ดู: 609|ตอบกลับ: 0

[ทำหัวทุย] เสริมโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ (เสริมหน้าผากซิลิโคน)

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


สวัสดีค่าา มิ้มนะคะ ก่อนที่มิ้มจะเล่าเรื่องที่ไปเสริมหน้าผากซิลิโคนมา ขอเกริ่นนิดนึงว่าทำไมมิ้มถึงตัดสินใจเสริมหน้าผากซิลิโคน ทำไมไม่ฉีดฟิลเลอร์ หรือฉีดไขมัน ทั้งที่ราคาถูกกว่า มาค่ะมิ้มจะเล่าให้ฟังค่ะเสริมหน้าผากซิลิโคน จะช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแบนราบได้อย่างถาวรค่ะ ซึ่งจุดนี้มิ้มคิดว่าทุ่มเงินไปครั้งเดียว แต่ขอบอกเลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ เพราะเราจะได้หน้าผากนูน เหม่ง สวย รับกับหน้าเราไปตลอดชีวิต!! ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไขมัน คุณหมอบอกว่ามันจะอยู่กับเราได้แค่ช่วงนึงเท่านั้น พอหมดก็ต้องไปฉีดใหม่ วนไปอยู่อย่างนั้น ยังไงเสริมหน้าผากซิลิโคนก็ชนะเลิศค่าา

ใครคิดว่า เสริมหน้าผากซิลิโคน จะต้องยุ่งยากมากแน่ๆ หรือต้องพักฟื้นเป็นเดือนๆ ขอบอกเลยว่าพลาดมากๆค่ะ เพราะหลังจากที่มิ้มไปเสริมหน้าผากซิลิโคน กับคุณหมอเชี้ยว วลพ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แทบไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ อาจจะมีบวมๆช้ำๆนิดหน่อย แต่ไม่ถึง 1 สัปดาห์ก็หายเป็นปกติแล้วค่ะขนาดหลังออกจากห้องผ่าตัดมาสดๆร้อนๆยังบวมแค่นิดเดียวเองง

ส่วนตัวซิลิโคนที่โรงพยาบาลเลือกใช้เป็นซิลิโคนส่งตรงจากเกาหลี ผ่านมาตรฐานสากล ปลอดภัยแน่นอนค่ะ และเราก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นซิลิโคนเฉพาะตัวของเรา (สั่งทำพิเศษ อาจต้องรอนานนิดนึง) หรือเป็นซิลิโคนสำเร็จรูป ซึ่งมิ้มเลือกอย่างหลังค่ะ เพราะว่ามิ้มไม่ค่อยมีเวลา อยากมาทำปุ๊ปสวยปั๊บเลย และออกมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ หน้าผากออกมาสวยปัง รับกับรูปหน้ามากๆค่ะหน้าผากออกมาเหม่งสวย เป็นธรรมชาติมากค่ะเห็นเหม่งมิ้มมั้ย นูนสวยปังมากๆค่ะหลังเสริมหน้าผากซิลิโคน งานเข้าเยอะมากกกก ทั้งพริตตี้ MC รีวิวสินค้า มาเต็มสุดๆ เสริมเหม่ง เสริมโหงวเฮ้ง นูนสวยรับทรัพย์จริงๆค่ะใครที่มีปัญหาหน้าผากแบนๆ หน้าผากแคบ ไม่มีเหม่งนูนๆสวยๆให้รับกับหน้า หรืออยากเสริมโหงวเฮ้ง แล้วยังลังเลว่าจะทำดีมั้ย มิ้มแนะนำให้นัดคิวปรึกษาคุณหมอเชี้ยวเลยค่ะ คุณหมอใจดี ให้ความรู้และคำแนะนำได้ดีมากค่ะ ปรึกษาฟรีด้วยนะคะลาไปด้วยภาพก่อน-หลัง เทียบให้ดูกันชัดๆเลยค่ะว่าปังแค่ไหนนนน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style