ดู: 1212|ตอบกลับ: 6

[ทั่วไป] แก้ร่องแก้มลึกถาวร! ใครอยากไปทำต้องมาดู

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg

มาทายกันว่า ซายน์อายุเท่าไหร่......


ทุกคนอาจจะทายว่าซายน์น่าจะอายุประมาณ 27-28 แล้วใช่มั้ยล่า แต่....

ซายน์ขอเฉลยเลยว่าซายน์อายุ 21 เองค่า ฮือออ พูดเรื่องจริงนะคะเนี่ย ไม่ได้มโนเพราะโดนคิดว่าอายุเยอะกว่าหลายคนมากกกกก แต่ที่จริงอายุเท่ากัน แต่ที่หนักสุด คืออออ โดนคนอายุเยอะกว่าทักว่าพี่นี่แหละค่า ฮือๆๆ ร้องไห้หนักมาก มีหลายตอนที่ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่คือบางคนคิดว่าเป็นพี่น้องกัน เฮ้ยนี่หน้าซายน์แก่หรอเนี่ยเห็นตรงที่ซายน์ทำลูกศรไว้เนอะ เนี่ยค่ะ คือร่องแก้มชัดมากกก ขนาดยังไม่ยิ้มนะคะเนี่ย


ปกติเป็นคนติดรีทัชแก้มมาก บางคนที่ไม่เคยเจอซายน์จะไม่รู้เลย ว่าร่องแก้มทรายเยอะยังไง

ตัดสินใจอยู่นานว่าจะแก้ปัญหาร่องแก้มยังไงดี เพราะซายน์ไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ เพราะกลัว เห็นจากข่าวหลายๆ ที่ และคนใกล้ตัวที่ไปฉีดมา ส่วนใหญ่เห็นแรกๆ ก็สวยดีค่ะ แต่พอเข้าปีที่ 2 ปีที่ 3 มันจะดูย้อยๆ ไม่เหมือนตอนฉีดใหม่ๆ คือเออมันดูน่ากลัว เลยตั้งปณิธานกับตัวเองว่าถ้าอยากจะทำศัลยกรรมอะไรซักอย่าง จะไม่ฉีดสารเหลวใดๆ ทั้งสิ้นเข้าร่างกายเลยค่ะ ถ้าเป็นซิลิโคนอันนี้ ซายน์รับได้อยู่ เพราะถ้ามีปัญหาก็ถอดออกจบเรื่อง


ถ้าไม่ได้รีทัชแก้มก็จบเลย ขนาดไม่ได้ยิ้มร่องรอยยังมีเยอะขนาดนี้ เครียดมาก


รีทัชร่องแก้มออกไปบางส่วนแล้วนะคะเนี่ย


แถมอีกรูป ขนาดใช้แอปผิวเนียนยังแอบเห็นรอย

เก็บปัญหาหนักอกหนักใจมานานหลายปี ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ทำซักที คือหาข้อมูลมานานและหลายที่มาก ส่วนใหญ่ก็แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งซายน์ไม่ขอยุ่ง และอีกอย่างคือทาครีม ซึ่งลองแล้วผิวดีขึ้นจริง แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องร่องแก้มขึ้นมาเลยค่ะ รู้สึกเหมือนเอาเงินไปโยนทิ้งฟรีๆ จนท้ายที่สุดก็เจอที่ๆ ช่วยให้ซายน์พ้นจากปัญหานี้ นั้นก็คือที่มาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ   มาถึงคลินิกแล้วน้า ขอดื่มน้ำอัลคาไลน์ให้ชื่นใจหน่อย

ด้วยความที่อยู่ใกล้ๆ เดินทางสะดวก และน้องที่แนะนำมาบอกว่าที่นี่ดี และหลายคนที่น้องแนะนำก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี มีนัดติดตามผลด้วยตลอด ไม่ทิ้งลูกค้า เลยทำให้ซายน์ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาค่ะ ขอให้คะแนน ตามเห็นซายน์นะคะ

ความสะอาด : 9/10
บริการ : 9/10

อุปกรณ์สะอาด : 10/10

เวลาที่รอ :7/10

คำปรึกษาจากคุณหมอ : 10/10

ราคา : 7/10


ก็จากที่ซายน์เข้าปรึกษานะคะ โดยรวมดีเลยค่ะ ทั้งบรรยากาศและการบริการ เสียที่ต้องรอค่อนข้างนานค่ะ ส่วนตอนเข้าไปคุยกับคุณหมอดีเลยค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก มีแนะนำทั้งก่อนเสริมซิลิโคน และหลังเสริมซิลิโคน แถมบอกอาการข้างเคียงที่อาจเจอได้หลังทำด้วยค่ะ อย่างน้อยซายน์ก็รู้สึกสบายใจไปเปราะหนึ่งที่ได้คุณหมอที่ดูเชี่ยวชาญและใส่ใจลูกค้า หลังจากปรึกษาเสร็จก็กลับมาดูแลตัวเองให้เตรียมพร้อมก่อนประมาณ 2 อาทิตย์ ถึงได้เข้ารับการเสริมซิลิโคนร่องแก้มค่ะ
ตอนวันที่เข้ามาทำถามว่ารู้สึกตื่นเต้นมั้ย ก็มีบ้างนิดหน่อยนะคะ แต่ก็เชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอเพราะหาข้อมูลมาเยอะค่ะ ส่วนตอนทำไม่น่ากลัวค่า และไม่มีแผลให้เห็นด้วย เพราะคุณหมอเขาจะใส่ซิลิโคนจากข้างในปาก ซึ่งก่อนทำก็มีการฉีดยาชาด้วย ตอนทำเลยไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คุณหมอใช้เวลาทำไม่นานเลย ประมาณครึ่งชั่วโมงเอง ทำเสร็จออกมาร่องแก้มหายไปเลยค่ะ มหัศจรรย์มากๆ  


เสร็จแล้ว แบบสดๆ ร้อนๆ!! คุณหมอมือเบามากขอชม ที่สำคัญไม่เจ็บเลยค่า

หลังทำเสร็จพยาบาลก็ให้นอนประคบเย็นซักพักค่ะ เลยถ่ายรูปเล่นไปลองยิ้มดูรู้สึกตึงๆ ปาก ยังยิ้มมากไม่ได้ค่ะ แต่อาการบวมเนี่ย แทบไม่เห็นเลย คุณหมอเขามือเบาจริงๆ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2018-1-24 14:50:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด


วันแรกหลังจากที่เสริมซิลิโคนร่องแก้มไป ยังยิ้มไม่ค่อยได้ ทำได้แค่ยิ้มเล็ก+ประคบเย็นให้หายบวมค่ะ


หลังทำได้ 3 วัน เริ่มแต่งหน้าแต่งตาลงแป้งได้เบาๆ (ซายน์ใช้แปรงปัดแป้งแทนพัฟนะคะ)


วันที่ 4 ซายน์เริ่มยิ้มได้มากขึ้น ไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ

ความรู้สึกช่วงแรกๆ อารมณ์เหมือนเป็นแผลร้อนในค่ะ มีแสบบ้างเวลาบ้วนปาก มีรอยช้ำเล็กๆ แถวข้างแก้ม แต่ถ้าแต่งหน้าก็มองไม่ค่อยเห็นถ้าไม่สังเกตค่ะ หลังจากทำมาซายน์ก็พยายามยิ้มบ่อยๆ ค่อยๆ ยิ้มนะคะ เพราะไม่อยากให้เกิดพังผืดแต่งตัวออกไปเที่ยวสวยๆ ได้แล้วน้า แค่ 5 วันเอง


มา Follow up ค่ะ ครบ 7 วันแล้ววววว คุณหมอและพนักงาน พยาบาล ดูแลจัง


คุณหมอเอารูปมาเทียบให้ดู ซายน์ว่าร่องแก้มก็ดูตื้นขึ้นจริงๆ

ครบ 7 วันมา Follow up กับคุณหมอและตัดไหมด้วยค่ะ ตอนตัดไหมแอบบบหวาดเสียวเพราะต้องตัดจากในปาก ตอนดึงไหมรู้สึกจี้ดในปากเลยค่ะ ก่อนเข้าไปคุยกับคุณหมอก็ต้องถ่ายรูปเพื่อดูความเปลี่ยนแปลงด้วย ซายน์เลยขอรูปกลับมาด้วยค่ะ ช่วงที่คุยกับคุณหมอ คุณหมอก็เทียบภาพให้ดูค่ะว่าแค่ 7 วัน ร่องแก้มดูเต็มขึ้นเยอะเลย ส่วนเรื่องรอยช้ำ ไม่เกิน 2 อาทิตย์รอยก็หายค่ะ ซายน์ก็แอบถามกับคุณหมอว่าควรนวดซิลิโคนกันพังผืดมั้ย คุณหมอก็บอกว่าไม่จำเป็นและอาจทำให้ซิลิโคนเคลื่อนได้อีกด้วยก็คุยกับคุณหมอประมาณนี้ค่ะ คุยเสร็จคุณหมอก็นัดวันมา Follow up อีกครั้ง หลังทำครบ 1 เดือนค่ะ


14วันค่า ยิ้มได้สุดแล้วน้า แต่ยังยิ้มกว้างมากไม่ได้


ก่อน - หลัง เส้นแก้มตื้นขึ้น ถ่ายรูปแล้วก็สบายใจ ไม่ต้องคอยรีทัช

เพิ่งผ่านไป 2 อาทิตย์แต่ซายน์ว่ามันดูไม่บวมเลยน้า ไม่เจ็บแล้วด้วย เหลือแค่รอยช้ำจางๆ เอง แล้วปลื้มตรงที่มีหลายคนทักทั้งตัวจริง และในเฟซด้วยว่าหน้าดูเด็กลงน้า บางคนก็บอกว่าดูสดใส หน้าดูอิ่มขึ้น บลาๆๆๆ หลายอย่างเลยค่ะ แต่ถ้าผลลัพธ์ออกมาดีแบบนี้ก็ดีใจที่ได้ตัดสินใจทำค่ะ ปลื้มจนอยากบอกต่อขนาดนี้ ใครมีปัญหาแบบซายน์ก็ไปทำเถอะค่ะ อย่าเก็บปัญหาไว้กับตัว โยนมันทิ้งไป ให้คุณหมอช่วยแก้ไข แล้วจะรู้ว่าชีวิตมันดี๊ดี Be a better  you มากค่า
โพสต์ 2018-2-12 17:08:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูเด็กลงเลยค่ะ
โพสต์ 2018-2-12 17:14:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าใสมากเลยคับ   
โพสต์ 2018-2-12 17:17:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จริงๆ ก็ไม่ค่อยลึกมากนะ  ถ้าไม่ยิ้ม
โพสต์ 2019-8-6 09:23:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กำลังหาข้อมูลไปทำค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณซายน์มากๆ ข้อมูลมีประโยชน์มากๆค่ะ
ถ้าดูจากตอนนี้คุณซายน์ก็ทำมาปีกว่าแล้ว มันมีปัญหาอะไรบ้างไหมคะ อย่างเช่นแผ่นซิลิโคนมันนูนขึ้นไหมคะ และเวลาเราฉีกยิ้มมันกว้างได้เท่าเดิมไหม เป็นธรรมชาติเหมือนเดิมไหม กลัวว่ามันจะเหมือนตอนฉีดโบท็อกแรกๆ ที่ฉีกยิ้มได้ไม่เต็มที่
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้