ดู: 489|ตอบกลับ: 4

[เสริมจมูก] เลือกที่ศัลยกรรมถูกชีวิตก็เปลี่ยนได้ค่าาาา by เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
สำหรับใครที่สนใจทำศัลยกรรมจมูกหรืออะไรก็แล้วแต่ ให้อ่านกระทู้นี้เลยค่ะ อาจจะเป็นประโยชน์หรือเกล็ดความรู้เล็กๆน้อยๆให้กับคุณได้ เราชื่อยุ้ยนะคะ แต่ญาติไม่เยอะเด้อ 5555 ก็วันนี้เราก็จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกของเราค่ะ เราเลือกเสริมกับรพ.เลอลักษณ์เพราะเรามองถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลักเลย แล้วอีกอย่างที่นี่ก็มีชื่อเสียงพอสมควรด้วย เดะให้ดูรูปก่อนทำ

ยุ้ย ไอดี yuysassylove ก่อนทำ (3).jpg

ก่อนแปรลงโฉม

ที่เห็นในรูปเหมือนมีดั้งอยู่แล้ว แต่เปล่าเลยค่ะไฮไลท์ดั้งเอาจ้า 5555 ที่เห็นอีกอย่างคือช่วงปลายจมูกเรามันจะออกบานๆหน่อย แต่ก็ไม่หน่อยเท่าไหร่นะเราว่า ฮ่าๆๆๆ นี่แหละค่ะคือจุดเริ่มต้นของการคิดทำจมูก แต่ก่อนทำนี่ก็ใช่ย่อยนะคะ ดูนู่นดูนี่ ปรึกษาคนนู้นคนนี้ มากมายสุดๆ แต่พอเลือกได้ก้พุ่งไปติดต่อจองคิวไว้เลยจ้าาา ก็จองคิวกับเจ้าหน้าที่ไว้ วันทำเค้าให้เข้าไปยืนบัตรติดต่อได้เลยยยย สะดวกฝุดๆ
ถึงวันทำก็เข้าไปยื่นบัตรติดต่อ อยากบอกว่าเจ้าหน้าที่ที่นี่เป๊ะทุกคนเลยอ่าาาา สวยๆน่ารักทั้งนั้นเลยยยย เห็นแล้วอยากเอาหน้าเค้ามาใส่หน้าตัวเอง 555 ก็ว่าไป นั่งรอแปปนึงก้ได้คุยกับผู้เชี่ยวชาญ ก็คุยเรื่องทำจมูกว่าต้องดูแลอะไรยังไง...เดี๋ยวมาดูหลังผ่าตัดกันค่าาาา

ยุ้ย ไอดี yuysassylove หลังทำ (2).jpg

หลังทำเสร็จทันที จะรู้สึกตึงๆชาๆมาก ดูจากหน้าได้ 5555 กลับบ้านดีกว่าค่ะไปดูแลคัวเอง อิ้อิ้

ยุ้ย ไอดี yuysassylove หลังทำ3วัน (3).jpg

หลังทำ 3 วัน

มีบวมช้ำตามประสา นี่ก็ประคบเย็นตลอดเวไปเลย ไม่หายให้รู้ไปปปปป ช่วงนี้งดอาหารแสลง อาหารทะเลไปอี้กกก ทรมานมั้ยถามใจดูววว แง้ๆๆๆๆ

ยุ้ย ไอดี yuysassylove หลังทำ7วัน (2).jpg

หลังทำ 7 วันค่าาา

ยุ้ย ไอดี yuysassylove หลังทำ15วัน (2).jpg

หลังทำ 15 วัน วู้วววววว

ยุ้ย ไอดี yuysassylove หลังทำ1เดือน (1).jpg

ครบ 1 เดือนแย้วววว

ตอนนี้ได้แต่ชื่นชมกับจมูกใหม่ โด่งพุ่งกว่าเดิมหลายเท่า จมูกเดิมนี่ชิดซ้ายไปเลยค่ะคุณขาาาาา บอกเลยว่าที่นี่เด็ดจริงๆ อยากได้อะไรปังๆขอให้บอก เลอลักษณ์จัดห้ายยยยยยย สำหรับเราที่นี่ปลอดภัย เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆรวมถึงห้อง่าตัด สะอาดได้มาตรฐานมากเลย แถมลูกค้าเยอะเว่อร์วัง คำเตือน!! ควรจองคิวก่อนจะเข้ามาทำเพราะลูกค้าเยอะจริงค่าาาา...อุ๊ย!! ลืมให้เครดิตคุณหมอเลยอ่า จมูกที่ได้มานั้นได้จากหมอวีรวุฒิเลยค่าาา ใจดี มือเบา น่ารักฝุดๆ


โพสต์ 2018-6-25 09:22:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสวย เข้ากับหน้ามากๆ หมอออกแบบเก่งมากกก
โพสต์ 2018-7-6 09:08:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยค่ะ ๆ ไว้มาอัพเดทอีกนะคะ
โพสต์ 2018-7-12 09:00:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้ากับหน้ามากกก ตอนนี้เข้าที่ยังคะ??
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้