ดู: 402|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกมาแล้วรู้สึกโอเคเลยอยากมากบอกต่อทุกๆ คน เราไปทำมาที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวน้องนมที่ไปอัพไซต์มา รู้สึกประทับใจที่สุด ทำแล้วอยากจะมาบอกต่อสิ่งดีๆ ให้เพื่อนที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าได้รับประโยชน์จากเราไม่มากก็น้อย เพราะเมื่อก่อนก็ใช้วิธีค้นหาข้อมูลจากในเว้ปไซต์หลากหลายที่ แต่แหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดก็ที่นี่แหละค่ะ เว็ปดั่งโด่งเราอ่านรีวิวเยอะมาก เคยแอบเอาไปนอนฝันเลยที่เดียว555555  และแล้วเราก็เลือกไปทำที่เดอะซิปคลินิก

ก่อนทำก็ได้เช็คข้อมูลประวัติคุณหมอจากเว็ปไซต์คลินิกรวมถึงเช็คราคาด้วย55555(ตอนแรกกลัวว่าจะแพง) พอเช็คแล้วไม่ได้แพงเลยค่ะเทียบแล้วพอๆ กับคลินิกอื่น ตอนนั้นได้โทรไปจองคิวกับคุณหมอเพื่อรับคำปรึกษา สิ่งแรกที่ได้เจอกับตาตัวเอง คือที่นี้คนไข้เยอะมากเลยแอบสงใส่ว่าแต่ละคนต้องมาเสริมหน้าอกเหมือนเราแน่เลย เราก็แอบถามพนักงาน ได้รับคำตอบว่าคนไข้ส่วนใหญ่มากเสริมหน้าอกและก็มาทำอื่นๆ ด้วย บางคนก็มาดูดไขมัน มาตัดกระพุ้งแก้ม และอื่นๆ อีก พนังงานบอกว่าคนไข้ส่วนใหญ่บอกๆ ต่อปากต่อปาก ทำให้คนไข้เยอะ เราก็เลยรู้สึกใจชื่นขึ้นมาเลย

และแล้วก็ถึงคิวเข้าพบคุณหมอเพื่อรับคำปรึกษา พอได้เจอกับตัวเองคุณหมอเป็นคนหน้ารักพูดคุยเป็นกันเอง แต่ก็คุยไม่นานเท่าไหร่คุณหมอให้ไปลองซิลิโคนเพื่อเลือกขนาด ผลสรุปเราเลือกทำขนาด 375ซีซี ทรงกลม ที่เลือกไซต์นี้ก็เพราะรูปร่างเราด้วยค่ะ เราเป็นคนตัวเล่นหน้าอกแทบจะไม่มีเลย คุณหมอแนะนำให้ใส่ซิลิโคนที่เหมาะกับรูปร่างจะได้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราทำออกมาแล้วก็รู้สึกโอเคมาก วันนี้มีภาพมาประกอบให็เพื่อนๆ ได้ดูด้วยค่ะ
นี่ค่ะหลังจากที่เสริมกับคุณหมอ
174746.jpg
แล้วนี่ค่ะก่อนที่จะเสริม
174745.jpg

สำหรับคนที่อ่านรีวิวของเราแล้วสนใจ หรืออยากจะถามข้อมูลเพิ่มสามารถคอมมเม้นท์ที่รีวิวนี้ได้เลยค่ะ ว่างๆ เราจะมาตอบนะค่ะ แต่ถ้ารอไม่ไหวอยากติดต่อคลินิกโดยตรงก็ได้นะค่ะ เรามีเบอร์โทรค่ะ 088-222-8660

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style