ดู: 325|ตอบกลับ: 1

[เสริมคาง] เสริมคางแบบเรียวสวยด้วยซิลิโคลนV-Shape รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ15วัน (2).jpg

        รีวิวครั้งแรกกก ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ผิดถูกยังไงติชมกันได้แล้วก็อภัยให้กันด้วยนะค้าาาาา สวัสดีทุกคนเลยนะคะ เราชื่อเป้นะคะ  วันนี้ก็จะมารีวิวเสริมคางของตัวเองนิดหน่อย เมื่อเนี่ยนะคะเราเป็นคนหน้ากลมมาก ไม่อยากจะเม้าหรอก มันกลมจริงๆค่ะ แบบว่ายิ่งเราเป็นคนอวบๆด้วยแล้วก็ หึหึ ไม่รอดแน่ค่ะ 5555 เม้ามากมายแต่ไม่เห็นภาพมันจะไม่ได้อรรถรสเท่านั้น ฉะนั้นเราเลยมีภาพปรพกอบให้ค่ะ แต่ยังไม่ให้ดูหรอกขอเม้าต่อก่อนนิสนึงงงง เนื่องจากเป็นคนหน้ากลมคางสั้น ก่อนหน้านี้เพื่อนๆก็เลยชอบล้อชอบว่า ไม่ได้หนักหน่วงอะไรหรอกค่ะแต่มันก็รู้สึกไม่โอเค และสำหรับผู้หญิงเราแล้วจะต้องมีการพัฒนา การเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นอะเนอะ ก็เลยคิดเอาไว้ค่ะว่าวันหนึ่งเราต้องดูดีในสายตาคนอื่นให้ได้ ก็เลยศึกษาหาข้อมูลการศัลยกรรมต่างๆ จนมาจบที่การเสริมคางค่ะ คิดว่าดีสุดละ ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบปิ๊บๆ
789.jpg

ก่อนเสริมคาง

        จากภาพจะเห็นได้ว่า เธอ ควร ทำ คาง นาน แล้วววววว หน้ากลมมากกกกก คิดไว้เลยค่ะว่าหลังจากทำคางเสร็จน้ำหนักต้องลดจ้าาาาา 5555 ก็ว่าไป...พอวันทำปุ๊บกลับตื่นเต้นกว่าเดิมอีกอะ แต่ก็ทำใจให้สบายๆอยู่ค่ะ แต่มันดีมากตรงที่ว่าก่อนผ่าตัดอะเค้าวางยานอนหลับก่อนฉีดยาชาด้วย ตอนเราตื่นมานี่เสร็จแล้วจ้าาาา ส่องกระจกอันดับแรกเลยจ่ะ 5555 อัศจรรย์ใจมากเพราะว่าหน้าไม่กลมแล้ว แถมยังเรียวกว่าเดิมอีกด้วย งื้ออออ คิดในใจว่า ชั้นควรทำตั้งนานแล้วจริงๆด้วย ทนหน้ากลมอยู่ทำไมตั้งนานหลายปีเนี่ยยยย โกรธตัวเองที่สุดเล้ยยยยย...บ่นพอละ มาดูต่อกันดีกว่าค่ะ
หลังทำทันที.jpg

        หลังทำเสร็จทันที สบายใจมาก และตึงมากด้วย 5555 หมอบอกว่าให้นอนหมอนสูงๆเข้าไว้ คอยประคบเย็นบ่อยๆ แล้วก็กินยาตามที่หมอสั่งให้ครบ งดอาหารแสลง อาหารทะเล ของหมักดองด้วย
หลังทำ3วัน.jpg

หลังทำ 3 วัน

หลังทำ5วัน.jpg

หลังทำ 5 วัน

หลังทำ7วัน.jpg

หลังทำ 7 วัน คางเริ่มโอเคละ ไม่บวมเหมือนแรกๆละ

หลังทำ15วัน (1).jpg

หลังทำ 15 วัน

        ปังมากค่ะ พอเริ่มเข้าที่หน้าก็เรียวขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย เรานี่แทบไม่อยากย้อนกลับไปดูรูปเก่าเลย เคยย้อนไปดูนะคะแล้วก็ขำตัวเองว่า ชั้นเคยผ่านจุดนั้นมาด้วยหรอ แล้วชั้นผ่านมันมาได้ยังไง แล้วนานแค่ไหนที่ชั้นผ่านมันมาได้ 5555 แต่เอาเป็นว่าตอนนี้โอเคมากแล้วค่ะ รู้สึกแฮปปี้กับหน้าใหม่มากกกก สวยแล้วๆ เพื่อนทักกันใหญ่ว่าสวยขึ้น  อิอิ อยากสวยมาเลอลักษณ์เลยค่ าาาา

โพสต์ เมื่อวาน 15:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้่าเปลี่ยนมากค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้