ดู: 1517|ตอบกลับ: 3

[ยกคิ้ว] หนังตาตกก็ยกคิ้วสิ..ง่ายนิดเดียว!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


ใครเคยเจอปัญหาหนังตาตก ชั้นตาหย่อนคล้อย ทั้งๆที่อายุยังไม่มากบ้างคะ? เรารู้สึกเซ็งทุกครั้งที่มีคนทักว่าหน้าแก่ หน้าล้ำอายุไปไกล หาทางแก้อยู่นานจนได้มาเจอกับการแก้ปัญหาหนังตาตก แก้ปัญหาชั้นตาหลบในอย่างถาวรด้วยการยกคิ้วค่ะ

เราเป็นคนที่ไม่มีความรู้เรื่องการศัลยกรรมเท่าไหร่ พอจะมาทำจริงๆเลยต้องหาข้อมูลเยอะหน่อย แต่ข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ไม่รู้อันไหนจริงอันไหนมั่ว เราเลยหาเวลาเข้าพบคุณหมอด้านการศัลยกรรมให้รู้แล้วรู้รอด จะได้ให้คุณหมอประเมินปัญหาและให้คุณหมอช่วยหาทางแก้ที่ได้ผลดีที่สุดค่ะ จะเสียตังค์ทั้งทีถ้าไม่ทำดีๆแล้วจะทำไปทำไมเนอะว่ามั้ย


หน้าก็จะดุๆหน่อย

เราได้เข้าไปปรึกษาปัญหาตาตกกับคุณหมอเชี้ยว ที่คลินิกศัลยกรรมแถวเอ็มบีเค ชื่อมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ตอนแรกเราก็แอบกลัวว่าคุณหมอจะดุรึเปล่า แต่คุณหมอไม่ดุเลยค่ะ ยิ้มแย้มให้ความรู้ดีมากและเข้าใจง่ายด้วยค่ะ คุณหมอแนะนำการแก้ปัญหาของเราด้วยการยกคิ้ว เพราะเป็นวิธีที่แก้ปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด หลังทำไม่มีแผลเป็นให้เห็น เพราะหมอจะผ่าตัดโดยใช้เทคนิคพิเศษด้วยการสอดกล้อง Endoscopic ค่ะทำให้แผลที่ออกมามีขนาดเล็กมากจนแทบมองไม่ออกเลยค่ะว่าไปศัลยกรรมมา


เวลาคุยกับคุณหมอแล้วสบายใจและได้ความรู้เพิ่มขึ้น ทำให้การยกคิ้วไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากหรือน่ากลัวอย่างที่คิด แล้วหมอเชี้ยวก็ประเมินปัญหาพร้อมกับแนะนำการแก้ได้ตรงจุดดีมากค่ะ


ก่อนทำแอบไปดูรีวิวมา ชอบมากค่ะ หลังทำดูหน้าเด็กลงเป็นธรรมชาติมาก

( รูปจากรีวิว https://goo.gl/CdWnKo/ )


ถึงหน้าจะสดแต่ก็มีความพร้อมเต็มร้อยนะคะ


ระหว่างการผ่าตัดของที่นี่จะมีวิสัญญีแพทย์มาคอยดูแลเราโดยเฉพาะตลอดการผ่าตัดค่ะ เราเลยสบายใจคลายความเครียดไปได้เยอะ หลับไปแป๊ปเดียวตื่นมาก็มีอาการบวมช้ำเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นตอนหลังทำใหม่ๆค่ะ


นี่ถ่ายไว้หลังยกคิ้วได้ 3 วัน ถึงหน้าจะบวมไปนิดแต่ไม่ได้รู้สึกปวดจนทรมานนะคะ เป็นอาการตึงๆที่หัวมากกว่าค่ะ


อาการบวมลดลงแล้ว เริ่มเห็นชั้นตาสองชั้นที่เมื่อก่อนเคยหลบในชัดมากขึ้น ระยะห่างระหว่างคิ้วกลับตามากขึ้น เลยทำให้หน้าดูแบ๊วๆเด็กขึ้นค่ะ


นอกจากการยกคิ้วจะแก้ปัญหาหนังตาตก ชั้นตาหลบในแล้วยังช่วยทำให้หน้าดูเด็ก รอยย่นตรงหน้าผากก็ไม่มีแล้วค่ะ เพื่อนๆชมว่าหน้าตึงสวยแลดูอ่อนวัยขึ้นมากๆ ชมกันขนาดนี้ก็ลอยเลยสิคะ


แผลหลังทำ 7 วัน จะประมาณ 1 ซม. แล้วอยู่ตรงข้างๆที่มีเส้นผมมาบัง ถ้าไม่สังเกตก็แทบไม่เห็นเลยค่ะ ยิ่งนานวันไปรอยแผลก็จางลงจนหาไม่เจอเลยค่ะ


1 เดือนเรามาติดตามผลกับหมอเชี้ยว แผลหายสนิทแล้วค่ะ เจ็บครั้งเดียวไม่กี่วันก็หาย แถมได้หน้าเด็ก+ตาสองชั้นสวยๆ+ริ้วรอยหายจนกลายเป็นสาวสายแบ๊วไปเลยค่ะ


ใครที่มีปัญหาหนังตาตก หน้าผากเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ชั้นตาสองชั้นหลับในอย่างเรา เราแนะนำให้มายกคิ้วที่มาสเตอร์พีซคลินิกเลยค่ะ เค้ามีทั้งเทคนิคพิเศษที่ทันสมัยได้มาตรฐาน คุณหมอก็มีฝีมือสามารถให้คำแนะนำและดูแลเราดีมากๆ ถือว่าแก้ปัญหาได้ชนะขาดค่ะ เสียตังค์ทั้งทีทำดีๆไปเลยไม่ดีกว่าหรอ เพราะปัญหาแบบนี้ทาครีมกี่กระปุก หรือจะเลเซอร์กี่ครั้งมันก็ไม่หายค่ะ แถมทำไปเสียตังค์แล้วอาจจะไม่ช่วยแก้ปัญหาอะไรเลยก็ได้ แต่สำหรับเราการยกคิ้วสามารถแก้ปัญหาได้จริงๆและไม่ได้เป็นเรื่องน่ากลัวเลยค่ะ เราพิสูจน์มาแล้ว


(ซ้าย-ก่อน,ขวา-หลังค่ะ)


การศัลยกรรมครั้งนี้ของเราถือว่าประสบความสำเร็จมากๆค่ะ ไม่ใช่ได้ผลลัพธ์ที่ดีน่าพอใจอย่างเดียว แต่เราได้ความรู้ดีๆเพิ่มจากคุณหมอและพนักงานที่คอยให้คำปรึกษาดีๆตลอดเวลาด้วยค่ะ ทั้งตอนก่อนทำและหลังทำเลยค่ะ ตอนเราคุยก็ทักไลน์ไปสอบถามข้อมูลก่อนที่ไลน์ @masterpiececlinic ใครสนใจก็ลองทักไปดูก่อนได้นะคะ


โพสต์ 2018-2-14 15:25:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนนี้รู้สึกตึุงป่ะคะ
โพสต์ 2018-2-14 15:26:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เหมือนเด็กลงเลยค่ะ
โพสต์ 2018-2-21 19:17:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไปทำมาแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ที่ธีรพรคลินิกนะ คลินิกเดียวกับหมอชลทิศอะค่ะ แต่ทำกับหมอท่านอื่น เก่งเหมือนกันนะ มือเบาแผลเล็กมากกก พอเข้าที่ปุ๊บหน้าเปลี่ยนเลยอะ หางตาไม่ตก ดูไม่เศร้า ไม่ง่วงเหมือนเดิมแล้ว อยากรีวิวบ้างแต่เขินหน้าตัวเองอะ แปะรูปคนอื่นละกัน ของเราก็จะเปลี่ยนประมาณนี้นะคะ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้