ดู: 1072|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] Vaser ซ่อนแผลที่แท้จริง ทำมา2ครั้งแต่ที่นี่ไม่เหมือนเดิม

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nnatty158 เมื่อ 2018-1-12 14:53

สวัสดีค่ะ
        วันนี้เราจะมารีวิว Vaser ท้อง ขา ให้เพื่อนๆได้ชมกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่านี้ไม่ใช่ครั้งแรกของเราในการดูด
เราเคยดูดขากับที่คลีนิกนึงมานานแล้ว ขอไม่เอ่ยชื่อแล้วกันนะคะ ผลลัพธ์ที่ออกมาเราก็ยังไม่ค่อยพอใจเพราะ มันค่อนข้างจะเห็นรอยแผลชัดเจน เราเลยหาข้อมูลเยอะมาก จนมาเจอ คุณหมอทรงยศ แห่ง Dream clinic เรามั่นใจในคุณหมอ เพราะคุณหมเป็นศัลยแพทย์โดยตรง และ ได้เห็นรีวิวของคุณหมอในเรื่องเทคนิคซ่อนแผล และการเปลี่ยนแปลงของคนที่ดูดชัดเจน เราเลยตัดสินใจเลือกที่นี่แหละ บวกกับด้วยตอนนั้นมีโปรท้องด้วย เราเลยตัดสินใจทำเลยค่ะ
        ส่วนที่เราทำก็จะมี ท้อง เอว สะโพก ขาใน ขาหลัง ที่เรารู้สึกกังวล ราคาก็จะอยู่ประมาณ 1xx,xxx บาท ต้องบอกก่อนเลยว่า ราคาแต่ละคนก็จะไม่เท่ากันนะคะ อยู่ที่ขนาดตัวเราด้วยค่ะ แนะนำให้ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ แต่เราแนะนำเลย ใครอยากผอมเพรียวแบบไม่มีใครรู้ว่าไปดูดไขมันมา ไม่มีแผล ไขมันออกหมด แนะนำหมอทรงยศค่ะ

มีรูปมาให้ชมกันค่ะ


Vaser4.jpg

Vaser5.jpg

Vaser6.jpg

Vaser3.jpg

Vaser2.jpg

ณัฐวรรณรีวิว_๑๘๐๑๑๒_0003.jpg

Vaser8 (2).jpg

Vaser9.jpg

Vaser7.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ