ดู: 299|ตอบกลับ: 2

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ดูดไขมันกำจัดเหนียง! ที่มาสเตอร์พีซ กับหมอเชี้ยว

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่า...เราไปดูดไขมันเหนียงมาค่ะ เนื่องจากเราเป็นโรคแพ้อาหาร...อร่อยค่า แหม่ ประเทศไทยไปที่ไหนก็เจอแต่ของกินอร่อยๆ เนอะ...เราก็กินเพลินๆ ไปสิ...รู้ตัวอีกทีเหนียงก็โผล่มาทักทายกันเต็มไปหมด ทุกรูป ทุกมุม...ฮือเหนียงถล่มแบบไม่หวาดไม่ไหว...เราก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...ขอดูดไขมันแล้วกันนะจ๊ะบิงซู ชานม ปอเปี๊ยะ ของทอด ของหวานมีเท่าไหร่...กินไม่เคยเหลือ ก็คนมันชอบนี่ค้า กินได้ทุกอาทิตย์

พอดีช่วงนั้น ก็บ่นๆ เม้าท์ๆ กับเพื่อนหลายคน ว่าเออเหนียงมาแล้วว่ะ เครียด เซ็ง...ก็มีเพื่อนคนนึงแนะนำให้ไปดูดไขมันเหนียงดู...เพราะมันก็ทำมาเหมือนกัน มันบอกว่ามันดูดไขมันทั้งเหนียงและกรอบหน้าเลย...เออๆ น่าสนใจดีอ่ะ
ตอนแรกเพื่อนมันบอกว่า..ลองไปปรึกษาก่อนก็ได้ เค้ามีให้ปรึกษาฟรี...เราก็เออ ดีๆ จะได้มีเวลาคิด...สรุปพอได้คุยกับหมอแล้ว...ตกลงทำเฉยเลย55 หมอว่าดีเราก็ว่าดีเนาะ...หมดไป 20,000 เหนาะๆ ตัวฟีบเลย55เนี่ย ทำมาแค่เดือนเดียว เหนียงยุบ คางมา...ไม่ต้องศัลย์เพิ่ม55

เราดูดไขมันเหนียง กับหมอเชี้ยวนะคะ หมอทำดีอยู่ มือเบา แผลเล็ก...แถมตอนพักฟื้นไม่ค่อยมีรอยช้ำด้วย คือดีย์ ยิ่งตอนนี้ผ่านไปเดือนแล้ว เหนียงฟีบ...มันปั๊วะมาก แฮปปี้เลยค่ะตอนนี้ถึงจะยังมีรอยแผลเล็กๆ แต่เราค่อยๆ ทายาไปเดี๋ยวก็หายค่ะ แต่สิ่งสำคัญที่สุด หมอเน้นมาก...คือเรื่องการกิน คือหมอเค้าก็อยากให้เราปรับด้วย...เพราะถึงดูดไขมันเหนียงไปแล้ว แต่ยังกินแบบไม่ลืมหูลืมตาแบบเรา ซักวันเหนียงก็จะกลับมาอีก...โอเคค่ะหมอ หนูจะปรับให้ แต่หนูไม่เลิกกินนะคะ ขอกินเดือนละครั้งสองครั้งก็ยังดี55...

เราถือว่าการดูดไขมันเหนียงในครั้งนี้ คุ้ม เพราะช่วยให้เรารู้สึกดี และมั่นใจได้มากขึ้น...ถ้าใครอยากมั่นใจมากขึ้น ก็ลองไปปรึกษาก่อนได้ ที่ Line @masterpiececlinic เค้าให้คำปรึกษาดี และฟรีจริงๆ น้า ลองเถอะ!


โพสต์ 2018-5-23 22:16:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องรัดหน้าป่าว
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-6-18 11:11:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Cry ตอบกลับเมื่อ 2018-5-23 22:16
ต้องรัดหน้าป่าว

ต้องรัดค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style