ดู: 1999|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ไม่เจ็บและจบเสริมหน้าอกกับหมอทรงยศที่ Dream Clinic

[คัดลอกลิงก์]
เสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิก.jpg


        สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆได้ฟังกันนะคะ ต้องบอกก่อนเลย เราเป็นสาวสองซึ่งไม่มีเนื้อเดิมเลยี่ แบนมากกกกกก นั้นเลยเป็นสาเหตุให้เราอยากทำหน้าอก เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วไม่มั่นใจเลย


        ตอนแรกมองไว้หลายคลินิคมากค่ะ แต่อยากจะหาคลินิคที่ตอบโจทย์กับเราจริงๆ คือส่วนตัวแล้วต้องการหน้าอกที่พอดีกับตัว แล้วอยากได้ทรงสวยๆ ไม่เป็นบลอคแบบซาลาเปาแปะ เลยศึกษาอยู่นานพอควรค่ะ จึงตัดสินใจเลือกที่นี่ Dream Clinic เพราะ

1.ชื่อคุณหมอทรงยศ คือไปเสิชในgoogle คือไว้ใจได้อย่างแรงมาก เราจะเลือกหมอที่ไหนก็ได้มาทำนมให้เราไม่ได้นะคะ เรื่องหมอศัลยกรรมนี่ต้องศึกษาดีๆเลย

2. ที่นี่คือดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ ปลอดภัยไม่ตายแน่นอน

3 อันนี้สำคัญมาก คือทรงและเทคนิคของคุณหมอค่ะ คุณหมอไม่ยุให้เราทำใหญ่เกินตัว คือตอบโจทย์เราตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

         จากนั้นก็เลยนัดเข้ามาปรึกษาค่ะ เลยยิ่งมั่นใจว่าที่นี่แหละ ไม่เอาที่อื่นแล้ว จากนั้นก็จ่ายเงินแล้วนัดวันทำค่ะ ก่อนทำยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก ไม่ได้ตื่นเต้นกลัวเจ็บนะคะ ตื่นเต้นที่จะมีนม555

         พอขึ้นเขียงปุ๊บ บอกเลยคุยกับหมอดมยาไป3คำ จากนั้นหลับเลยค่ะ เป็นการหลับที่ฝันดีนะคะ ไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรทั้งนั้น คือเอาง่ายๆว่าหลับฝันดี ตื่นมามีนมแล้วจ้า แต่แอบเจ็บ แต่เจ็บไม่มากค่ะ พอทนได้

         หลังจากกลับบ้านมาทานยาแาการเจ็บๆก็เริ่มหายค่ะ จากนั้นคุณหมอนัดมาตรวจอีกรอบค่ะ แกะผ้าครั้งแรกเห็นนมตัวเองดีใจมาก มีนมแล้วค่ะ พอนมเริ่มเข้าที่คือบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ ไม่ได้โอเวอร์นะคะ คือทรงสวยมาก ถูกใจมากๆ ใส่ทรงกลมแต่ได้เป็นหยดน้ำเลยค่ะด้วยเทคนิค Dual Plane คือดีจริงๆ เอาเป็นว่าชอบทรงมาก ถึงมากที่สุด ประทับใจมากค่ะ พี่พนักงานที่นี่ดูแลดีมาก เอาใจใส่มากค่ะ ไม่ทิ้งคนไข้เลย

         อยากจะบอกอีกเรื่องหนึ่งอันนี้สำคัญมากคือเรื่องราคาค่ะ ทำอะไรแบบนี้อย่าไปงกนะคะพูดจริงๆจากประสบการณ์เลย ใช่ค่ะอาจจะมีที่ที่ราคาถูกกว่าที่นี่ แต่ถ้าแรกมากับความปลอดภัยไม่ตาย และที่สำคัญ นมสวยมาก ยอมจ่ายเถอะค่ะ เก็บเพิ่มอีกนิดเดียวจะเป็นไรไป ดรีมคลินิคเลยค่ะ ตอบโจทย์เรื่องนมสุดๆ ลองไปปรึกษากันก่อนได้นะคะ คุณหมอและพนังานใจดีมากๆค่ะ

        เรามีรูปมาฝากเพื่อนด้วยค่ะ ตอนนี้ประมาณ4 เดือนแล้ว จะบอกว่าแฮปปี้มากกแต่งตัวสนุกขึ้น มั่นใจสุดๆไปเลยค่ะ


รูปก่อนทำ ที่แบนมากค่ะ เศร้าใจจจ

เสริมหน้าอก1.jpg


เสริมหน้าอก2.jpg


เสริมหน้าอก3.jpg


และ แท่นแท่นแท้นนนนนน หลังทำค่าาาาา

เสริมหน้าอก7.jpg


เสริมหน้าอก6.jpg


เสริมหน้าอก4.jpg


เสริมหน้าอก5.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style