ดู: 176|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] เสริมจมูกครั้งแรกกับ ธราธร เมดิคอล คลีนิค ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคน  เราชื่อ น้ำขิง   

วันนี้เราจะมารีวิวการเสริมจมูกครั้งแรก

กับ  ธราธร เมดิคอล คลินิก ค่ะ https://www.facebook.com/tharatornclinic/
เริ่มแรกที่มีความคิดอยากจะทำจมูกเพราะเรามีจุดด้อยคือเป็นคนจมูกแบนและมีสันจมูกน้อยมาก ทำให้รู้สึกอยากจะมีดั้งอยากจะสวยอย่างคนอื่นเขาบ้าง แฮ่ ><

จากนั้นเราก็เริ่มศึกษามาเรื่อยๆ เป็นปี เล็งไว้หลายหมอหลายคลินิก ศึกษาหาข้อมูลอย่างดี จนมาเจอรีวิวนึงของ ธราธร เมดิคอล คลินิก ในเว็บดั้งโด่ง เรารู้สึกถูกใจเลยได้ตามเข้าไปส่องในเพจเฟสบุ๊คของคลินิกต่อ https://www.facebook.com/tharatornclinic/ ในเพจเขาลงข้อมูลรายละเอียดไว้เยอะมาก แถมแต่ละรีวิวยังสวยถูกสไตล์ถูกจริตเราทุกเคส (เราชอบสไตล์จมูกแบบทรงธรรมชาติน่ะค่ะ และรีวิวจมูกของที่นี่ทุกทรงดูเป็นทรงธรรมชาติมาก)

และจุดที่ทำให้เราสนใจมากคือที่นี่เสริมจมูกโดยใช้ เทคนิคการวางซิลิโคน"ใต้"เยื่อหุ่มกระดูกค่ะ วิธีนี้จะช่วยล็อคซิลิโคนกับจมูกไม่ให้เกิดการเบี้ยวเอียง ลดความเสี่ยงเรื่องการทะลุ แถมยังทำให้จมูกดูธรรมชาติไม่เป็นแท่งอีกด้วย อีกทั้งยังมีการรับประกันจมูกนานถึง ุ6 เดือน!!  เริดสุด  จากนั้นเราก็เล็งคลินิกนี้ไว้หลายเดือน จนได้ตัดสินใจเลือกทำที่นี่แหละ เพราะถูกชะตาเราที่สุด 5555      

เราทำการติดต่อคลินิก
พอถึงวันนัดเราได้คิวแรกเลยค่ะ ที่คลินิกนี้พี่ๆ พนักงานเป็นกันเองและต้อนรับเราดีมาก พี่พนักงานจะเข้ามาให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลกับเรา และพาเราไปล้างหน้ากับเปลี่ยนชุด จากนั้นก็เข้าพบคุณหมอ อยากบอกว่าคุณหมอใจดี ยิ้มหวาน และพูดเพราะมากค่ะ พูดไปยิ้มไปตลอดเป็นกันเองมากๆ หลังจากคุยกับคุณหมอเสร็จแล้วก็ได้เวลาขึ้นเขียงงง    ก่อนทำคุณหมอจะฉีดยาชาที่หน้าแก้มให้ก่อนเพื่อช่วยลดความเจ็บตอนฉีดที่จมูก  คุณหมอมือเบามากกก ตอนฉีดยาชาจะรู้สึกจี๊ดๆ นิดเดียว เจ็บแบบพอทนได้ค่ะ   และคุณหมอจะเหลาซิลิโคนเองแบบเคสต่อเคสเพื่อให้เข้ากับใบหน้าเรามากที่สุด  (ซิลิโคนที่เสริมเป็นซิลิโคน USA แบบเหลาพิเศษ)
ประทับใจที่ซู้ดดดด  


หลังทำเสร็จทันทีไม่เจ็บเลยจร้า


S__85655654.jpg


ครบ 14 วัน หลังตัดไหม เริ่ดมากจร้า มาทำงานต่อแบบชิวๆมากค่ะเห้นตอนนี้มีโปรเพื่อนๆลองเข้าไปดุกันนะคะไว้จะมารีวิวให้ดูอีกจร้าขอตัวไปทำงานก่อนจร้า
S__85655653.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style