ดู: 161|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] มั่นใจมากขึ้น เมื่อได้จมูกสวยๆจาก“โรงพยาบาลเลอลักษณ์”

[คัดลอกลิงก์]
แอน ไอดี annchu_21 หลังทำ15วัน (2).jpg

หลังเสริมจมูก

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ตื่นเต้นมาก ไม่เคยเขียนอะไรแบบนี้มาก่อน ไม่ใช่อะไรนะ การเขียนเยอะๆและเรียบเรียงเป็นเรื่องราวแบบนี้มันดูยากเหลือเกินนน แต่วันนี้ตัดสินใจมาร่ายยาวให้ทุกคนได้อ่านกัน 5555 วันนี้จะมารีวิวศัลยกรรมเสริมจมูกของเราเองค่ะ แต่ก่อนจะเข้าเรื่องเราต้องขอออกนอกเรื่องก่อน...

ก่อนที่คิดจะเสริมจมูกนะคะ มีวันหนึ่งไปเจอเพื่อนที่ไม่เจอกันมานานมากกก ถามว่าแปลกมั้ย ไม่ค่ะ แต่ที่แปลกก็คือเพื่อนเรา เพราะนางสวยขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ก็ถามนางตามประสาว่าไปทำอะไรมาสวยขึ้น นางไม่กั๊กเลยค่ะ ก็บอกว่าไปเสริมจมูก ทำนู่นนี่นั่นมา เราก็ถามๆๆ เพื่อนก็เม้าๆๆๆ จนได้ความว่านางไปทำสวยที่รพ.เลอลักษณ์มา นางบอกว่าไปสิที่นี่ทำสวย ปลอดภัยด้วย เราก็เก็บข้อมูลมาจากนั้นก็หาดูรีวิวเลยค่า ดูแล้วก็ช้อบชอบ แต่ก็ยังไม่ทำนะคะ ดูและศึกษาระยะยาวเลยแหละ พอโอเคกับที่นี่ก็โทรไปจองคิวเลยค่ะ....เราจองคิวทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ จะบอกว่าหมอคิวทองของที่นี่เลยยยย ไม่รอช้ามาดูกันดีกว่าค่าาา

แอน ไอดี annchu_21 ก่อนทำ (2).jpg

ก่อนเสริมจมูก

ที่รูปเบลอๆและหัวยุ่งแบบนี้นั้นเป็นเพราะความกลัวนั่นเอง คือตื่นเต้นมากๆ ครั้งแรก กลัวเจ็บกลัวนู่นนี่นั่น แต่เพราะความอยากดูดีก็เลยต้องยอมค่ะ ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆจริงๆ ทุกอย่างมันต้องแลก 5555 ขอให้ออกมาสวยๆปังๆเท่านั้นพอค่ะ ไม่ขออะไรมากแล้ว อีกอย่างคือขอให้จมูกโด่งกว่าเดิมด้วยเถิ้ดดด มาค่ะ มาดูหลังออกจากห้องผ่าตัด

แอน ไอดี annchu_21 หลังทำ1วัน (3).jpg

1 วันผ่านไปค่ะ

ดูเหมือนว่าจะช้ำเยอะไปหน่อย เพราะปกติก็เป็นคนช้ำง่ายอยู่แล้ว หมอเลยให้ประคบเย็นบ่อยๆ กินยาตามที่หมอสั่ง แล้วก็งดพวกอาหารแสลง ของทะเลเลยค่ะ เดี๋นสจิแย่เอา อ่อๆนอนหมอนสูงๆด้วยนะคะ

แอน ไอดี annchu_21 หลังทำ5วัน (1).jpg

5 วันผ่านไป ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ แค่ 5 วันเอง สุดยอดมากๆ ดีอย่างเพื่อนบอกจริงๆค่ะ

แอน ไอดี annchu_21 หลังทำ15วัน (1).jpg

นำเสนอ 15 วันค่ะ สามารถออกงานได้แล้ววว เพราะมันยุบบวมไวมากเลยค่ะ เพียงแค่ทำตามที่หมอบอก สุดไปเลยยย ถ้าวันนั้นไม่เจอเพื่อนเราก็ไม่สวยแบบนี้ ขอบใจนะเธออออ 5555 และต้องขอบคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ ที่ทำให้จมูกออกมาสวยเข้ากับหน้าแบบนี้ ชอบมากๆเลยค่ะ **^^

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้