ดู: 167|ตอบกลับ: 0

[ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] หมดปัญหาแก้มซาลาเปาด้วยการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม รพ.เลอลักษณ์ ไขมันเยอะแค่ไหนมาดู

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนทำ (3).jpg

แก้มป่องมากๆค่ะ กลมเชียว อยากจะตัดออกมากไอ้เจ้าไขมันแก้มของพี่!

        สาวๆที่แก้มป่องมาฟังกันค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับความหน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องเสริมคางกันค่ะ เพียงแค่การนำก้อนไขมันส่วนเกินออกจากกระพุ้งแก้มค่ะ ทุกฟังแล้วอาจจะยังงง! ว่าเอ้ย! มันเอาออกได้ง่ายขนาดนั้นเลยหรอ บอกเลยว่า ใช่ค่ะ มันง่ายมากค่ะ ไม่มีบาดแผลด้านนอกเลยค่ะ และหลังจากนำออกก็จะค่อยๆยุบลงแก้มที่ป่องๆก็จะหายไปค่ะ เราเลือกว่าวิธีนี้เลยค่ะ ที่จะทำให้ได้ประสิทธิภาพที่สุดนั้นก็คือการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
หลังทำทันที.jpg

หลังทำทันที ไม่เจ็บเลยค่ะ แถมได้เอาก้อนไขมันแก้ม 2 ข้างออกด้วย

        เราก็ทำการศึกษาเราโดนใจมากๆค่ะ กับการผ่าตัดไขมันแก้มจากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะคุณหมอเก่งสามารถนำไขมันออกได้เยอะและเสียเลือดน้อยที่สุดค่ะ โดยจะซ่อนแผลเล็กๆไว้ด้านในช่องปากค่ะ โดยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เรื่องแผลเป็นไม่มีแน่นอน  ทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์จะใช้การผ่าตัดโดยใช้เป็นยานอนหลับคะ เริ่มผ่าตัดจากในช่องปากเปิดแผลเล็กๆ เมื่อเห็นก้อนไขมันคุณหมอก็จะนำออกมาตามปริมาณพอเหมาะ ตามรูปหน้าค่ะ เสียเลือดน้อยมากค่ะ บวมน้อยมากๆๆ เดี๋ยวมาดูก้อนไขมันกันค่ะ
FullSizeRender.jpg

น้องไขมันแก้ม ของแก้มด้านซ้ายที่นำออกมา

IMG_6703.JPG

น้องไขมันแก้ม ของแก้มด้านขวาที่นำออกมา

หลังทำ1วัน (1).jpg

หลังทำไป  1 วัน

        หลังทำไป 1 วันบริเวณแก้มจะมีอาการบวมเล็กน้อยค่ะ เราก็อาศัยการประคบด้วยน้ำแข็งเพื่อช่วยในการลดบวมค่ะ และที่สำคัญความสะอาดของช่องปากเป็นเรื่องสำคัญมากๆค่ะ ดูแลเป็นพิเศษ
หลังทำ7วัน.jpg

หลังทำไป  3 วัน

        เข้าสู่วันที่ 3แล้วค่ะ แก้มก็ยุบลงมาแล้วค่ะ แต่ยังคงมีอาการบวมอยู๋ค่ะ คุณหมอบอกว่ามันจะค่อยยุบลงไปเรื่อยๆค่ะ รอเวลา
หลังทำ8วัน.jpg

หลังทำไป  15 วัน

        หลังจากครบ 15 วัน แก้มก็ลดลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แก้มไม่ป่องเหมือนแต่ก่อนละค่ะ งดเป็นซาลาเปาละ +555 ตอนนี้ หน้าดูเรียวแบบมีมิติสวยโดยที่ไม่ต้องพึ่งการฉีดใดๆค่ะ การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการปรับรูปหน้าให้แก้มเล็กลงค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้