ดู: 307|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกที่ thesib 400cc. สวยมากค่ะ เสริมกับคุณหมอดารินทร์

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เรามาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกเลย พึ่งเสริมหน้าอกมาไม่นานนี่เอง จากพื้นฐานหน้าอกเราโครตเล็กมากๆ ใช่ชุดชั้นในไซต์อะไรไม่ได้ นอกจากจะเป็นฟองน้ำอย่างเดียวเลย เลยมีความรู้สึกอยากจะเสริมหน้าอกมานานล่ะ  แต่ก็มีความกลัวอยู่เยอะเลยทิ้งเวลามานานเลย ยังรู้สึกเสียดายเวลารู้อย่างงี้มาเสริมตั้งนานแล้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจในที่สุดก็คือน้องสาวตัวเอง ไปเสริมหน้าอกมาที่เดอะซิปคลินิกแล้วนางก็เล่าให้ฟังว่าไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่เลย เราคิดเยอะไปเองแล้วผลออกมาจากที่น้องเราไปทำมาก็สวยมากๆ เราก็เลยไปจองทำเลยจ้า ตัดสินใจทำทรงกลม 400cc

มาชมภาพก่อนทำ55555

108728.jpg        เมื่อถึงผ่าตัด ก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดาเรานอนไม่ค่อยจะหลับเลย แอบรู้สึกกังวลใจหน่อยๆ มันก็ถือว่าเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างสำคัญอยู่เหมือนกัน เราก็งดน้ำงดอาหารตามที่พนักงานบอก พอถึงเวลาพนักงานก็พาไปเปลี่ยนชุดเตรียมพร้อมผ่าตัด พอคุณหมอขึ้นมาพูดคุยกับเราให้กำลังใจ คงจะรู้ว่าเราตื่นเต้นมากเพราะเครื่องวัดคลื่นหัวใจเต้นสูง55555 แต่ตอนผ่าตัดก็ไม่รู้สึกตัวเลยหลับไปเลย หลังทำเสร็จไม่เจ็บอย่างที่คิดเอาไว้เลย

        ตอนนี้ผ่านมา20วันละค่ะ ใส่เสื้อผ้าปกติ แต่ยังใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบาร์อยู่ตามที่เขาแนะนำ แล้วก็เพิ่งจะเริ่มนวดหน้าอกด้วยตัวเองบอกเลยว่าการเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นสิ่งที่ประทับใจในเรื่องการให้บริการจากพนักงานและคุณหมอก็ค่อนข้างเก่งมากๆ คุ้มละคะที่เสียงเงินไปแล้วได้สิ่งที่ดีกลับมา

มาชมภาพหลังทำสวยๆ กันค่ะ
108729.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้