ดู: 927|ตอบกลับ: 4

[เสริมจมูก] Princess Nose ทรงจมูกเจ้าหญิงสวยดุจนางพญากับโรงพยาบาลเลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ13วัน (10P).jpg

หลังทำ13วัน (P2).jpg

        นุชเป็นผู้หญิงคนหนึ่งค่ะที่สวยขึ้นเพราะศัลยกรรม และไม่เคยแคร์ว่าใครจะพูดอะไรยังไง เพราะว่าทำแล้วมันสวยขึ้นจริงแล้วมันก็ไม่ได้เดือดร้อนใครด้วย ว่ามะ? และวันนี้ค่ะนุชจะมารีวิวจมูกสวยๆจากรพ.เลอลักษณ์ให้เพื่อนๆได้ลองอ่าน ลองชมกัน ก็ไปเจอของดีๆมาก็อยากจะบอก        ต่อบ้างอะไรบ้าง หวังว่าเพื่อนๆจะไม่ว่าอะไรนะค้าาาา
        เรื่องมีอยู่ว่า เดิมนุชมีจมูกที่ไม่ค่อยสวยมากนะ ไม่ค่อยโด่ง ทรงจมูกก็ดูแบนๆบานๆ ซึ่งไม่ค่อยเข้ากับหน้าเราเท่าไหร่ แล้วนุชก็มีเพื่อนอยุ่กลุ่มหนึ่งที่สนใจศัลยกรรมกันมากๆ บางนางก็ไปทำมาแล้ว พอได้ดีนางก็บอกต่อค่ะ เราก็เกิดสนใจก็ขอข้อมูลขออะไรจากเพื่อนมา พองั้นเราก็โทรไปติดต่อจองคิวไว้ แล้วก็เข้าไปทำ จำได้ว่าตอนเข้าไปก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ แล้วก็ได้นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญ เค้าก็แนะนำทรงจมูกแนะนำซิลิโคน แล้วก็เลือกหมอให้เราด้วยค่ะ นุชทำทรง ‘ปริ้นเซสโน๊ต’ได้ทำกับ‘หมออัครรัช’ค่ะ
74.jpg

ภาพก่อนทำ

        จริงๆจมูกก็พอมี แต่ปลายจมูกมันแบนและบานปิย่างที่บอกอะค่ะ คือตัวนุชเองก็อยากได้จมูกที่มันสมส่วน ทรงสวยให้เข้ากับหน้าเราอะไรแบบนี้อะ อยากได้ก็ต้องทำค่ะ และหลังจากนี้เราจะได้แล้ว สวยขึ้นได้แบบไม่ต้องง้อแอพและไม่ต้องรอถึงชาติหน้าละค่าาาา มา ดู กานนนนนน
หลังทำ1วัน (2).jpg
       
หลังทำ 1 วัน

        ประคบเย็นวนไปเลยค่าาาา นอนหมอนสูงวนไปเช่นกันนน ทำมาแล้วก็ต้องดูแลอย่างดีนะคะ ต้องกินยาให้ครบด้วยน้าาา ห้ามละเลยเด็ดขาดดด
หลังทำ3วัน (2).jpg

        หลังทำ 3 วัน ช่วงเดือนแรกงดอาหารแสลง อาหารทะเล แอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เอาไว้จัดเต็มหลังหายดีแล้วดีกว่า เพราะเราจะกินได้เยอะโดยไม่ต้องสนอะไร 5555
หลังทำ5วัน (3).jpg

หลังทำ 5 วัน

หลังทำ7วัน (2).jpg

หลังทำ 7 วัน จมูกเริ่มหายบวมแล้วค่ะ ก็ดูแลอย่างดีอะเนอะเลยหายบวมไว อิอิ

หลังทำ15วัน (1).jpg

หลังทำ 15 วัน

        จมูกโด่งขึ้นเป็นสันเลยค่ะ โอเคมากอะ ปลายจมูกสวยขึ้นไม่บานเหมือนแต่ก่อน สันจมูกก็โด่งขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ทรงจมูกโอเคเข้ากับใบหน้าเรามากค่ะ ทุกอย่างคือลงตัวหมดละ ตอนนี้แฮปปี้มากๆค่ะ และที่นุชเอาเรื่องของตัวเองมารีวิวในวันนี้ก็อยากให้เพื่อนๆลองศึกษาดู เพื่อรีวิวของนุชจะช่วยเพื่อนๆได้บ้างนะคะ ศัลยกรรมสวยๆปลอดภัยได้มาตรฐานต้องม าเลอลักษณ์ เลยค่ะ     
โพสต์ 2018-1-25 16:28:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงจมูกสวยมากค่ะ
โพสต์ 2018-4-30 15:04:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสวย หน้าเปลี่ยน
โพสต์ 2018-6-8 15:04:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งเรียวสวยเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้