ดู: 1056|ตอบกลับ: 0

[ปลูกผม] รวมคลินิก ปลูกผม ชื่อดัง งานดี ปี 2018

[คัดลอกลิงก์]
ปก.png


        เส้นผมสิ่งเล็ก ๆ ที่ปัญหาไม่เล็กตาม หลายคนมีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ไปจนถึงหัวล้าน จนเกิดอาการหมดความมั่นใจ เพราะนอกจากรูปร่าง หน้าตาแล้ว เส้นผมนี่แหละ ถือเป็นอีกหนึ่งบุคลิกภาพที่สำคัญ ทำให้สมัยนี้ มีคลินิกน้อยใหญ่เกิดขึ้นมามากมาย ช่วยให้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง วันนี้เราจะมาแนะ 5 คลินิก ปลูกผม ชื่อดังงานดี ปี 2018 ที่ถูกพูดถึงใน Social แบบปากต่อปากถึงฝีมือคุณหมอกันแบบไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!        

1. Masterpiece Clinic        คลินิกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะนอกจากเรื่องศัลยกรรมแล้ว เรื่องปลูกผมที่นี่ก็เรียกว่าไม่แพ้ใคร เพราะฝีมือของคุณหมอที่คอยดูแลเรื่องเส้นผมอย่างใกล้ชิด และยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการแก้ไขทุกปัญหา ไม่ว่าจะ หัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ผมน้อย คุณหมอที่นี่จัดการเรียบ! นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือที่เรียกว่า WAW FUE ถือเป็นนวัตกรรมการปลูกผม ด้วยเทคนิคใหม่จากประเทศเบลเยี่ยม ระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากแพทย์ปลูกผมระดับโลก ที่จะการันตีว่า หลังทำจะได้เส้นผมที่ดีมีคุณภาพ สมบูรณ์ แข็งแรงWEBSITE : www.thaihairmaster.com
FANPAGE : www.facebook.com/hairmaster
TEL : 02-105-4370

2. APEX        คลินิกปลูกผม ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งหลายคนได้ยินชื่อเสียงก็น่าจะรู้จักเป็นอย่างดีกับ APEX CLINIC คลินิกตกแต่งสวยงามมากมายหลายสาขา จุดขายของที่นี่คือ Robot Hair Transplant หรือการปลูกผมด้วยหุ่นยนต์ เพิ่มความแม่นยำในการปลูกผมให้มากกว่าเดิม ใครที่สนใจการปลูกผมแนวใหม่ด้วยหุ่นยนต์ ก็ลองเข้าปรึกษากับที่นี่ดูเลยWEBSITE : www.apexprofoundbeauty.com
FANPAGE : www.facebook.com/ApexProfoundBeauty
TEL : 085 – 700 - 0053

3. Hair Clinique by SLC        คลินิกที่มีบริการเฉพาะทางด้านสำหรับเส้นผมหรือคลินิกปลูกผมและดูแลหนังศีรษะโดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ในการตรวจวินิจฉัย และรักษาเส้นผมหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมน้อย ผมบาง หรือ ผมหลุดร่วงง่าย เพื่อทำให้คนไข้ที่เข้ารับการรักษาดูดีมีบุคลิกที่ดี มีเทคโนโลยีทันสมัยในการปลูกผมให้เป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงหนังศีรษะอีกด้วยWEBSITE : www.haircliniquebyslc.com
FANPAGE : www.facebook.com/HairCliniquebySLC
TEL : 02 – 001 -  3530

4. ศูนย์การแพทย์ธนบุรี        คลินิกปลูกผมที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจนเป็นที่รู้จักกันมาตลอดกับ ศูนย์การแพทย์ธนบุรี ที่นี่ถึงจะเป็นคลินิกที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนแต่ฝีมือไม่ถือเป็นรองคลินิกสมัยใหม่เลย เพราะมีคุณหมอที่เชี่ยวชาญ ดูแล คนไข้มาหลายต่อหลายท่าน เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ประสบการณ์แน่นด้านการปลูกผมจริง ๆWEBSITE : www.thonburimedicalcenter.com/
FANPAGE : www.facebook.com/thonburimedicalcenter
TEL : 02 – 466 -  9955

5. MEDIREN Clinic        หากจะพูดถึงการปลูกผมก็คงจะไม่นึกถึงที่นี่ไม่ได้ เพราะที่คลินิกนี้ คุณหมอมีประสบการณ์มากอย่างนาน จากปากต่อปาก จนเกิดความนิยม โดยทางคลินิกมีทีมแพทย์คอยให้คำปรึกษา อย่างละเอียดทุกปัญหา ที่นี่เน้นการปลูกผมเพียงอย่างเดียว จากผลงานที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่น่าจับตามองWEBSITE : www.mediren.com
FANPAGE : www.facebook.com/MedirenClinic
TEL : 086 - 330 - 3111

        สำหรับ 5 คลินิกที่แนะนำกันมาในวันนี้ ดูแล้วแต่ละคลินิก ล้วนมีคุณภาพเน้น ๆ กันทั้งนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ผมร่วง หัวล้าน สารพัดปัญหาเส้นผมละก็ ลองไปปรึกษาคุณหมอกับเหล่าคลินิกที่เราแนะนำมาให้รู้จักกันเถอะค่ะขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้