าคุ้มค่ามากที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นในวันนั้น ขนาดผ่านมา 1 ปีแล้ว ยิ่งรู้สึกว่าตาสวยขึ้น แต่งหน้าเบา ๆ ก็ไม่กลัว แถมมั่นใจมากขึ้น มีแต่เพื่อนๆ ทัก ว่าไปทำอะไรกับหน้ามาหรือเปล่า ทำไมดูสวยขึ้น ตาหวานมาแต่ไกล  ตอบแบบมั่นใจ และไม่อาย ไปทำตามาจ้า 555 มีคำถามอะไร ถามมาได้นะคะซาร่าตอบหมดค่า หรือใครที่อยากได้ข้อมูลแน่นๆ แอดไลน์สอบถามได้เลย @masterpiececlinic  สอบถามฟรี ปรึกษาฟรีดีมากค่ะ
โพสต์ 2018-11-13 14:26:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เฮ้ย พอทำแล้วสวยมาก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style