ดู: 391|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทรงหน้าอกสวย นิ่มคล้ายธรรมชาติสุดๆ ที่ The SiB Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

        สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวเสริมหน้าอกบาร์บี้ที่ The SiB Clinic กับคุณหมอดารินทร์ นะค่ะ เชื่อว่าสาวๆๆต้องเคยได้ยินคำว่าหน้าอกบาร์บี้กันมาอย่างหนาหูแน่นอน วันนี้ตัวเราเองได้ไปเสริมหน้าอกมาแล้ว เลยขอมาโชว์รูปสวยๆๆ แชร์ประสบการณ์ดีๆๆให้กับเพื่อนๆๆที่กำลังตัดสินใจเลือกคลินิกเสริมหน้าอกกันอยู่ ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะค่ะ

สำหรับการเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ดีมาก เราเห็นรูปทรงของหน้าอกที่นี่มานานแล้ว ส่วนตัวแล้วเราชอบหน้าอกที่นี่มากๆๆๆๆ สาวๆที่เสริมไปจะมีหน้าอกที่สวย เนินคล้อย เหมือนหน้าอกธรรมชาติจริงๆๆๆ เห็นมาหลายเคสแล้วค่ะ เพื่อนเรา 2 คน ก็เสริมหน้าอกที่นี่กันมาก่อนเรา เราได้ถามประสบการณ์โดยตรงของเพื่อนที่เสริมหน้าอกไป มีแต่คนพูดชมคุณหมอทุกคนค่ะ ว่าหน้าอกที่ได้มันดีต่อใจจริงๆๆ ปัญหาหลังการผ่าตัดก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว ฟื้นตัวได้เร็วจริงๆๆ อย่างที่เค้าเคลมเลยค่ะ

เราได้ไปปรึกษากับคุณหมอที่สาขาทองหล่อนะค่ะ คุณหมอประเมินหน้าอกให้เราเอง ออกแบบเคสต่อเคส วัดจากฐานตัว ฐานเดิมหน้าอก เพื่อหาขนาดที่เหมาะสม เสริมยังไงก็ดูเป็นธรรมชาติค่ะ เทคนิคการเลาะโพรงของคุณหมอทำให้หน้าอกเรามีความเป็นธรรมชาติสุดๆๆเลยค่ะ คลินิกสะอาด พนักงานบริการดี เป็นกันเองกับเรามากๆ คอยโทรเช็คอาการเราตลอดจนตอนนี้สนิทกับพนักงานที่ดูแลเราไปแล้วค่ะ เดี๋ยววันนี้มีรูปสวยๆๆมาฝากกันนะค่ะ


S__44531914.jpg


S__44531913.jpgตอนนี้เสริมหน้าอกมาได้ 2 เดือนแล้วนะค่ะ ตอนนี้ก็ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้นสะดวกมากขึ้น จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ก็รอดค่ะ 5555 มีแต่คนชมเรื่องหน้าอก มีแต่คนถามว่าไปทำที่ไหนมา เราก้พูดดังๆๆว่า The SiB Clinic ค่ะ ทุกคนก็ อ่ออออ !!! กันหมด คงมีอีกหลายๆๆคนเลยละค่ะที่กำลังตัดสินใจอยู่และกำลังเลือกว่าจะเสริมที่ไหนดี ยังไงก็ลองศึกษาดูดีๆๆนะค่ะ แต่สำหรับเราที่นี่มันเพอร์เฟคมากๆๆเลยค่ะ ของดีบอกต่อเนอะ จะได้มีหน้าอกที่สวยๆๆกัน ไม่โป๊ะ ไม่้ปลอม ไม่เป็นบล็อก ต้องที่นี่เลยค่ะ สามารถโทรไปสอบถามคิวต่างๆๆนัดเวลานัดหมายได้ที่เบอร์ 088-2228660 นะค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style