ดู: 816|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอก Natrell ไซท์ใหญ่ 460CC หมอกิตติศักดิ์ อวดกันสักนิด

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ20วัน (6).jpg

หลังเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์

        ตะลึงกันกันใช่ไหมค่ะว่าเราเสริมหน้าอกหรือเปล่านั้นบอกเลยว่าเสริมค่ะ แหมๆๆก็ใหญ่ซะขนาดนี้+5555 ถามมาดีกว่าว่าทำกี่ซีซี เราเสริมมาไซท์ 460 ซีซี ค่ะ ขอแบบใหญ่ๆไปเลยค่ะเพราะเจ็บครั้งเดียว+55 ตอนนี้ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็อึดอัดไปหมดก็มันล้นซะขนาดนี้ค่ะ มีแต่คนชมค่ะว่าเสริมหน้าอกแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นแล้วอยากที่จะมาเสริมแบบเราค่ะ ใครที่อยากจะเสริมมันไม่ได้เจ็บอย่างที่ใครๆพูดเลยค่ะ เราเองก็เป็นนึงคนที่เคยคิดแบบนั้นค่ะ
ก่อนทำ (2).jpg

ก่อนเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์

        เมื่อก่อนนัน้เราก็เป็นสาวน้อยคนนึงค่ะที่อยากที่จะมีความมั่นใจในการใส่ชุดหรือใส่เสื้อมันดูน่าดึงดูดค่ะ เราเลยอยากให้การเสริมหน้าอกเป็นทางเลือกในการอัพไซท์ในครั้งนี้ค่ะ เลือกวิธีการเสริมด้วยซิลิโคลนเพราะการเสริมด้วยซิลิโคลนปลอดภัยถาวีสุดละค่ะ แต่การเสริมหน้าอกแบบนี้นั้นก็ต้องระวังค่ะ เพราะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เป็นอย่างมากค่ะ เราเลยตัดสินใจเลือกที่จะเสริมกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ
หลังทำ3วัน (4).jpg

หลังเสริมหน้าอกได้ 3 วัน

        ตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอนั้นเราก็พร้อมที่จะเสริมเลยน่ะค่ะ ก้าวแรกที่เข้ามาก้จะมีพี่ๆผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อนเลยค่ะ โดยการผ่านด่านแรกในการเลือกซิลิโคลนที่เราจะใช้ในการเสริมเข้าไปค่ะ มีหลายทรงเลยค่ะ เราเลือกเป็น ซิลิโคลน Natrell  ค่ะ อิอิ เพราะทรงนี้สวยทรงกลมนิ่มแทบไม่ต้องนวดเลย เรามั่นใจในฝีมือคุณหมอค่ะดูจากที่เพื่อนๆหลายคนเสริมมา ไม่ดูเป็นบล็อคเลยค่ะ เพราะเค้ามีเทคนิคการวางให้เป็นธรรมชาติได้ เราเลือกการเย็บแผลแบบScareless แบบไร้รอยตะขาบเลยจ้า ปังแน่
หลังทำ14วัน (7).jpg

หลังทำ14วัน (5).jpg

หลังเสริมหน้าอก 14 วัน

        หลังจากทำมา3วันค่ะ ยังต้องเอาผ้าพันที่หน้าอกอยู่ ประมาณ 5 วันถึงจะเอาออกได้ แล้วก็กลับมาที่รพ.อีกครั้งเพราะว่าจะมีนักกายภาพบำบัดสอนนวดหน้าอกและนวดกระตุ้นไฟฟ้า(เพื่อเรียกความรู้สึก) แล้วหลังจากนั้นเดือนครึ่งก็ห้ามยกของหนักๆนะคะเดี๋ยวมันจะอักเสบเอา แล้วก็ห้ามใส่ชุดชั้นในด้วยให้ใส่แบบเป็นบราไปก่อนแล้วหลังจากนั้น6เดือนถึงจะใส่ชุดชั้นในได้ค่ะ เดี๋ยวแอ้มจะขออวดหน้าอกสวยๆสักนิดนะคะ อย่าเพิ่งออกจากกระทู้กันนะฮ่าๆๆ
หลังทำ20วัน (1).jpg

หลังทำ20วัน (3).jpg

        แถ่น แทน แท้นนนน เป็นไงคะ 460 CC ของเรา สวยมั้ย บึ้มมั้ยยย เรานี่ทั้งดีใจสะใจมากที่ได้นมเท่านี้มา มันได้ใจจริงๆอะเพื่อนๆ ทรงก็ดี สวยก็สวยแถมยังเข้าที่ได้ทรงไวมาก แผลก็หายไว อะไรมันจะดี๊ดีแบบนี้คะเนี่ยยยยย หมอกิตติศักดิ์และรพ.เลอลักษณ์เอาใจเราไปเต็มๆเลยคะ 10 10 ไปเลยยยย ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูรีวิวนะคะ
หลังทำ20วัน (6).jpg

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style