ดู: 547|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] จะลูก1ก็แซ่บได้ที่ดรีมคลินิก

[คัดลอกลิงก์]

        สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอมารีวิวสิ่งที่ผู้หญิงใฝ่ฝันจะมีกันมากที่สุดใน 3 โลกกันนะคะ ท้าดาาาา~ น้องนมนั่นเอง !!!!!
       
เสริมหน้าอกดรีม1.jpg        หลังจากศึกษามานานเราก็ตัดสินใจเลือกที่ดรีมคลีนิค ทำโดยนายแพทย์ทรงยศค่ะ ที่เราเลือกทีทนี่ก็เพราะคุณหมอติด 1ใน 5 ของหมอในประเทศไทยที่ทำหน้าอกสวยที่สุด จบทางด้านนี้โดยตรง บวกความเชื่อใจของเราเองอีกล้านนนนนน% เราเลยตัดสินใจ รักเดียวใจเดียวที่ ดรีมคลินิกค่ะ

        เราเลือกทำทรงกลม ผิวทราย ของ silimed ค่า  วันแรกที่ไปคือวันเจาะเลือดและวันนัดเลือกทรงกับคุณหมอค่ะ คือก้าวแรกที่เปิดประตูก้าวเข้าไปคือ เห้ย พนักงานหรือผู้ช่วยคือยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมากเว่อร์ เอาเป็นว่าขอเรียกผู้ช่วยนะคะ พอซักประวัติเสร็จ ผู้ช่วยก็เรียกเข้าห้องไปให้คุนหมอเช็คน้องนม เลือกซิลิโคน ของเราเลือกค่อนข้างยาก เนื่องจากผ่านการมีลูกมาแล้ว ทำให้หน้าอกคล้อย และไม่เท่ากัน คุณหมอก็บอกว่าถ้าทำแล้วอาจจะหัวนมไม่เท่ากันแต่คุณหมอจะช่วยเต็มที่ เราก็โอเคนะเพราะไม่ได้โชว์ใคร พอวัดเสร็จสรรพก็ทำการตรวจเลือด คุณผู้ช่วยก็แนะนำการเตรียมตัวแล้วเราก็ขอตัวกลับ

        และแล้วก็มาถึงวันทำ เรา พี่สาว พี่เขยก็ไปคลีนิคกันช่วงบ่าย เพราะได้คิวตอนบ่าย 2 นั่งรอสักพักพยาบาลก็เรียกไปเก็บของ เปลี่ยนเสื้อผ้า ให้ญาติไปหาไรทำแถวนี้เพราะจะต้องรอค่อนข้างนาน พอถึงเวลาเข้าห้องผ่าเริ่มออกอาการหวิวจ้าาา แต่มาถึงขั้นนี้แล้ว สู้ตายค่ะ พยาบาลให้ไปนอนบนเตียง และก็ขออนุญาติมัดแขนมัดขา ให้น้ำเกลือเพื่อวางยาสลบโดยแพทย์วิสัญญี หลังจากนั้นเราก็ภาพตัดไม่รุ้อะไรอีกเลยค่ะ  คร้อกกกกกzzZ

         มารู้สึกตัวอีกทีตอนเกือบทุ่ม ปลุกโดยคือพยาบาล แวปแรกคือ อุ้ย หนักนม แต่ไม่เจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว แค่อึดอัดหน่อยๆและมีสายเดรนห้อยต่องแต้ง เรานอนต่ออีกแปปนึงก็พยายามลุกเดิน พยาบาลเอาน้ำแดงมาให้กินและช่วยพยุงมาส่งที่รถ

เรานั่งรถมาจากบ้านที่ชลบุรี หลังทำเสร็จก็ตรงกลับชลบุรีเลยนาจาาา ขากลับก็จะตึงหน่อยๆ  แต่เอาเป็นว่าไม่เจ็บขนาดนั้นนะคะทุกคนน เราได้ใส่สายเดรน 11 วัน คุณหมอนัดดูขวดเดรนตลอด ติดตามผล นัดถี่ และดูแลดีมากๆ มันอาจจะลำบากตรงการเดินทางเพราะเราอยู่ชลบุรี แต่เราก็พยายามมาตามนัดตลอด เพราะว่ามันก็ดีต่อตัวเราด้วย

        ตอนนี้ครบ 1 เดือนเมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมา นมนิ่มมากเวอร์ แต่ก็ยังแข็งๆเป็นบางจุด คุณหมอก็ให้นวดตลอด เพื่อความเป็นธรรมชาติมากกว่า จากเมื่อก่อนฟองน้ำหนาเตอะ เดี๋ยวนี้โนบราจ้าา...


แปะรูปให้เพื่อนๆชมกันค่ะ จะบอกว่าเลิฟมากเวอร์ นมดีมาก สามีก็ปลื้มค่ะ

เสริมหน้าอกดรีม2.jpg

เสริมหน้าอกดรีม3.jpg

เสริมหน้อกดรีม4.jpg


อันนี้เป็นรูปที่เราไปขอทางคลินิกมาค่ะ เปรียบเทียบชัดๆไปเลยว่าดีขึ้นเยอะมากค่ะ

เสริมหน้าอกดรีมคลินิก.jpg


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style