ดู: 145|ตอบกลับ: 1

[เสริมคาง] หน้าเรียวๆสามารถทำได้ รพ.เลอลักษณ์กับซิลิโคลนแบบV-Shape

[คัดลอกลิงก์]
        เซฮายค่าาาา เราชื่อไข่นะคะ วันนี้เอาศัลยกรรมเสริมคางของตัวเองมารีวิวค่ะ ไม่น่ากลัวนะคะ เพราะไม่ได้เอาวีดิโอตอนทำมาลง อิอิ มีแต่ภาพประกอบเล็กๆน้อยๆค่ะ เอารูปก่อนทำเปิดเลยดีกว่า
ก่อนทำ (2).jpg
       
ก่อนทำ

        มันก็จะเหนียงๆ กลมๆ บานๆนิดนึง มีใครเป็นแบบนี้บ้าง อ้ะขอให้ยกมือขึ้นนนน 5555  นี่เลยเพราะงี้เลยค่ะที่ต้องเสริมคาง เราคิดว่ามันเป็นเพราะคางเราสั้นด้วยอะหน้าก็เลยดูกลมๆไปด้วยเลย (โทษนู่นนี่ไปเรื่อย ฮ่าๆ) ก่อนทำก็ปรึกษาแล้วก็คุยกับเพื่อนก่อน แชร์ประสบการณ์ว่าใครทำอะไรที่ไหนมาบ้าง เพื่อนก็ช่วยแนะนำมาก็หลายที่นะคะ แต่ที่ต้องการและอยากได้มากสุดเห็นจะเป็น รพ.เลอลักษณ์ เพราะเคยได้ยินชื่ออยู่บ้าง แล้วเพื่อนคนที่เคยทำก็บอกว่าดีด้วย หมอเก่ง ดูแลดี บริการดี แถมเป็นโรงบาลด้วย ปลอดภัยได้มาตรฐาน คืออยากทำที่ที่ให้เราอุ่นใจไม่ต้องกังวลอะไรอะค่ะ เคยอ่านๆเจอมาว่าการศัลยกรรมบางทีก็มากับดวง เราก็คิดว่าใช่นะและอีกอย่างก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เราเลือกด้วยเหมือนกัน เราก็เลยไว้ใจ ‘เลอลักษณ์’
        หลังจากที่ติดต่อนัดแนะอะไรเรียบร้อยก็เข้าไปพบผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมคาง วิธีการดูแลต่างๆค่ะ พอทำอะไรเสร็จก็รอผ่าตัดเลยค่ะ ตื่นเต้นมากกกก แบบสั่นด้วยแหละ 5555
หลังทำทันที.jpg

หลังทำเสร็จทันที

หลังทำ6วัน (2).jpg

หลังทำ6วัน (3).jpg

หลังทำ 6 วัน

        หลังทำไปดูแลตามแพทย์สั่งเป๊ะๆ นอนหมอนสูง กินยา ประคบเย็น งดอาหารแสลง อาหารทะเล ของหมักดอง แอลกอฮอล์ บอกเลยว่าทำตามแบบเป๊ะๆจริงๆ อิอิ สวยแน่ๆ
หลังทำ10วัน (4).jpg

หลังทำ10วัน (2).jpg

หลังทำ 10 วัน

        เป็นไงล่ะค้าาาา เด็ดดวงมากค่ะจากไม่มีคาง หน้ากลมๆ ตอนนี้หน้าเรียวแล้วอ่าาาา คางยาวกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ แฮปปี้มาก ทุกวันนี้ยิ้มหน้าบานอยู่คนเดียว อะล้อเล่นนน 555 แต่ว่าดีจริงๆ บอกต่อเลยค่ะ รู้สึกว่าหน้าตัวเองเปลี่ยนกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ เพื่อนยังทัก คนที่บ้าน คนที่รู้จักยังทักอะ ปลื้มปริ่มมาก ณ จุดๆเน้.
โพสต์ เมื่อวาน 15:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเรียวมากกก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้